Cổ Cự Cơ là ai? Nam diễn viên Hồng Kông điển trai và cuộc sống hạnh phúc cùng với vợ

Photo of author

Nhắc đến Cổ Cự Cơ, người ta vẫn nhớ tới một người đàn ông bình lặng giữa showbiz Hong Kong ồn ào. Cổ Cự Cơ chỉ chuyên tâm hoạt động showbiz với album, concert, và niềm đam mê âm nhạc. Cuộc sống cá nhân là một điều gì đó rất tách biệt. Bên cạnh đó, câu chuyện tình yêu giữa Cổ Cự Cơ và quản lý vẫn được nhắc đến như ngôn tình giữa đời thực. Cùng 35 Express đi qua bài viết này hoặc bấm vào đây để biết Cổ Cự Cơ là ai trên ứng dụng Hay1 nhé!

Hình ảnh Cổ Cự Cơ hạnh phúc cùng vợ Trần Vận Tinh ở lễ đường

Cổ Cự Cơ là ai?

Nam tài tử sinh ngày 18 tháng 8 năm 1972. Anh là một nam ca sĩ, diễn viên Hồng Kông. Anh tham gia vào khóa đào tạo diễn viên TVB. Nam tài tử từng làm MC gameshow ở kênh TVB và chương trình âm nhạc Jade Solid Gold. Sau đó, anh trở thành một ca sĩ nhạc pop Quảng Đông. (Wikipedia).

Chân dung một thời của nam diễn viên Cổ Cự Cơ

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của nam diễn viên Cổ Cự Cơ

Tên:Cổ Cự Cơ
Năm sinh:18/8/1972
Tuổi:50 tuổi (tính đến năm 2023)
Nơi ở:Mậu Danh, Quảng Đông, Trung Quốc
Quốc tịch:Trung Quốc
Nghề nghiệp:Ca sĩ, diễn viên
Instagram:Leoku
Hình ảnh bộ phim “Tân dòng sông ly biệt” thành công vang dội tạo dựng tên tuổi của nam diễn viên

Sự nghiệp của nam diễn viên Hồng Kông điển trai và cuộc sống hạnh phúc cùng với vợ

Gia nhập làng giải trí từ năm 1990

Cổ Cự Cơ bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm 1990 nhưng chỉ hoạt động trong TVB. Đến năm 1993, anh bắt đầu sự nghiệp ca hát. Từ năm 2000-2003, anh đã đóng 2 vai chính trong hai phim truyền hình nổi tiếng ở Đại Lục là: Tân dòng sông ly biệt & Hoàn châu cách cách III. Bộ phim giúp anh nổi tiếng khắp Trung Quốc, Hồng Kông và các nước trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Anh trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của CCTV.

Hình ảnh nam diễn viên điển trai Cổ Cự Cơ và 2 nữ diễn viên trong Tân dòng sông ly biệt

Phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ

Vào thời điểm anh bắt đầu sự nghiệp, anh cũng anh gặp được Lorraine, người phụ nữ của cuộc đời mình. Lorraine sinh năm 1968, hơn Cổ Cự Cơ 4 tuổi. Cô tên Trần Anh Tuyết, đến đầu năm 2014 đã đổi thành Trần Vận Tinh. Nam diễn viên gặp Trần Vận Tinh lần đầu khi cô là quản lý truyền thông cho nhiều ngôi sao khác của Hong Kong. Phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ. Cô chấp nhận ở phía sau Cổ Cự Cơ hơn 20 năm, không màng danh phận.

Bộ ảnh thân mật giữa Cổ Cự Cơ và Trần Vận Tinh

Không muốn công khai chuyện tình của mình chính

Nam diễn viên Tân dòng sông ly biệt cũng không có scandal nào liên quan đến tình ái, bởi trong anh chỉ có một mình Trần Vận Tinh. Anh không công khai, cô cũng không đòi hỏi. Anh hiểu cô gái ấy đã dành hết cả tuổi thanh xuân, gần nửa cuộc đời để theo sau, ủng hộ anh. Thực tế, Cổ Cự Cơ không muốn công khai chuyện tình của mình chính là vì anh sợ những lời chỉ trích của mọi người sẽ khiến cô gái anh yêu chịu tổn thương.

Cận cảnh vẻ đẹp điển trai của nam diễn viên người Hồng Kông

Câu chuyện tình yêu như ngôn tình giữa đời thường

Đến năm 2011, chuyện tình của nam diễn viên người Hồng Kông và vợ cuối cùng cũng đơm hoa kết trái sau hơn 20 năm hẹn hò. Cặp đôi tổ chức lễ đám cưới vào ngày 11/11/2015 tại Hong Kong. Toàn bộ bánh cưới, đồ trang trí hay ý tưởng cho hôn lễ đều do một tay anh tự làm và chuẩn bị. Điều này phần nào thể hiện được tình cảm 20 năm qua anh đã dành cho vợ mình.

Hình ảnh Cổ Cự Cơ vui tươi đùa giỡn cùng với con trên mạng xã hội

Mặc kệ dư luận, nam tài tử vẫn dành hết tình cảm dành cho Trần Vận Tinh. Câu chuyện tình yêu của anh và vợ đều khiến ai nấy đều nể phục. Điều đó cũng chính là nguồn động lực để chúng ta thêm tin vào tình yêu đẹp. Bấm vào đây để theo dõi thêm thông tin về nam tài tử của màn ảnh Hồng Kông trên ứng dụng Hay1 nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating