Mẹ Chồng “Cực Phẩm” Của Zyy Doo: Tuyên Bố Đàn Ông 5-7 Vợ Là Bình Thường

Photo of author

Một nhân vật không kém phần nổi bật trong drama nghi vấn Nam Thư giựt chồng những ngày qua chính là mẹ ruột của “nam chính”, cũng là mẹ chồng của Zyy Doo. Cùng 35express tìm hiểu về mẹ chồng “cực phẩm” này nhé!

Mẹ chồng Zyy Doo – Ngoc Ngọc Mai

Mẹ chồng của người vợ trong drama nghi vấn Nam Thư giựt chồng là bà Ngọc Mai, với nick facebook là Ngoc Ngọc Mai. Bà Mai nhận về nhiều lượt bức xúc của cộng đồng mạng khi lên tiếng chỉ trích con dâu Zyy Doo là “ăn không nói có” đồng thời có lời lẽ bênh vực Nam Thư.

Sau đó, bà Mai đã bị cộng đồng mạng tìm ra những hình ảnh thân thiết chụp cùng Nam Thư trong quá khứ. Đồng thời Zyy Doo cũng cho biết là mẹ chồng biết rõ quan hệ của chồng mình với Nam Thư nhưng không lên tiếng ngăn cản, ngược lại còn chỉ trích con dâu.

Sau nhiều bài đăng chỉ trích, yêu cầu Zyy Doo xin lỗi nhưng bị quá nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng thì mới đây mẹ chồng “100 điểm” đã lên livestream tiếp tục chỉ trích Zyy Doo, đồng thời công kích cộng động mạng là “chúng m*y biết cái đ*ch gì mà nói”. Đỉnh điểm là việc bà Mai chia sẻ trên livestream cho rằng “Đàn ông mà năm thê bảy thiếp là chuyện thường. Vy sống tốt thì làm sao chồng buồn được”.

Hiện livestream đã bị xóa khỏi trang cá nhân, đồng thời bà Mai đã khóa bình luận facebook để tránh bị công kích.

Theo dõi 35express để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating