Thảo Đan là ai? Hot TikToker cùng chuyện tình như mơ với VĐV đấu Kiếm

Photo of author

Thảo Đan hiện đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, nụ cười rạng rỡ cực kì cuốn hút. Và chuyện tình yêu với VĐV đấu kiếm được nhiều bạn trẻ mến mộ. Cùng 35Express tìm hiểu Thảo Đan trên Hay1 – ứng dụng đọc báo của thanh niên Việt Nam tại đây hoặc theo dõi bài viết sau nhé!

Hot TikToker Thảo Đan

Thảo Đan là ai?

Thảo Đan là một Hot TikToker mới nổi trong thời gian gần đây với những video tương tác cực khủng. Khai thác chủ đề tình yêu dễ thương, video nào của cặp đôi này cũng đốn tim cư dân mạng.

Thảo Đan cùng người yêu

Tiểu sử, thông tin chi tiết về Thảo Đan

Tên đầy đủ: Hồ Lê Thảo Đan
Năm sinh: 2000
Tuổi: 22 tuổi (tính đến năm 2022)
Quê quán: Nghệ An
Giới tính: Nữ
Quốc tịch: Việt Nam
Học vấn: Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội
Facebook:Thảo Đan
TikTok: https://www.tiktok.com/@holethaodan
Việc sở hữu nét đẹp dễ thương khiến những cô nàng như Thảo Đan hay Nga Chan, Diệu Linh… Nhanh chóng trở thành hiện tượng trên TikTok.


Hot TikToker Thảo Đan có gương mặt xinh đẹp, dịu dàng

Chuyện tình đẹp như mơ với VĐV đấu kiếm


Dù chỉ mới đăng tải video trên MXH TikTok thời gian gần đây. Nhưng kênh @holethaodan của nữ sinh GenZ này đã thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ. Mỗi video đều có lượng người tương tác lớn. Kênh TikTok của Thảo Đan chủ yếu chia sẻ những video ngọt ngào cùng người yêu – chủ đề được khá nhiều TikToker khác khai thác như Tizi Đích lép, Linda Ngô, Ngân Hà

Thảo Đan cùng người yêu

Được biết, người yêu của Thảo Đan là Bùi Hải Long – một trong những gương mặt trẻ tiềm năng của đội tuyển đấu kiếm Đoàn Thể thao Hà Nội. Tại SEA Games 31 vừa qua, Bùi Hải Long tập luyện tích cực cùng đội tuyển. Tuy nhiên anh chưa giành được cơ hội thi đấu chính thức mà chỉ góp mặt trong tổ trọng tài.

VĐV đấu kiếm Bùi Hải Long - Người yêu Thảo Đan

Kể về chuyện tình của mình, Thảo Đan cho hay: “Chúng mình quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè. Mình chủ động bắt chuyện trước. Chúng mình mất tận 5 tháng để trò chuyện như những người bạn. Còn hiện tại, chúng mình đã bên nhau được gần 2 năm rồi”.

Thảo Đan cùng người yêu

“Thời gian tới, bên cạnh những video về chủ đề tình yêu, mình sẽ chia sẻ nhiều hơn về trải nghiệm thú vị của bản thân, lan tỏa năng lượng tích cực như cách mà mình đang làm. Còn mình và bạn trai vẫn sẽ tập trung phát triển sự nghiệp riêng. Để dành tiền và có một chuyến đi du lịch xa cùng nhau. Đó là mục tiêu gần nhất của hai đứa mình”, Thảo Đan chia sẻ.

Cập nhật thông tin mới nhất về Thảo Đan trên Hay1 – ứng dụng đọc báo của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating