Tố Ny là ai? Chân dung cô ca sĩ bước ra từ The Voice

Photo of author

Tố Ny là một trong những ca sĩ tham gia chương trình The Voice. Nhờ vào khả năng hát hay cùng với gương mặt đẹp, cô được khá nhiều người yêu thích và  xuất sắc giành vị trí Á Quân. Để hiểu rõ hơn về Tố Ny là ai? Hãy cùng 35Express đi sâu hơn vào bài viết này nhé!

Tố Ny là ai?

Tên thật: Trần Thị Tố Ny
Sinh ngày: 14/12/1993
Tuổi: 28 (tính đến năm 2021)
Quê Quán: Đà Nẵng
Nghề nghiệp: Ca sĩ
Bài hát nổi bật: Nơi tận cùng nổi đâu
Giải thưởng nổi bật: Á quân giọng hát việt năm 2015
Facebook: Đang cập nhật

to-ny-la-ai-2-35express

Tố Ny là Á quân của cuộc thi The Voice. Cô học trò của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được nhiều khán giả yêu mến. Tố Ny từng tham gia chương trình Gương mặt thân quen và đạt được giải nhì.

Hiện nay, cô ít hoạt động showbiz và không tham gia nhiều chương trình giải trí.

Sự nghiệp của nữ ca sĩ Tố Ny

Sau khi hoàn thành chương trình học phổ thông và thi đậu vào học viện TPHCM, Tố Ny chính thức theo đuổi và bước vào con đường ca hát.

Tố Ny là cô ca sĩ hát dòng nhạc trẻ. Sau khi tham gia chương trình The Voice cô được khán giả biết đến nhiều hơn. Cô đầu tư về trang phục lẫn ngoại hình xinh đẹp, vũ đạo và phong cách biểu diễn Tố Ny đã thuyết phục được hai huấn luyện viên là Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng.

su-nghiep-cua-nu-ca-si-to-ny-35express

Trước khi tiến sâu “The Voice 2015” cô đã từng tham gia khá nhiều chương trình cuộc thi đình đám nhưng đã không đạt được kết quả như mong đợi.

Năm 2017, Tố Ny tham gia chương trình Gương mặt thân quen. Với khả năng biến hóa và giọng hát hay, Tố Ny nhận được giải Á quân của chương trình.

Ca sĩ Tố Ny đính hôn với bạn trai cơ phó

Được biết Tố Ny và chồng quen biết nhau từ người chị của mình là Tố My. Khi ấy cả hai chỉ hỏi thăm và nhắn tin qua điện thoại sau một thời gian dài tìm hiểu cả hai đã chính thức về chung một nhà vào ngày 18/3/2018 dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình.

Xem thêm: Dương Thể Ny là ai? Cựu hot girl nổi tiếng tại Đà Nẵng

Được biết chồng của Tố Ny là phó cơ trưởng anh khá lạnh lùng và kín tiếng.

ca-si-to-ny-dinh-hon-voi-ban-trai-co-pho-35express

Các bài hát thành công của Tố Ny

  • Cưới Ngay Kẻo Tết
  • Hạ Sĩ Quan
  • Muối Mặn Gừng Cay
  • Dây Leo Hạnh Phúc
  • Thiên Sứ Lông Bông
  • Nỗi Đau Của Hạnh Phúc
  • Chuyện Tình Biển Xa
  • Huyền Sử Thiên Đô

Trên đây là những thông tin về ca sĩ Tố Ny là ai mà 35Express đã tổng hợp. Đừng quên theo dõi 35Express mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating