Tiktoker Tina Thảo Thi là ai? Nhân tố mới thành công nhờ Tiktok

Photo of author

Với câu chào làm nên thương hiệu “Peek a boo” thì cái tên Tina Thảo Thi đã không còn xa lạ với những bạn đam mê Tiktok rồi đúng không. Nếu bạn vẫn chưa biết rõ về chàng trai này. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Tiktoker Tina Thảo Thi là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của anh chàng này nhé.

Tiktoker Tina Thảo Thi là ai?

Tina Thảo Thi là Tiktoker Việt Nam. Anh chàng đang là một trong những “cây hài mới nổi” của TikTok. Với lối nói chuyện cực hài hước cùng câu chào “Peek A Poo” mới lạ giúp cái tên Tina Thảo Thi nhanh chóng được biết đến.

tiktoker-tina-thao-thi-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về Tina Thảo Thi

Tên thật: Nguyễn Tiến Thịnh
Biệt danh:Tina Thảo Thi
Ngày sinh:1998
Quê quán: Pleiku (Gia Lai)
Chỗ ở hiện tại:HCM
Nghề nghiệp:Tiktoker, diễn viên
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Facebook:Nguyễn Tiến Thịnh (tinathaothi)
Tiktok:tinathaothi

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-tina-thao-thi-35express

Tina Thảo Thi tên thật Nguyễn Tiến Thịnh sinh năm 1998, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh. Anh chàng được biết đến qua những video TikTok với nội dung hài hước cùng với câu chào làm nên thương hiệu “Peek a boo”.

Xem thêm: Tiktoker Phạm Thoại là ai? Tiểu sử của “Thánh chửi” kiêm fashionista

Được biết hết lớp 12 thì anh bắt đầu chuyển vào Sài Gòn để học tập và làm việc cho đến tận bây giờ. Sau khi học ở trường Trung cấp du lịch Sài Gòn Tourist được 1 năm, vì lý do gia đình mà Hot Tiktoker đã phải bỏ dở việc học.

Tiktoker Tina Thảo Thi cây hài mới nổi của làn giải trí Việt

Tina Thảo Thi được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh là cây hài mới nổi. Bởi mỗi lần xem anh diễn đều cảm nhận được năng lượng tích cực vui vẻ từ chàng trai này. Những video của anh nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

tiktoker-tina-thao-thi-cay-hai-moi-noi-cua-lan-giai-tri-viet-35express

Bên cạnh những video hài hước khán giả còn có nhiều lúc cười bò với những màn đáp trả duyên dáng, hài hước của anh chàng. Tina Thảo Nhi hiện có lượng fan hâm mộ khủng trên Tiktok.

Mặc dù, thường xuyên xuất hiện với những hình ảnh lầy lội, vui vẻ nhưng khi chia sẻ thái độ bản thân trong lúc làm việc thì anh chàng này cho biết: “Trong công việc, mình nghĩ mình là một người khá là nghiêm túc và hơi khuôn khổ. Mình nghĩ đó là điều cần thiết phải có trong công việc”.

Những video của anh chàng luôn nằm trong top tìm kiếm, khám phá liên quan trên Tiktok. Điều này cho thấy sự phổ biến của Tina Thảo Nhi.

tiktoker-tina-thao-thi-cay-hai-moi-noi-cua-lan-giai-tri-viet-1-35express

Nhân tố mới Tina Thảo Nhi thành công nhờ Tiktok

Nhắc đến Tina Thảo Thi, người xem TikTok sẽ nhớ ngay đến một chàng trai yêu đời, luôn nhiệt tình truyền tải nguồn năng lượng tích cực, vui tươi. Nội dung trên kênh của anh thường xoay quanh cuộc sống đời thường.

Video mới lạ và có ý nghĩa nên thường xuyên được đưa lên trang đề xuất của Tiktok. Bên cạnh đó, với nét duyên dáng thu hút nhờ vào tài ăn nói duyên dáng cùng sự dễ thương, lầy lội, anh chàng nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ khán giả.

nhan-to-moi-tina-thao-nhi-thanh-cong-nho-tiktok-1-35express

Trong thời gian dịch bệnh, bên cạnh tạo ra những video hài hước Tina Thảo Thi cũng tham gia thực hiện một số video truyền động lực cho mọi người ở nhà chống dịch cùng các TikToker nổi tiếng khác.

Hình ảnh và clip của Tina Thảo Thi khi nhận lương thực anh hóa thân vào Hoàng Thùy Linh pha ke bất chắp để nhận quà từ các chú bộ đội, được dân mạng thả tim và tương tác liên tục.

nhan-to-moi-tina-thao-nhi-thanh-cong-nho-tiktok-35express

Bạn có yêu thích chàng trai này không? Hãy để lại câu trả lời bên dưới comment nhé. Như vậy 35Express đã giúp bạn hiểu rõ hơn Tina Thảo Thi là ai? Nhân tố mới của Tiktok. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy thường xuyên thẽo dõi bài viết của 35Express nhé.

Xem thêm: Tiktoker Hường Bear là ai? Cô nàng nổi tiếng với những clip hát nhép

4.2/5 - (5 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating