Sohee là ai? Thành viên nhóm RIIZE vừa ra mắt bị tố là dân “dân anh chị”

Photo of author

Vừa mới ra mắt, nhóm nhạc RIIZE đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu nhạc. Trong đó, Sohee – thành viên trẻ đầy triển vọng, đang dần lộ diện với khả năng âm nhạc ấn tượng. Sohee cùng với sáu thành viên khác, vừa mới ra mắt dưới sự quản lý SM Entertainment. Tuy nhiên, Sohee đã bị đã bị cư dân mạng ồ ạt bóc phốt là “dân anh chị”. Vậy anh chàng này là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

Ca sỹ Sohee – Thành viên của nhóm nhạc RIIZE

Sohee là ai?

Sohee là nam ca sỹ trẻ tài năng sinh năm 2003. Anh chàng là thành viên của nhóm nhạc RIIZE. Đó là nhóm nhạc vừa được SM Entertainment ra mắt, nhằm theo kịp xu hướng thế hệ thứ 5 của Kpop.

Sohee sinh năm 2003

Tiểu sử, lý lịch của Sohee

Tên đầy đủ:Sohee
Năm sinh:21/11/2003
Tuổi:20 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Ca sỹ
Nhóm nhạc:RIIZE
Tiểu sử và lý lịch của Sohee

Thành viên của nhóm RIIZE mới vừa ra mắt của nhà SM

Mới đây, SM Entertainment vừa cho ra mắt nhóm nhạc RIIZE bao gồm 7 thành viên. Với đội hình bao gồm: Shotaro (sinh năm 2000), Eunseok (2001), Sungchan (2001), Seunghan (2003), Wonbin (2002), Sohee (2003). Thành viên trẻ nhất trong nhóm là Anton (2004).

RIIZE được hình thành từ hai từ “rise” (trưởng thành) và “realize” (nhận ra). Cái tên mang ý nghĩa về việc “nhóm nhạc cùng nhau trưởng thành, thực hiện ước mơ và tiến về phía trước”.

Nhóm nhạc RIIZE vừa ra mắt

Nhân dịp debut, RIIZE vừa tung MV mang tên “Memories,”. Điều này cũng chuẩn bị cho việc ra mắt album Get A Guitar vào ngày 4/9 sắp tới. Nhóm đã trình diễn bài hát “Memories” trên sân khấu tại sự kiện KCON LA 2023 cuối tuần vừa qua. Bản nhạc này kết hợp giữa đàn tổng hợp và guitar để tái hiện những kỷ niệm đáng nhớ.

Nhóm nhạc thuộc thế hệ Gen 5 của nhà SM Entertainment

Ca khúc gợi mối liên hệ đến giai đoạn mới của nhó. Từ việc chuyển mình từ TTS sang thế giới giải trí rộng lớn nhưng không thiếu những khó khăn thường gặp phải.

Qua MV “Memories,” RIIZE là nhóm nhạc có sự cân đối về ngoại hình, so với các nhóm trước đó. Các thành viên thể hiện rõ tiềm năng âm nhạc đáng kỳ vọng trong tương lai.

Thành viên nhóm RIIZE vừa ra mắt bị tố là dân “dân anh chị”

Theo nguồn tin chia sẻ, cộng đồng mạng đã phát hiện bộ ảnh Sohee chụp cùng người bạn tại một quán bar hunting. Đây là nơi giúp mọi người kết nối, chia sẻ đồ uống và giao tiếp với những người khác giới. Ngoài ra, nam thần tượng cũng bị tố cáo về việc có tính cách “đầu gấu”.

Sohee bị tố từng có thái độ là “đàn anh đàn chị”

Cụ thể, trên trang web Nate Pann xuất hiện một bài đăng từ một người tự xưng là bạn cùng lớp với Sohee. Người này kể rằng Sohee thường hay đi ra ngoài hút thuốc và uống rượu khi còn đi học. Thậm chí có lúc cùng bạn bè mắng chửi người khác, cười nhạo một học sinh hướng nội trong lớp.

Hơn nữa, một tài khoản khác trên Twitter đã đăng tải ảnh kỷ yếu như một bằng chứng. Chủ tài khoản khẳng định rằng Sohee thường xuyên hút thuốc và có thái độ như “dân anh chị”. Tuy nhiên, một số người khác lên tiếng bên vực nam thần tượng này vì những thông tin sai sự thật. Theo dõi ngay 35express để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating