Trần Việt Quân là ai? Doanh nhân thành đạt và diễn giả nổi tiếng

Photo of author

Doanh nhân Trần Việt Quân là ai? Triết lý giáo dục của ông có gì đặc biệt? Để có thể trả lời được những câu hỏi trên. Cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn về Doanh nhân thành đạt và diễn giả nổi tiếng này dưới bài viết dưới đây nhé.

Trần Việt Quân là ai?

Trần Việt Quân là doanh nhân thành đạt, diễn giả nổi tiềng, truyền động lực cho người khác. Hiện tại anh đang điều hành công ty Bách Khoa computer với hơn 300 nhân viên.

tran-viet-quan-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch doanh nhân Trần Việt Quân

Tên thật: Trần Việt Quân
Sinh năm: 1976
Quê quán:Việt Nam
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Bảng xếp hạng:#989545
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Facebook:Trần Việt Quân

tom-tat-tieu-su-ly-lich-doanh-nhan-tran-viet-quan-35express

Trần Việt Quân sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tài sản của anh chỉ có vỏn vẹn bộ ghế trước nhà. Để có tiền đi học anh từng phải làm công việc đào đường, phụ hồ, lao động chân tay để có thể kiếm thêm thu nhập. Quá trình làm việc này giúp anh có thêm nhiều kinh nghiệm. Trần Việt Quân luôn có ước mơ làm giàu

Trần Việt Quân: Hành trình trở thành tổng giám đốc Bách Khoa Computer

Thời trẻ, doanh nhân Trần Việt Quân từng theo học trường Bách Khoa HCM. Khi chương trình đào tạo kỹ sư hóa học chưa hoàn thành ông đã có đam mê với lĩnh vực công nghệ thông tin nhưng không hoàn thành.

Xem thêm: CEO Đỗ Ngọc Minh là ai? Gia thế của doanh nhân “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 2

Sau đó anh quyết định mở công ty. Anh chạy vay mượn khắp nơi để mua 5 chiếc máy vi tính và máy máy in nhỏ mở cửa hàng photo. Dù chỉ mới mở những cửa hàng nhưng dường như công việc có vẻ tiến triển rất tốt. Anh sẵn sàng làm việc liên tục từ 7h30 đến 3h sáng.

Chỉ trong vòng 1 năm anh đã nhanh chóng đẩy nhanh tốc độ, trả hết nợ nâng tổng số nhân viên lên 8 người. 25 tuổi, Trần Việt Quân chính thức bước chân vào thương trường, kinh doanh linh kiện máy tính.

tran-viet-quan-hanh-trinh-tro-thanh-tong-giam-doc-bach-khoa-computer-35express

Mỗi lần tuyển dụng, Trần Việt Quân đều trực tiếp phỏng vấn để tuyển chọn và phân công nhân viên theo đúng khả năng. Anh dành 10% chỉ tiêu tuyển dụng chon người khuyết tật.

Anh cũng là một trong những người sáng lập và cố vấn hệ thống trường liên cấp tuệ Đức sáng lập nên CLB Dạy con nên người. Cùng đồng hành và chia sẻ hơn 20.000 người trên các tỉnh thành phố, nhiều người thay đổi nhận thức, tìm ra cho mình giá trị sống sâu sắc.

Với những mối quan hệ của mình với báo chí, Trần Việt Quân luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Anh từng tham gia nhiều sự kiện, nghiên cứu cuộc sống, tâm lý hay những tin tức khoa học, hiền triết.

Một số thành tựu của Trần Việt Quân trong lĩnh vực đào tạo

  • Kinh nghiệm hơn 20 năm về Đông phương học, Nhân tướng, Quản trị Nhân sự & Điều hành, Giáo dục Nhân cách cốt lõi.
  • Giảng viên Viện Đào Tạo Bách Khoa: hơn 50 bài học “Đánh thức ý nghĩa cuộc đời” và “Kiến tạo con đường hạnh phúc” dọc Bắc-Nam.
  • Chia sẻ hơn 20 chuyên đề cho Phụ Huynh về dạy con.
  • Hơn 10 chủ đề cho Sinh Viên & Giáo viên các trường ĐH, CĐ.
  • Chia sẻ giá trị cốt lõi, ý kiến trong Giáo dục cho Sở Giáo Dục các tỉnh thành.
  • 4 cách thiện nguyện hiệu quả cho các tổ chức Cộng đồng, DN.
  • Gần đây, anh chia sẻ về Nội lực, Giá trị cuộc đời, Đội ngũ cho các DN

tran-viet-quan-hanh-trinh-tro-thanh-tong-giam-doc-bach-khoa-computer-1-35express

Doanh nhân Trần Việt Quân người gieo mầm hạnh phúc cho tương lai

Với hơn 20 năm nguyên cứ tìm tòi học hỏi và thực chiến trên nhiều lĩnh vực, làm thuê, ở nhiều vị trí khác nhau thầy đã đúc kết cho mình nhiều kinh nghiệm. Thầy đã gỡ và chia sẻ tư vấn cho hàng nghìn con người thất bại.

Các khóa học của thầy thường xoay quanh các vấn đề đạo đức và sự tử tế, đây là một trong những vấn đề mà nhiều người ít quan tâm nhất hiện nay. Vậy mà, nó có thể ươm mầm cho sự nghiệp phát triển của nhiều người.

doanh-nhan-tran-viet-quan-nguoi-gieo-mam-hanh-phuc-cho-tuong-lai-35express

Bên cạnh đó thầy còn là người sáng lập nên ngôi trường Xanh Tuệ Đức nơi đây để thầy cô và học sinh điều có điều kiện phát triển tốt nhất, gặt hái được nhiều thành công trong quá trình dạy và học.

Xem thêm: Nguyễn Thanh Phượng là ai? Sự nghiệp của nữ doanh nhân tài ba

Điểm nổi trội của ngôi trường này là mô hình rèn luyện Quân đội – Westpoint. Đây là chương trình đào tạo kỹ năng và huấn luyện nhằm rèn luyện những ý chí, nghị lực và bản lĩnh sống cho học sinh. Đều đặn mỗi ngày, học sinh được thiền ngay từ những năm sớm nhất của cấp tiểu học.

Những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về doanh nhân Trần Việt Quân là ai? Để có thể biết thêm nhiều thông tin về người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi 35Express nhé.

4/5 - (6 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating