Diễn viên Hoàng Phúc là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của ông trùm phản diện

Photo of author

Hoàng Phúc được biến đết là một trong những diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam. Anh được khán giả nhớ mặt đặt tên. Vậy diễn viên Hoàng Phúc là ai? Sự nghiệp của anh như thế nào? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Diễn viên Hoàng Phúc là ai?

Hoàng Phúc là một trong những diễn viên nổi tiếng của thập niên 90. Tên tuổi của anh được khán giả yêu mến cùng thời với Lý Hùng, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh, Diễm Hương, Việt Trinh,… Sau hơn 30 năm, cuộc sống hiện tại của nam diễn viên có nhiều thay đổi.

dien-vien-hoang-phuc-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của Hoàng Phúc

Tên thật:Hoàng Phúc
Ngày sinh:1/1/1967
Tuổi:55 tuổi (Tính đến năm 2022)
Nơi sinh:Hồ Chí Minh
Nơi sinh sống/làm việc:Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:Diễn viên
Con giáp:Bính Ngọ
Cung hoàng đạo:Ma kết
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Facebook:Diễn viên Hoàng Phúc

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-hoang-phuc-35express

Diễn viên Hoàng Phúc sinh năm 1967 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nam diễn viên thường tham gia đóng vai phụ, phản diện của nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình.

Xem thêm: Diễn viên Lê Khâm là ai? Tiểu sử của nam diễn viên hài chiều cao 1m48

Hành trình sự nghiệp của diễn viên Hoàng Phúc

Anh bén duyên với điện ảnh từ năm 13 tuổi. Vai diễn đầu tay anh hóa thân thành anh hùng Lê Văn Tám trong phim Ngọn Lửa Thành Đồng. Sau đó, anh xin vào làm việc tại hãng phim Nguyễn Đình Chiểu và được tham gia phim Tình Khúc 68. Dù là diễn viên tay ngang nhưng diễn xuất của Hoàng Phúc để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

hanh-trinh-su-nghiep-cua-dien-vien-hoang-phuc-35express

Hoàng Phúc là một trong những nam diễn viên nổi tiếng của dòng phim thị trường trong thập niên 90. Anh thường vào vai phản diện trong các bộ phim. Và được biết đến với  vai diễn Hai Quang trong bộ phim “Bụi hồng”. Sau 20 năm cống hiến cho nghệ thuật anh sở hữu một gia tài vai diễn đồ sộ.

Giải thưởng và đềcử giải thưởng của diễn viên Hoàng Phúc

 • Giải Ngôi sao xanh 2016 ở hạng mục “Nam diễn viên xuất sắc nhất”
 • Đề cử Cánh Diều Vàng Việt Nam 2017 cho “Phim điện ảnh xuất sắc nhất”
 • Cánh Diều Vàng Việt Nam 2010 cho “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất – Phim điện ảnh”…

hanh-trinh-su-nghiep-cua-dien-vien-hoang-phuc-1-35express

Danh sách bộ phim diễn viên Hoàng Phúc từng tham gia

 • Lời thề danh dự
 • Những ông bố độc thân
 • Mộng phù du
 • Kung Fu phở
 • Lệnh xóa sổ
 • Bẫy rồng
 • Nhiệm vụ đặc biệt….

Đời tư của diễn viên Hoàng Phúc

Năm 2015, diễn viên Hoàng Phúc kết hôn cùng với nữ doanh nhân xinh đẹp Uyên Phương. Sau một thời gian, nam diễn viên hạnh phúc chào đón cô con gái đầu lòng. Anh đặt tên bé là Happy với hy vọng cuộc đơì con gái luôn gặp nhiều điều may mắn. Bởi vì anh đã trải qua những tháng ngày khó khăn mới có được cuộc sống viên mãn như hiện tại.

doi-tu-cua-dien-vien-hoang-phuc-35express

Sau khi có gia đình, cuộc đời anh trở nên ấm áp hơn, mối quan hệ trong gia đình luôn khăng khít. Trong cuộc sống hàng ngày, anh luôn dành những hành động cử chi yêu thương cho vợ và con gái. Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc êm ấm  lên trang cá nhân.

Vào tháng 5/2021, thông tin nam danh hài Nguyễn Hoàng Phúc đang điều trị tại bệnh viện và đã ra đi vì sức khỏe yếu khiến nhiều đồng nghiệp nhầm lẫn. Những người yêu mến diễn viên Hoàng Phúc được phen lo lắng. Tuy nhiên, mạng xã hội nhanh chóng nhận ra danh tính và thông tin đầy đủ về nam diễn viên trẻ qua đời ở tuổi 27 này không phải là anh.

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan diễn viên Hoàng Phúc là ai? Với những đóng góp của anh cho nghệ thuật anh được khán giả nhớ mặt đặt tên. Hãy tiếp tục theo dõi 35Express để có thêm nhiều thông tin về giới giải trí.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

 • Rating