Lê Hà Anh 2k5, cô gái Khối trưởng Khối nữ Cảnh sát Đặc Nhiệm hot nhất MXH

Photo of author

Lê Hà Anh tham gia trong đội ngũ diễu binh nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Trong vai trò là khối trưởng của Khối nữ Cảnh sát cơ động, Lê Hà Anh đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với vẻ đẹp nổi bật và thần thái quyết đoán trong buổi lễ diễu binh. Cùng tìm hiểu xem Lê Hà Anh là ai mà được cư dân mạng săn đón như thế nhé.

Lê Hà Anh là ai?

Lê Hà Anh, sinh viên năm nhất tại Học viện Cảnh sát nhân dân, đến từ Thái Nguyên và sinh năm 2005, đã gây ấn tượng mạnh khi ở tuổi 19 cô đã được lựa chọn làm Khối trưởng Khối nữ Cảnh sát cơ động. Cô tham gia vào đội hình diễu binh nhằm tôn vinh 70 năm ngày chiến thắng lừng lẫy của Điện Biên Phủ, một trọng trách mà cô cảm thấy vô cùng tự hào và xúc động khi được giao.

Lê Hà Anh là ai diễu binh

Hà Anh và các bạn học cùng khóa đã tham gia một khóa huấn luyện tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, nơi họ được rèn luyện thể lực và học các kỹ thuật thực hiện điều lệnh. Sau đó, cả nhóm đã di chuyển đến thành phố Điện Biên Phủ để tiếp tục tham gia vào chương trình huấn luyện diễu binh, bắt đầu từ cuối tháng Tư.

Bóng hồng trong hàng ngũ cảnh sát diễu binh Điện Biên Phủ

Trong buổi lễ diễu binh được phát sóng trực tiếp, Lê Hà Anh xuất hiện trong bộ quân phục gọn gàng, tiên phong dẫn đầu khối diễu binh với bước đi kiên quyết. Dù gương mặt thể hiện sự nghiêm túc, cô vẫn phảng phất vẻ đẹp duyên dáng.

Diễu binh lê hà anh

Trong cuộc sống hàng ngày, Lê Hà Anh thể hiện sự trẻ trung và đáng yêu phù hợp với lứa tuổi của mình. Trên trang cá nhân, sinh viên của Học viện Cảnh sát nhân dân này thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đẹp, lúc là hình ảnh mạnh mẽ trong bộ quân phục, lúc lại là vẻ ngoài thanh lịch trong chiếc áo dài trắng tinh khôi.

Lê Hà Anh diễu binh

Hà Anh nhanh chóng thu hút sự yêu mến của mọi người nhờ làn da trắng, mái tóc dài và thân hình thanh mảnh. Nhiều người kỳ vọng rằng cô sẽ trở thành một cán bộ Công an nhân dân xuất sắc trong tương lai, một “bông hồng thép” đích thực.

Hà Anh trong bộ quân phục gọn gàng và với vẻ mặt nghiêm túc, cho biết cô chỉ mới bắt đầu học điều lệnh từ hai tháng trước tại trường. Đối với một sinh viên năm nhất như cô, việc tuân thủ nghiêm ngặt điều lệnh và các môn học khác là điều bắt buộc.

Để chuẩn bị cho buổi duyệt binh Hà Anh đã thức dậy từ lúc 4h30 sáng để tham gia buổi tập cuối cùng với các đồng đội của mình. Cô và nhóm đã dành nhiều giờ để điều chỉnh và hoàn thiện các động tác, đảm bảo mọi thứ được diễn ra một cách trơn tru và chính xác nhất. Sau buổi tập, Hà Anh còn dành thời gian để kiểm tra lại trang phục và trang bị, chắc chắn rằng mọi thứ đều sẵn sàng cho buổi lễ quan trọng.

Bài viết bên trên đã cập nhật đầy đủ thông tin về Lê Hà Anh, bóng hồng khả ái dẫn đầu Khối nữ Cảnh sát đặc nhiệm trong lễ diễu binh, diễu hành sáng nay. Hãy theo dõi và truy cập 35express mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating