Tổng hợp 100+ tranh hình tô màu cho bé trai được tải nhiều nhất

Photo of author

Tô tranh màu là phương pháp độc đáo để bé tư duy tốt hơn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều hình ảnh mẫu để tô màu dễ thương đáng yêu cho bé trai. Dưới đây 35Express sẽ giới thiệu bạn tổng hợp 100+ tranh hình tô màu cho bé trai được tải nhiều nhất. Cùng tham khảo một số mẫu để những bức tranh về cho con mình nhé!

Mẫu tranh tô màu siêu nhân cực đáng yêu cho bé trai

Những mẫu tranh tô màu siêu nhân là món quà tặng độc đáo cho bé yêu của bạn. Siêu nhân là chủ đề được hầu hết các bé trai yêu thích. Từ Người Nhện, Người Sắt hay siêu nhân Gao, siêu sao… đều là đam mê bất tận của bé. Dưới đây là tổng hợp các bức tranh tô màu cho bé trai có lượt tải nhiều nhất. Đồng thời bạn cũng có thể dowload về để bé thỏa sức tô màu.

Tham khảo một số tranh tô màu siêu nhân dưới đây. Nếu bé nhà bạn là fan hâm mộ của siêu nhân Go, Người Nhện, anh hùng Superman… thì không thể bỏ qua bộ sưu tập này rồi:

mau-tranh-to-mau-sieu-nhan-cuc-dang-yeu-cho-be-trai-1-35express

mau-tranh-to-mau-sieu-nhan-cuc-dang-yeu-cho-be-trai-2-35express

mau-tranh-to-mau-sieu-nhan-cuc-dang-yeu-cho-be-trai-3-35express

mau-tranh-to-mau-sieu-nhan-cuc-dang-yeu-cho-be-trai-4-35express

mau-tranh-to-mau-sieu-nhan-cuc-dang-yeu-cho-be-trai-5-35express mau-tranh-to-mau-sieu-nhan-cuc-dang-yeu-cho-be-trai-35express mau-tranh-to-mau-sieu-nhan-cuc-dang-yeu-cho-be-trai-9-35express mau-tranh-to-mau-sieu-nhan-cuc-dang-yeu-cho-be-trai-8-35express mau-tranh-to-mau-sieu-nhan-cuc-dang-yeu-cho-be-trai-7-35express mau-tranh-to-mau-sieu-nhan-cuc-dang-yeu-cho-be-trai-6-35express

Trên đây đều là những mẫu hình ảnh tô màu cho bé ở cấp độ đơn giản đến khó hơn. Mẹ có thể tùy thuộc vào sở thích và khả năng để lựa chọn mẫu hình hợp lý nhé. Xem thêm một số chủ đề khác để bé thỏa sức lựa chọn, khám phá.

Tranh tô màu hoạt hình dễ thương cho bé trai

Nếu bé nhà bạn không thích siêu nhân? Không sao cả dưới đây tôi sẽ giới thiệu một số hình ảnh hoạt hình Minion, Pikachu, Mickey… để bé thỏa sức lựa chọn:

tranh-to-mau-hoat-hinh-de-thuong-cho-be-trai-1-35express tranh-to-mau-hoat-hinh-de-thuong-cho-be-trai-2-35express tranh-to-mau-hoat-hinh-de-thuong-cho-be-trai-3-35express tranh-to-mau-hoat-hinh-de-thuong-cho-be-trai-4-35express tranh-to-mau-hoat-hinh-de-thuong-cho-be-trai-35express tranh-to-mau-hoat-hinh-de-thuong-cho-be-trai-9-35express tranh-to-mau-hoat-hinh-de-thuong-cho-be-trai-8-35express tranh-to-mau-hoat-hinh-de-thuong-cho-be-trai-6-35express tranh-to-mau-hoat-hinh-de-thuong-cho-be-trai-5-35express

Một số tranh tô màu Doraemon dễ thương cho bé

mot-so-tranh-to-mau-doraemon-de-thuong-cho-be-35express mot-so-tranh-to-mau-doraemon-de-thuong-cho-be-9-35express mot-so-tranh-to-mau-doraemon-de-thuong-cho-be-8-35express mot-so-tranh-to-mau-doraemon-de-thuong-cho-be-7-35express mot-so-tranh-to-mau-doraemon-de-thuong-cho-be-6-35express mot-so-tranh-to-mau-doraemon-de-thuong-cho-be-5-35express mot-so-tranh-to-mau-doraemon-de-thuong-cho-be-4-35express mot-so-tranh-to-mau-doraemon-de-thuong-cho-be-3-35express mot-so-tranh-to-mau-doraemon-de-thuong-cho-be-2-35express mot-so-tranh-to-mau-doraemon-de-thuong-cho-be-1-35express

Tranh tô màu cho bé trai kích thích sự sáng tạo

Một số bức tranh về hoạt động dã ngoại, câu cá, cho gà ăn, thám hiểm, picnic… Qua đó giúp bé có cái nhìn phong phú hơn về cuộc sống và hình thành những mơ ước của bản thân.

tranh-to-mau-cho-be-trai-kich-thich-su-sang-tao-1-35express tranh-to-mau-cho-be-trai-kich-thich-su-sang-tao-2-35express tranh-to-mau-cho-be-trai-kich-thich-su-sang-tao-3-35express tranh-to-mau-cho-be-trai-kich-thich-su-sang-tao-4-35express tranh-to-mau-cho-be-trai-kich-thich-su-sang-tao-35express tranh-to-mau-cho-be-trai-kich-thich-su-sang-tao-8-35express tranh-to-mau-cho-be-trai-kich-thich-su-sang-tao-7-35express tranh-to-mau-cho-be-trai-kich-thich-su-sang-tao-6-35express tranh-to-mau-cho-be-trai-kich-thich-su-sang-tao-5-35express

Hình ảnh các thể loại xe bạn nên tham khảo nếu con bạn đam mê phương tiện giao thông nhé. Hoặc nếu con bạn có sở thích với động vật cũng có thể tham khảo một số mẫu hình sau đây:

tranh-to-mau-cho-be-trai-dong-vat-1-35express tranh-to-mau-cho-be-trai-dong-vat-4-35express tranh-to-mau-cho-be-trai-dong-vat-3-35express tranh-to-mau-cho-be-trai-dong-vat-5-35express tranh-to-mau-cho-be-trai-dong-vat-35express

Trên đây là Tổng hợp 100+ tranh hình tô màu cho bé trai được tải nhiều nhất mà 35Express đã tổng hợp. Mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình bức ảnh yêu thích. Đừng quên theo dõi chúng tôi hằng ngày để có được nhiều thông tin hữu ích!

Xem thêm: Download 36+ tranh tô màu cho bé đẹp nhất 2021 File Word

5/5 - (4 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating