Hiệp Gà là ai? Tiểu sử về nam diễn viên đầy rẫy những scandal

Photo of author

Hiệp Gà là nam diễn viên hài khá quen thuộc với khán giả vào những năm 2005-2009. Anh thường xuyên tham gia các chương trình hài phía Bắc và được nhiều khán giả yêu mến. Vậy bạn đã hiểu rõ về chàng diễn viên này chưa? Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Hiệp Gà là ai? Cũng như đời tư, sự nghiệp dưới bài viết này nhé!

Hiệp Gà là ai?

Tên thật: Dương Đức Hiệp
Nghệ danh: Hiệp Gà
Sinh năm: 1977
Tuổi: 44 (tính đến năm 2021)
Chiều cao: 1m82
Quê quán: Kim Động, Hưng Yên
Nơi sinh sống: Hà Nội
Nghề nghiệp: Diễn viên hài
Học vấn: Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội
Facebook:Dương Đức Hiệp (Hiệp Gà)

hiep-ga-la-ai-2-35express

Hiệp Gà là một cây hài nổi tiếng tại Việt Nam. Lĩnh vực mà Hiệp Gà thành công nhất đó chính là hài kịch. Anh tham gia chương trình Gặp nhau cuối tuần, Gala CườiTáo Quân. Từ những chương trình này mà anh được khán giả biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của anh cũng đầy rẫy những thị phi.

Hiệp Gà sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông. Là con lớn nhất, dưới anh còn 3 người em khác.

Năm 1995, Hiệp Gà thi đỗ vào trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Gia đình đông con, nghèo khó nên trong những năm ăn học ở Hà Nội có những lúc Hiệp Gà phải đi bốc vác thuê, đi làm xe ôm để lấy tiền ăn học.

Sự nghiệp của nam diễn viên hài Hiệp Gà

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, Hiệp Gà bắt đầu từ các vai diễn của chương trình Gặp nhau cuối tuần và Gala cười  của kên VTV. Sau những chương trình này, anh được khán giả biết đến nhiều hơn.

Tháng 4/2005, Hiệp Gà thôi việc tại nhà hát Tuổi Trẻ do không chấp hành kỷ luật. Từ đây, anh trở thành diễn viên tự do.

su-nghiep-cua-nam-dien-vien-hai-hiep-ga-35express

Sự nghiệp của anh bị gián đoạn vì vào tù 2 năm vì có dính líu đến ma túy. Sau khi ra trại, Hiệp Gà rất tích cực làm việc để được công chúng đón nhận trở lại và anh còn làm Phó Giám đốc chỉ đạo nghệ thuật của Công ty TNHH tổ chức biểu diễn nghệ thuật VTC có trụ sở ở 18 Thợ Nhuộm, Hà Nội. Công ty này do 3 người em của Hiệp Gà lập ra từ trước.

Cuộc sống gia đình Hiệp Gà

Trải qua 2 lần cưới vợ đều đã chia tay cả hai. Sau đó Hiệp Gà lại chia tay khi sắp đám cưới. Người vợ đầu tiên của Hiệp Gà là Nguyễn Thanh Quý, một người phụ nữ làm nghề cắt tóc quê ở thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Hai người lấy nhau từ năm 2003-2009, thì ly hôn. Sau khoảng 6 năm chung sống thì cặp đôi có 01 cô con gái sinh năm 2005.

cuoc-song-gia-dinh-hiep-ga-35express

Ngày 20 tháng 03 năm 2010, Hiệp gà tái hôn. Vợ hai của anh sinh năm 1986 và tên là Phan Thu Trang, đám cưới của 2 người đã diễn ra vào  2010 tại khách sạn Thắng Lợi, Hà Nội.

Đám cưới này diễn ra với sự chủ hôn của NSƯT Chí Trung. Sau đó, do Hiệp gà vẫn còn bận lịch diễn cho Nhà hát Tuổi trẻ vào tối cùng ngày nên lễ đón dâu chính thức về Hưng Yên phải lùi đến sáng hôm sau, chủ nhật ngày 21 tháng 03. Sau đám cưới, hai vợ chồng Hiệp gà sống tại một căn nhà nhỏ tại quận Tây Hồ. Qua 1 thời gian, Hiệp gà và Thu Trang cũng đã chia tay.

Hiệp Gà dùng từ ngữ chợ búa để bình luận bà Phương Hằng

Thời gian gần đây bà Phương Hằng đại náo showbiz Việt được khá nhiều người chú ý đến trong suốt thời gian qua. Mới đây, Hiệp Gà đã khiến khán giả phẫn nộ đăng status nhận xét bà Hằng dùng những từ ngữ chợ búa “”Nước mắt *** hố hố hố”.

hiep-ga-dung-tu-ngu-cho-bua-de-binh-luan-ba-phuong-hang-35express

Những lời lẽ chợ búa khiến nhiều người phẫn nộ chỉ trích anh gay gắt. Hiện nay mạng xã hội được sử dụng khá rộng rãi. Chính vì thế nó cũng mang đến nhiều huệ lụy. Các nghệ sĩ có ảnh hưởng đến công chúng cần phải thẩn trong lời lẽ của mình để không ảnh hưởng về sau.

Trên đây là những thông tin về nghệ sĩ hài Hiệp Gà là ai? Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích mỗi ngày hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating