Streamer QNT là ai? Anh chàng Streamer đa tài trong team Refund Gaming

Photo of author

QNT là một cái tên nổi bật trong cộng đồng streamer Việt Nam. Anh chàng vừa là streamer tài năng mà còn là rapper thu hút đông đảo người hâm mộ. Vậy anh chàng này là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu QNT trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Streamer QNT

Streamer QNT là ai?

QNT (Quang Ngọc Trinh), hay còn được biết đến là Trần Mạnh Quang. Anh là một trong những thành viên của Refund Gaming cùng với Độ Mixi, Rambo, DJ Chip, FunkyM, Pino, Nhism… Tên tuổi của anh không còn xa lạ trong cộng đồng streamer Việt Nam và cả trong làng rap underground.

Streamer QNT

Tiểu sử, lý lịch của Streamer QNT

Tên đầy đủ:Trần Mạnh Quang
Biệt danh:QNT
Năm sinh:13/11/1994
Tuổi:29 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nam
Nghề nghiệp:Streamer
Rapper
Facebook:Trần Mạnh Quang 
Fanpage:QNT
Instagram:qnt.chillnfree

Cập nhật những thông tin và bài hát mới nhất của QNT, theo dõi ngay trên ứng dụng Hay1.

Anh chàng Streamer đa tài trong team Refund

Bén duyên với nghề streamer

QNT đã có quãng thời gian làm nhân viên phục vụ trong nhà hàng sau đó chuyển sang nhân viên quản lý quán game. Anh đã tìm thấy đam mê trong nghề nhiếp ảnh và quay video sau khi làm cùng anh Độ Mixi. Mỗi công việc QNT đảm nhận đều mang lại cho anh những trải nghiệm quý báu.

Streamer QNT

Cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn khi quyết định thử sức trong lĩnh vực streamer. Ban đầu, QNT bắt đầu làm streamer chỉ vì sở thích. Anh không ngờ rằng nhận được sự ủng hộ và tình cảm của đông đảo người hâm mộ, cũng như sự giúp đỡ nhiệt tình từ đồng đội trong team Refund. Dần dần, công việc streamer đã trở thành sự nghiệp mà QNT gắn bó đến tận ngày hôm nay. Trang fanpage cá nhân của anh đã thu hút hơn 290k lượt theo dõi. Thậm chí trang cá nhân của anh còn có gần 333k người theo dõi.

Chủ nhân của nhiều bài hát hot hit

Không chỉ giỏi trong lĩnh vực game, QNT còn là ca sĩ, rapper tài năng. Anh là một trong những streamer hiếm hoi có tài năng đặc biệt trong lĩnh vực âm nhạc. Anh đã sáng tác và thể hiện nhiều bài hát hot hit, thu hút sự quan tâm và yêu thích từ khán giả trên nền tảng YouTube.

Streamer QNT

Với QNT, âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống vì đã yêu thích từ khi nhỏ. Anh tự mình tự học âm nhạc, viết lời và tạo phối khí. Các bài hát của anh được chia sẻ trên kênh YouTube thu hút nhiều sự chú ý. Sống với những điều mà anh yêu thích, QNT cảm thấy hạnh phúc và hân hoan. Điều này luôn là động lực để anh không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân mình.

Streamer QNT

Một số bản hot hit của QNT:

  • Querry
  • Say Em
  • Sống Và Làm Việc
  • Em Không Đi Đâu
  • Yêu Vào Mùa Dịch
  • On Stream
  • Lâu Phai
  • 0 Phải Hôm Nay

Tay chơi sneaker thứ thiệt

Ngoài tài năng trong game và âm nhạc, QNT còn là một người đam mê sneaker. Anh có gu thời trang hiện đại và sở hữu một bộ sưu tập giày đáng nể. Được biết, anh hiện đang sở hữu một shop bán giày mang thương hiệu Chill And Free Sneaker.

Streamer QNT

Có thể thấy QNT là một người hâm mộ chân chính của Nike Air Jordan và MLB. Đây là hai thương hiệu dễ kết hợp với trang phục với giá cả hợp lý. Để cập nhật những thông tin, hình ảnh mới nhất về QNT, theo dõi ngay trê Hay1.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating