Tổng hợp 100+ hình nền có chữ dễ thương, độc đáo

Photo of author

Những hình nền có chữ dễ thương sẽ mang lại cho bạn những niềm vui nhỏ bé mỗi ngày. Dưới đây, là bộ sưu tập hình nền có chữ được 35Express tổng hợp. Những mẫu hình nền siêu hot, nhận về nhiều lượt download của cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua.

Hình nền có chữ dễ thương, độc đáo

Hình nền có chữ là những hình ảnh đẹp dễ thương được thêm chữ vào ảnh để bức hình trở nên sinh động và hấp dẫn. Với các thánh chế ảnh có đầu óc siêu hài hước thì bạn sẽ có những bức hình cute phô mai que hay cool ngầu. Một bức ảnh đơn giản sẽ trở nên có hồn. Mang tính riêng biệt khi được thêm các chữ theo ý muốn của bạn.

Những hình ảnh dưới đây sẽ khiến phán bạn thán phục trước sự sáng tạo của những nghệ sĩ ảnh chuyên nghiệp.

Chọn lọc hình nền cực cool ngầu

Với những bạn lạnh lùng girl hay lạnh lùng boy thay vì sử dụng những hình nền thông thường. Họ sẽ thích dùng những mẫu hình nền điện thoại thể hiện được tích cách của họ. Một hình nền cực chất sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn mỗi ngày. Với những bạn không thích người khác bị đụng vào chiếc điện thoại của mình có thể thêm các dòng chữ tùy thích.

Mẫu hình nền cute cho iPhone

Tặng bạn top những hình nền dành cho điện thoại iPhone đẹp nhất, đáng yêu nhất. Nhiều người cứ nghĩ rằng hình nền điện thoại không quan trọng. Nhưng nếu bạn là người yêu thích cái đẹp hẳn sẽ chăm chút cho “dế yêu” của mình. Một chiếc hình nền vừa đẹp vừa có công dụng thu hút tình yêu, tài lộc cho chúng ta.

Trọn bộ hình nền cute, dễ thương

Chọn cho mình một mẫu hình nền trái tim hay hình nền có văn bản màu hồng đẹp vì sao bạn không thử? Bên cạnh đó cũng có rất nhiều mẫu hình nền mang lại cho bạn cảm giác tích cực. Cùng cập nhật ngay vào bộ sưu tập của mình nào.

Trên đây là tổng hợp 100+ hình nền có chữ được yêu thích nhất hiện nay. 35Express hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đọc bài viết này. Nếu như bạn có mong muốn tìm hiểu những bài viết khác liên quan đến hình nền. Bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết nhé!

Xem thêm: Tổng hợp những hình ảnh cute trong anime chibi đẹp nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating