Đinh Hằng là ai? Nữ influencer nổi tiếng trong cộng đồng đam mê “xê dịch”

Photo of author

Đinh Hằng là một blogger du lịch tài năng và gây tiếng vang trong cộng đồng yêu thích khám phá. Nhờ khám phá những vùng đất mới, cô đã chứng minh đẳng cấp qua việc xuất bản sách. Cô trở thành một trong những tên tuổi nổi bật trong cộng đồng đam mê “xê dịch”. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Đinh Hằng là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Travel Blogger nổi tiếng đình đám – Đinh Hằng

Đinh Hằng là ai?

Đinh Hằng (1987) được biết đến là một blogger. Sinh ra và lớn lên tại Vũng Tàu, cô hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã có niềm đam mê với sách. Tài năng của cô được thể hiện trong việc sử dụng ngôn từ. Sau khi tốt nghiệp, cô đã trải qua nhiều công việc trong lĩnh vực viết lách và truyền thông. Tuy nhiên, cô đã rẽ sang con đường của 1 travel blogger để theo đuổi đam mê của mình .

Đinh Hằng trong chương trình ”Khoảnh khắc cuộc đời”

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Đinh Hằng

Tên đầy đủ:Đinh Hằng
Năm sinh:1987
Tuổi:36 tuổi (tính đến năm 2023)
Học vấn:Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Quê quán:Vũng Tàu
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Travel Blogger
Facebook:Hang Dinh
Instagram:dinhhangtravel
TikTok:iedinhhang
Nữ blogger uống champage trên đỉnh sông băng trong chuyến du lịch New Zealand

Xem thêm những bài viết hay về Đinh Hằng trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nữ influencer nổi tiếng trong cộng đồng đam mê “xê dịch”

Sự nghiệp nhiệt huyết của nữ Travel Blogger

Cô không chỉ du lịch 1-2 chuyến ngoài nước mỗi năm, mà di chuyển đến 5-6 thành phố ở nhiều quốc gia. Sử dụng hơn 10 chuyến bay khác nhau trong vòng 1 tuần. Đó là cuộc sống và công việc mà cô đam mê theo đuổi. Hành trình lộng lẫy của cô luôn gặp phải nhiều khó khăn. Nhìn qua các bước phát triển trong sự nghiệp, chúng ta có thể hình dung về một nữ phượt thủ mạnh mẽ, cá tính, không thua kém bất kỳ người đàn ông nào.

Đinh Hằng tại mái vòm đá Spitzkoppe, Namibia.

Nếu như nhiều travel blogger lựa chọn máy quay để ghi lại hành trình của mình, thì cô lựa chọn cây bút để ghi chép những chặng đường đã trải qua. Năm 2021, cô từng xuất bản một số cuốn sách du ký, đạt được tiếng vang trong giới xê dịch và ghi dấu ấn với nhiều bạn trẻ – “Người tình Havana”. Cuốn sách cô đã ấp ủ từ năm 2014 và mất nhiều thời gian, công sức nhất để hoàn thành.

Sách của Đinh Hằng được rất nhiều độc giả, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích.

Người truyền cảm hứng Đinh Hằng

Với hơn 9 năm “chiến đấu”, cô là nguồn cảm hứng mạnh mẽ nhất trong cộng đồng giới trẻ. Cô từng chia sẻ về triết lý sống của mình. Là “sống không e ngại, không do dự, luôn tiến về phía trước”.

Đinh Hằng trong chuyến du lịch Rio de Janeiro, Brazil

Với cô, hạnh phúc luôn song hành với tự do. Tự do này không phải là giữ lối sống độc thân, không vướng bận gia đình hay bất kỳ ràng buộc nào khác. Tự do là không để người khác định nghĩa hạnh phúc của chính mình.

Nữ blogger du ngoạn trên một con thuyền ở Mauritius, quốc đảo ở Ấn Độ Dương

Đinh Hằng đã đi qua vô số quốc gia và lãnh thổ. Thị trường influencer du lịch cạnh tranh khốc liệt, nhưng nữ phượt thủ 8X vẫn giữ vững sự chú ý. Khi nhắc đến cô, chúng ta không thể quên được 1 cây bút tài năng và 1 travel blogger luôn sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thách thức nào. Theo dõi ngay Đinh Hằng để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating