Huỳnh Thị Mỹ Tiên là ai? Chân dung hoa khôi điền kinh Việt Nam

Photo of author

By 9M

12 năm tập luyện, đã có lúc chán nản muốn bỏ cuộc, nhưng nhờ sự động viên của các thầy, Huỳnh Thị Mỹ Tiên đã vượt qua tất cả để đứng trên bục cao nhất của SEA Games. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Huỳnh Thị Mỹ Tiên là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung VĐV Huỳnh Thị Mỹ Tiên

Huỳnh Thị Mỹ Tiên là ai?

Huỳnh Thị Mỹ Tiên (1999) tại Vĩnh Long. Từng 4 lần giành HCB, 2 HCV quốc gia nội dung 100m vượt rào. Cô là thành viên đội tuyển quốc gia từ SEA Games 2019. Trải qua 3 kỳ SEA Games cô mới gây tiếng vang khi giành HCV tại Campuchia.

Mỹ Tiên với cơ bụng 6 múi về đích tại SEA Games 32

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Huỳnh Thị Mỹ Tiên

Tên đầy đủ:Huỳnh Thị Mỹ Tiên
Năm sinh:24/03/1999
Quê quán:Vĩnh Long
Tuổi:24 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Vận động viên
Facebook:Huỳnh Thị Mỹ Tiên
Chiếc huy chương là ý chí mạnh mẽ của cô gái Vĩnh Long

Xem thêm những bài viết hay về Huỳnh Thị Mỹ Tiên trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Chân dung hoa khôi điền kinh Việt Nam

Cận cảnh nhan sắc hot girl điền kinh

Ngoài giành tấm HCV đầu tiên trong sự nghiệp, cô gây chú ý khi sở hữu cơ thể săn chắc. Phần bụng của cô hằn rõ 6 múi giống như những VĐV thể hình. Nhờ vậy, cô bứt tốc và cán đích trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Kể từ đó, cô được gọi là “hot girl 6 múi” của điền kinh Việt Nam.

Mỹ Tiên khi tập luyện

Cô sở hữu thân hình chuẩn như siêu mẫu cùng khuôn mặt khả ái. Trên trang cá nhân, cô khoe loạt ảnh đi biển nóng bỏng. Cô diện bikini liền thân màu đen. Trang phục dù kín đáo vẫn giúp Mỹ Tiên khoe được đường cong, eo thon cùng đôi chân dài.

Mỹ Tiên khoe dáng bên bờ biển

12 năm đi tìm ‘nụ cười vàng’ ở đấu trường SEA Games

Trước SEA Games 32, thành tích của cô là số 0 tròn trĩnh. Ở kỳ đại hội trên đất Việt Nam, cô về đích gần cuối với thành tích rất thất vọng. Tuy nhiên, cô đã không nản chí mà lấy đó làm động lực.

Mỹ Tiên đã đem tất cả sức lực và khả năng để chạy về đích

Tập luyện điền kinh từ năm 12 tuổi, nhưng thành tích luôn ngoảnh mặt với cô. Sau 2 kỳ SEA Games trắng tay thì tới ngày 10/5/2023, Tiên mới được bước lên đỉnh khu vực. 12 năm không phải là khoảng thời gian ngắn, nhưng cô đã nỗ lực, kiên trì theo đuổi đam mê. Một hành trình đáng khâm phục của cô gái xinh đẹp này.

Cận cảnh nhan sắc hot girl điền kinh Việt Nam

Khi bước vào sự nghiệp thi đấu thể thao chuyên nghiệp thì thành tích là yếu tố quyết định. Bởi sự khốc liệt và sự đào thải của nghề nghiệp rất lớn, việc dính chấn thương ít nhiều cũng sẽ khiến các vận động viên phải đưa ra những quyết định mang tính bước ngoặt. Nhiều người sẽ bỏ cuộc để lo cho cuộc sống, tương lai, nhưng cô đã tiếp tục kiên trì, bền bỉ theo đuổi đam mê của mình. Theo dõi ngay Huỳnh Thị Mỹ Tiên để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating