Kiều Đức Cường là ai? Nam TikToker chuyên nói đạo lý bị bắt giữ vì hành vi môi giới mua bán dâm trên mạng

Photo of author

Mới đây, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cùng với Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Công an các địa phương triệt phá đường mua bán dâm trên mạng do TikToker Kiều Đức Cường cầm đầu. Cùng 35Express đi qua bài viết dưới đây để biết Kiều Đức Cường là ai? Nam TikToker chuyên nói đạo lý bị bắt giữ vì hành vi môi giới mua bán dâm trên mạng nhé!

Kiều Đức Cường đang bị công an điều tra tại sở cảnh sát

Kiều Đức Cường là ai?

TikToker Kiều Đức Cường sinh năm 1990. Anh là người có tiếng trên mạng xã hội nhờ những nội dung mang lại giá trị nhân văn cho người xem. Anh sỡ hữu 57,6 nghìn người theo dõi cùng với gần 1 triệu lượt thích trên nền tảng TikTok.

Hình ảnh đời thường của Kiều Đức Cường tại nhà riêng

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Kiều Đức Cường

Tên:Kiều Đức Cường
Năm sinh:1990
Tuổi:33 tuổi (tính đến năm 2023)
Nơi ở:Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:TikToker
Tiktok:Cường 7 Official
Facebook:Kiều Đức Cường

Hình tượng của nam TikToker trên mạng xã hội

Nam TikToker chuyên nói đạo lý bị bắt giữ vì hành vi môi giới mua bán dâm trên mạng

Một người hay nói đạo lý lại trở thành “tú ông”

Vào ngày 30/12, Kiều Đức Cường khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi bị Cơ quan điều tra về hành vi môi giới mua bán dâm trên mạng xã hội. Phía công an nghi ngờ rằng, Cường đã sử dụng tài khoản web với mục đích “chào hàng”.

Anh Cường cùng bạn bè tại một lễ cưới

Lên kế hoạch kỹ lưỡng để thực hiện hành vi môi giới mua bán dâm

Để thực hiện hành vi môi giới mại dâm, “tú ông” Kiều Đức Cường đã lên kế hoạch vô cùng kỹ càng. Vào tháng 6/2021, anh mua một tài khoản trên trang web môi giới mại dâm. Anh Cường sử dụng nickname Zalo “A Lừ” kết bạn với nhiều gái bán dâm tại các tỉnh thành, đặc biệt là địa điểm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cận cảnh khuôn mặt của nam TikToker ngoài đời

Quá trình làm việc cho hành vi môi giới mại dâm

Anh Cường sử dụng những tài khoản trên web đã mua với mục đích đăng tải hình ảnh, thông tin, số điện thoại và clip khiêu dâm của gái bán dâm trên trang web. Số tiền mà những đối tượng kiếm được từ việc môi giới mại dâm là từ 20 đến 50 triệu đồng mỗi tháng. Sau đó, hàng tháng, họ phải “cắt phế” cho tú ông “A Lừ” số tiền dao động từ 4 đến 10 triệu đồng để đăng bài và duy trì trên trang.

Nam TikToker vô tư tạo dáng cùng bạn bè

Số tiền mà “tú ông” Kiều Đức Cường nhận được khi tham gia phi vụ

Khách mua dâm khi vào trang web này sẽ lựa chọn các gái bán dâm rồi liên hệ mua bán dâm. Hàng tháng, Cường kiếm được từ 20 đến 50 triệu đồng từ việc môi giới mại dâm.

Phong cách ăn mặc của anh Cường ngoài đời

Hợp tác cùng với các đối tượng khác để dễ dàng thực hiện hành vi xấu

Ngoài ra, cơ quan công an còn điều tra thêm đối tượng Hà Tiên Song (trú tại tỉnh Yên Bái và Nguyễn Thị Huyền (hiện trú tại tỉnh Hòa Bình). Đó là những người giúp đỡ cho Kiều Đức Cường trong việc điều hành và quản lý gái bán dâm. Hiện tại, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự đang tiến hành điều tra mở rộng.

Nam TikToker chụp ảnh tại một quán ăn

Triệt phá đường dây mua bán mại dâm do TikToker Kiều Đức Cường cầm đầu

Vào ngày 31/12, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và công an các địa phương đã thành công phá triệt để đường dây nhóm mua bán dâm trên mạng.

Kiều Đức Cường tham gia hoạt động thiện nguyện

Mặc dù TikToker Kiều Đức Cường đã thu hút nhiều lượt theo dõi trên mạng xã hội, tuy nhiên, những lùm xum gần đây khiến anh Cường nhận lấy nhiều ý kiến lên án từ cộng đồng mạng. Liệu con đường phát triển sắp tới của Kiều Đức Cường có gặp nhiều thách thức? Cùng xem thêm thông tin về TikToker Kiều Đức Cường tại Ứng dụng hóng tin Hay1 tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating