Thắng Ngọt là ai? Ca khúc mới lọt top trending nhưng gây tranh cãi

Photo of author

Trong giới indie, “Thắng Ngọt” không phải là cái tên quá xa lạ. Anh đã nổi tiếng không chỉ với tài năng sáng tác mà còn khả năng biểu diễn xuất sắc. Trong bài viết này, 35Express sẽ bật mí Thắng Ngọt là ai? Theo dõi những câu chuyện gần đây xoay quanh bài hát “Xin Lỗi” gây tranh cãi trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Thắng Ngọt

Thắng Ngọt là ai?

Vũ Đinh Trọng Thắng là nghệ sĩ âm nhạc tài năng và là thành viên của ban nhạc Ngọt. Ban nhạc này gồm các thanh viên trẻ tại Hà Nội và theo đuổi thể loại âm nhạc indie.

Thắng Ngọt

Tiểu sử, lý lịch của Thắng Ngọt

Tên đầy đủ:Đinh Vũ Trọng Thắng
Năm sinh:06/11/1995
Tuổi:28 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Học vấn:Đại học Ngoại Thương
Nghề nghiệp:Ca sỹ
Nhạc sỹ
Facebook:Ngot Thang
Thắng Ngọt

Để cập nhật những thông tin mới nhất về anh chàng nghệ sỹ tài năng này, theo dõi ngay trên Hay1.

Thành viên nhóm nhạc “Ngọt”

Thắng Ngọt nổi tiếng không chỉ là một nghệ sĩ solo mà còn là thành viên của ban nhạc “Ngọt.” Đây là một nhóm nhạc indie tài năng đang gây sốt tại Hà Nội. Nhóm nhạc “Ngọt” đặc biệt được biết đến với âm nhạc độc đáo và lời ca ấn tượng, thu hút sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ. Được thành lập năm 2013, anh cùng hai người bạn, Trần Bình Tuấn và Nguyễn Hùng Nam Anh.

Thắng Ngọt

Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ các người yêu nhạc, ba thành viên của Ngọt đã có đủ tài chính để sản xuất album đầu tay, trong đó bao gồm ca khúc “Không làm gì”. Khi Bình Tuấn rời khỏi nhóm, ban nhạc Ngọt vẫn tiếp tục hoạt động. Vào năm 2017, bài hát “Em dạo này” từ album “Ng bth” đã giúp ban nhạc này giành giải thưởng “Nghệ sĩ mới của năm” và “Bài hát của năm” tại Lễ trao giải Cống hiến.

Thắng Ngọt

Chuyện tình của Thắng Ngọt và vợ

Câu chuyện tình giữa Thắng và Nấm đã tốn không ít giấy mực từ truyền thông. Cả hai người đã quen biết nhau trước đó, nhưng sau một số khó khăn, họ đã chia tay. Có lẽ không ai không biết đến bài hát “Em dạo này” được sáng tác bởi chính Trọng Thắng trong thời gian đó. Bài hát này kể về câu chuyện của một chàng trai vừa chia tay bạn gái. Với những cảm xúc lẫn lộn, thể hiện sự dễ thương và đôi khi khờ khạo, khiến người nghe không thể không cười. 

Thắng Ngọt

Sau đó, với một số duyên phận đặc biệt, hai người đã quay trở về bên nhau, yêu nhau và cuối cùng là kết hôn. Họ cùng chào đón một thiên thần bé nhỏ có tên là “Vừng”. Tuy nhiên, năm 2022, rộ lên tin đồn Thắng đã chia tay vợ mình.

Gần đây, anh chàng đã phát hành bài hát “Xin Lỗi”. Đây là bài hát thứ 8 trong album “Cái Đầu Tiên” của Thắng. Bài hát nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả nhờ giai điệu và lời ca ấn tượng. Tuy nhiên, điều khiến bài hát “Xin lỗi” trở nên đặc biệt là lời ca gây tranh cãi. Câu hát “Ừ anh sai, thì anh sai. Nhưng mà anh sai vì anh là chính mình…”. Với giai điệu này đã nổ ra nhiều ý kiến trái chiều.

Thắng Ngọt

Nhiều người cho rằng đây có thể là bài hát mà Thắng Ngọt dành riêng cho người vợ. Mặc dù có tin đồn về cuộc chia tay vợ Nấm. Nhưng cho đến nay, chưa có xác nhận chính thức về điều này. 

Thắng Ngọt

Bài hát “Xin lỗi” đã thu hút hơn 700.000 lượt xem trên YouTube sau 7 ngày phát hành. Cùng với đó, đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách top trending âm nhạc. Đây là một thành tích đáng nể cho một bản nhạc indie không đầu tư phức tạp về mặt hình ảnh. Để cập nhật những bài hát mới nhất về Thắng Ngọt, theo dõi ngay trên Hay1.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating