Tiktoker Trần Ngọc Thủy Tiên Là Ai? Sự Cố Up Nhầm Clip XYZ Lên Story

Photo of author

Cái tên Trần Ngọc Thủy Tiên bỗng dưng trở nên hot rần rần trong chiều 11/7. Được biết, đây là nữ tiktoker với vẻ ngoài xinh đẹp cùng những video thu hút tương tác khủng trên tiktok. Cùng 35express tìm hiểu thêm về cô nàng này nhé!

Tiktoker Trần Ngọc Thủy Tiên là ai?

Trần Ngọc Thủy Tiên là cô nàng tiktoker xinh gái với hơn 300.000 follow và hơn 8.200.000 lượt yêu thích trên mạng xã hội tiktok.

Thủy Tiên được biết đến với những video cùng bạn trai rất dễ thương và tình tứ. Bên cạnh đó, với lợi thế là nhan sắc ngọt ngào, các video beauty của Thủy Tiên cũng thu hút rất nhiều lượt tương tác và yêu thích.

Được biết, Thủy Tiên đang làm mẫu thời trang cho những sản phẩm năng động, trẻ trung được giới trẻ ưa thích.

Vài nét tiểu sử về Trần Ngọc Thủy Tiên

Họ và tên:Trần Ngọc Thủy Tiên
Quê quán:Đắk Lắk
Nghề nghiệp:Tiktoker, mẫu ảnh
Facebook:Trần Ngọc Thủy Tiên (Gấu)
Tiktok:tienxinkgai
Instagram:thtiencutee

Sự cố up nhầm video mây mưa lên story

Chính vì sự năng động, trẻ trung và nhan sắc ngọt ngào mà Thủy Tiên sở hữu cho mình kha khá lượng người theo dõi. Các bài đăng trên mọi nền tảng của cô nàng cũng nhận về nhiều tương tác.

Tuy nhiên, mới đây Thủy Tiên đã vô tình mắc phải 1 sai lầm nghiêm trọng khi lỡ tay up nhầm clip 18+ của mình và bạn trai lên story. Khi nhận ra sai lầm thì cộng đồng mạng đã có không ít người chụp lại khoảnh khắc nhạy cảm này của 2 bạn trẻ.

Hiện Thủy Tiên đã khóa phần comment trên tiktok cũng như khóa trang facebook cá nhân.

Đây được xem như một lời cảnh tỉnh cho các bạn trẻ khi không biết bảo vệ sự riêng tư của mình. Cũng như những ai hay có thói quen ghi lại khoảnh khắc nhạy cảm thì nên mau chóng sửa đổi vì đây không phải là lần đầu tiên diễn ra sự việc như trên.

Theo dõi 35express để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating