Tần Nguyễn là ai? Doanh nhân thành công hay nghệ nhân “lùa gà”

Photo of author

Tần Nguyễn là một doanh nhân người Ninh Bình. Ông là một diễn giả chuyên về đầu tư, tài chính, chứng khoán. Tần Nguyễn đã chia sẻ hàng loạt bài học về chủ đề này. Tuy nhiên gần đây, nhiều thông tin cho rằng những khóa học có học phí hàng chục triệu do Tần Nguyễn giảng dạy là lừa đảo và không có giá trị. Cùng 35Express tìm hiểu Tần Nguyễn là ai? Doanh nhân thành công hay nghệ nhân “lùa gà” nhé!

Diễn giả chuyên về đầu tư, tài chính, chứng khoán Tần Nguyễn

Tần Nguyễn là ai?

Nguyễn Văn Tần, sinh năm 1973, được biết đến với tên gọi Tần Nguyễn trên mạng xã hội. Ông là một YouTuber và TikToker thường xuyên chia sẻ lời khuyên và trả lời câu hỏi cho cộng đồng. Ông còn là chủ tịch của công ty GFB – một công ty đào tạo chứng khoán tại Việt Nam. Xem thêm thông tin về Tần Nguyễn tại đây!

Chủ tịch GFB Investment

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Tần Nguyễn

Tên:Nguyễn Văn Tần
Ngày sinh:01/01/1973
Tuổi:50 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Tác Giả, Thiền Giả, Diễn Giả, Doanh Nhân ,Nhà đầu tư Intelligent Investor, YouTube Creator
Facebook:Tần Nguyễn
Doanh nhân sinh năm 1973

Công ty GFB do Tần Nguyễn điều hành

GFB là công ty cổ phần đào tạo duy nhất tại Việt Nam chuyên tập trung vào đầu tư cổ phiếu tăng trưởng trên thị trường chứng khoán. Trải qua 24 tháng hoạt động, GFB Việt Nam đã chia sẻ kiến thức về đầu tư giá trị tăng trưởng cho hơn 6.750 người tại Hồ Chí Minh.

Ông là Speaker tại các sự kiện đào tạo của GFB

Sự nghiệp của Tần Nguyễn

Thương hiệu cá nhân: Doanh nhân thành công

Dù chỉ có học vấn tới lớp 12 và bắt đầu từ hai bàn tay trắng nhưng Tần Nguyễn đã xây dựng được một sự nghiệp đáng nể. Trong số 5 anh chị em của gia đình, ông là người được may mắn hơn khi được bố mẹ nuôi dưỡng và đào tạo học vấn tốt nhất. Những anh chị em khác phải đối mặt với những khó khăn và không có cơ hội để tiếp tục học hành.

Tần Nguyễn xây dựng sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng

Tần Nguyễn đã phá sản hơn 20 lần trong quá khứ. Tuy nhiên, ông không từ bỏ và luôn cố gắng để đạt được thành công như ngày hôm nay. Ông nổi tiếng trên TikTok với những video ngắn và cũng là giảng viên của các khóa học về làm giàu, cung cấp cho start-up nhiều bài học quý giá về tài chính.

Ông nổi tiếng trên TikTok với những video ngắn về kiến thức đầu tư

Với mỗi câu chuyện chia sẻ, ông phải mất 5 năm để rút ra được kinh nghiệm như thế. Phương châm sống của ông là “Nếu ta không có khát vọng, thì không có gì thay đổi”.

Chuyên gia tài chính Tần Nguyễn tại một sự kiện chia sẻ

Hay chỉ là nghệ nhân “lùa gà”?

Học viên chi hàng chục triệu đồng để tham gia khóa học chứng khoán của Tần Nguyễn. Nhiều người sau đó phải ôm “cục nợ” khi đầu tư. T.H. – một học viên khóa học yêu cầu gia đình bán trâu bò để tham gia khóa học đưa ra lời cảnh báo.

Nhiều học viên lên tiếng sau khi tham gia khóa học hàng chục triệu đồng

Theo một thông tin khác thu thập được, anh K. tham gia khóa đào tạo chơi chứng khoán do Tần Nguyễn dạy vì cảm thấy bị mê hoặc bởi những lời nói lôi kéo của diễn giả. Tuy nhiên khi đến lớp, họ bị mồi chài để tham gia các buổi huấn luyện và mua các sản phẩm với giá cao. Anh K. cảm thấy như đang lạc vào một mê trận và không thể thoát ra khỏi sự ám ảnh của các lời nói lôi kéo này.

Họ cảm thấy bị mồi chài mua những sản phẩm giá cao

Vấn đề này gây ra nhiều tranh cãi và có sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng. Tuy nhiên, cũng có những người tin tưởng vào phương pháp và kiến thức mà Tần Nguyễn dạy. Họ cho rằng các khóa học này có thể giúp họ tăng kiến thức và kinh nghiệm, từ đó, họ có thể làm giàu trong tương lai.

Những tranh cãi khiến nam doanh nhân càng trở nên nổi tiếng

Thực hư thế nào chưa rõ. Nhưng mọi hướng bàn luận dù tiêu cực hay tích cực thì đều giúp Tần Nguyễn trở nên nổi tiếng. Cùng xem thêm những tin tức mới nhất về Tần Nguyễn trên Ứng dụng hóng tin Hay1 tại đây nhé!

2.8/5 - (6 bình chọn)
5 /5
Based on 1 rating

Reviewed by 1 user

    • 10 tháng ago

    Người ta nói giọng như thế mà bảo quê Bình định . Định viết thêm vài dòng , nhưng lười nên lại thôi

Leave feedback about this

  • Rating