Tôn Phi Phi là ai? “Đệ nhất mỹ nhân cổ trang” nhận trái đắng vì nghiện thẩm mỹ

Photo of author

Không chỉ là nữ diễn viên tài năng, Tôn Phi Phi còn là người mẫu châu Á xuất sắc. Với nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Phi Phi tạo dấu ấn mạnh mẽ trong làng giải trí. Tuy nhiên, gần đây, cô nàng đã gây sốc sau khi lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về sự kiện này trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Người mẫu, diễn viên nổi tiếng Phi Phi

Tôn Phi Phi là ai? 

Tôn Phi Phi là nữ người mẫu và diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Cô được biết đến với tư cách là một trong những người mẫu Trung Quốc tài năng. Phi Phi nhận được sự công nhận quốc tế trong ngành công nghiệp thời trang. Cô cũng đã là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Dior và Estée Lauder.

Phi Phi là nghệ sĩ nổi tiếng người Trung Quốc

Tiểu sử, lý lịch của Tôn Phi Phi 

Tên đầy đủ:Tôn Phi Phi 
Năm sinh:21/02/1981
Tuổi:42 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Trung Quốc
Học vấn:Học viện Múa Bắc Kinh
Nghề nghiệp:Diễn viên
Người mẫu
Chiều cao:170 cm
Năm hoạt động:2001 – nay

Cập nhật những thông tin mới nhất về mỹ nhân Trung Quốc này trên ứng dụng Hay1 tại đây.

Một trong ba người mẫu châu Á thành công nhất

Tôn Phi Phi một trong những người mẫu châu Á thành công nhất và có tầm ảnh hưởng rộng rãi trong ngành thời trang quốc tế. Cô đã thực hiện những bước tiến quan trọng để mở đường cho sự đa dạng hóa. Phi Phi tham gia nhiều sàn catwalk và các chiến dịch quảng cáo đến từ nhiều thương hiệu danh tiếng.

Tôn Phi Phi xuất hiện trên tạp chí nổi tiếng

Năm 2013, Phi Phi trở thành người mẫu châu Á đầu tiên xuất hiện solo trên bìa Vogue Italy. Đây là bàn đạp giúp mở ra nhiều cơ hội cho cô tỏa sáng hơn trong ngành thời trang. Cô cũng đã trở thành gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu danh tiếng. Có thể kể như: Chanel, Dior, và Praha, Louis Vutton,… làm tăng thêm tầm ảnh hưởng của cô trong ngành. Tới nay, Phi Phi đã xuất hiện trên 40 trang bìa tạp chí và catwalk ở 399 show diễn.

Hành trình đến với diễn xuất

Không chỉ thành công ở lĩnh vực người mẫu, Phi Phi bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Vai diễn chính đầu tiên trong sự nghiệp của Phi Phi là Cung tỏa châu liêm (2011). Đặc biệt, Phi Phi tham gia vai diễn trong bộ phim hoạt hình “Over the Moon” (2020) của hãng Netflix.

Hành trình của Phi Phi đến với diễn xuất

Tôn Phi Phi đã lồng tiếng cho nhân vật chính trong bộ phim này. Đó là một cô bé trẻ trung và mơ mộng tin rằng nàng Tiên Trăng thực sự tồn tại. Bằng cách thể hiện giọng điệu và cảm xúc qua giọng lồng tiếng, Phi Phi đóng góp vào sự thành công của bộ phim. “Over the Moon” đã nhận được sự khen ngợi về cốt truyện, hình ảnh và giọng lồng tiếng. Điều này đã đóng góp vào việc thúc đẩy sự nổi tiếng của cô trong lĩnh vực diễn xuất.

Tôn Phi Phi gây sốc vì gương mặt biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ

Gần đây, Tôn Phi Phi đã chia sẻ những hình ảnh mới trong lúc đi chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên, nhiều người đã không nhận ra người phụ nữ từng gây sốt trong các bộ phim cổ trang. Với cằm nhọn hơn, khuôn mặt có biểu hiện khác thường, sưng lên và cứng đơ, điều này đã gây ngạc nhiên cho rất nhiều người. Họ cho rằng người đẹp từng là “mỹ nhân cổ trang” đang phải đối mặt với những vấn đề sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Gương mặt bị biến dạng của Phi Phi

Tuy nhiên, bởi vì theo đuổi mốt “gương mặt V-line” đang thịnh hành, Tôn Phi Phi đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù, nữ diễn viên 40 tuổi đã có ngoại hình xinh đẹp từ trước. Sự nghiệp đổ dốc vào việc can thiệp vào phẫu thuật đã làm biến dạng gương mặt của Phi Phi và có tác động lớn đến khả năng diễn xuất sau này.

Phi Phi xuất hiện cùng bạn bè sau hậu phẫu thuật thẩm mỹ

Năm 2014, cô kết hôn với doanh nhân Jack Shi. Từ đó, cô đã dừng hoạt động trong ngành giải trí để tập trung vào gia đình. Để cập nhật những thông tin mới nhất về Tôn Phi Phi, tải ngay Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating