HAI THỰC TẬP SINH NGƯỜI VIỆT THAM GIA SHOW SỐNG CÒN BOYS PLANET CỦA HÀN QUỐC

Photo of author

Hẳn các bạn fan Kpop không còn quá xa lạ với những show sống còn của Hàn Quốc. Không khác với format của những chương trình trước, Boys Planet được ấp ủ tạo ra 1 nhóm nhạc nam. Đặc biệt, sự tham dự bất ngờ của hai thực tập sinh đến từ Việt Nam là một điểm nhấn. Vậy hai chàng trai này là ai? Và có gì đặc biệt? Cùng 35Express tìm hiểu nhé !

Nguyễn Thành Công là ai?

Theo hồ sơ được Mnet công bố, thực tập sinh Việt Nam đều thuộc thế hệ genZ.

Nguyễn Thành Công

Nguyễn Thành Công sinh năm 2000, cao 174cm và là thực tập sinh tự do. Lấy biệt danh là CONG để tham gia show sống còn. Trong hồ sơ cậu chàng ghi khả năng đặc biệt là giả tiếng muỗi kêu. Hai ca khúc mà nam thực tập sinh này yêu thích là Hype Boy (Newjeans), Cookie (NCT). Hình mẫu mà Công muốn hướng đến là Ten(NCT)

Với ngoại hình bắt mắt và điểm mạnh là dance, Nguyễn Thành Công được chú ý khá nhiều trên show. Không khó để nhận ra Công khi là bạn thành viên của Oops crew – nhóm streetdance khá nổi tiếng. Qua những video được cộng đồng mạng đào lại, mọi người đều thấy được khả năng nhảy của Công. Tuy nhiên, để bảo mật thông tin khi tham gia show, Công đã khoá trang cá nhân.

Đặng Hồng Hải là ai?

Đặng Hồng Hải sinh năm 2003, sở hữu chiều cao vượt bậc 180cm và visual bắt mắt. Trái với chiều cao của mình, cậu chàng lại có biệt danh là “Hải lùn”. Hải đang là thực tập sinh của Fantagio, công ty chủ quản của Astro, Weki Meki và Ong Seung Woo,…Ca khúc yêu thích của cậu là Good Part (Le Sserafim). Hình mẫu mà Hải muốn hướng đến là TXT – một nhóm nhạc nam gen4 nổi tiếng.

Đặng Hồng Hải

Trái với Công, Đặng Hồng Hải đã từng tham gia khá nhiều cuộc thi hát tại Việt Nam. Cậu tham gia chương trình “Người Hùng Tí Hon” – cuộc thi tìm kiếm tài năng thiếu nhi vào năm 2015. Năm 2016 Hải góp mặt tại Giọng Hát Việt Nhí và vào đội HLV Đông Nhi Ông Cao Thắng. Và tại chương trình “Bạn Thực Có Tài” Hải được Khương Ngọc khen đẹp trai, khuôn mặt sáng lạn.

Cuộc Thi Sống Còn BOYS PLANET

Nguyễn Thành Công và Đặng Hồng Hải được xếp vào nhóm G Group – nhóm dành cho người ngoại quốc. Nhóm có các thành viên đến từ khắp nơi như Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản…

Nguyễn Thành Công trong phần giới thiệu bản thân 1 phút tại Boys Planet

Được cộng đồng mạng đánh giá khá cao về visual, vocal và khả năng trình diễn. Công và Hải được hy vọng sẽ tiến thật xa trong show sống còn đầy khắc nghiệt này.

Đặng Hồng Hải khoe cờ Tổ quốc tại show sống còn nhà Mnet

Việc các idol ngoại quốc được debut ở Hàn Quốc không còn quá xa lạ, mới đây là Việt Nam. Với những ai theo dõi Kpop đều biết đến Hanbin (TEMPEST) và Hanni (Newjeans). Cả hai đều là những idol người Việt đã được ra mắt trong những năm gần đây. Hi vọng cả Công và Hải đều đạt được thành tựu trong chương trình này!

Theo dõi 35Express để khám phá thêm nhiều tin Showbiz mới mỗi ngày nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating