Nguyễn Đắc Nhật Hoàng là ai? Rapper điển trai trong làng Rap Việt

Photo of author

Rapper Nguyễn Đắc Nhật Hoàng không phải một cái tên xa lạ của giới Underground. Anh được biết đến khi xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc cùng tổ đội “Bạn Có Tài Mà”. Vẻ ngoài sáng sân khấu cũng giúp anh nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Nguyễn Đắc Nhật Hoàng là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung nam rapper đa tài

Nguyễn Đắc Nhật Hoàng là ai?

Nguyễn Đắc Nhật Hoàng (1999) sinh ra tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt, Lâm Đồng. Anh là một nghệ sỹ hoạt động tự do. Nam rapper đang theo đuổi dòng nhạc Rap/Hiphop, Pop Punk,… Với tư duy sáng tác nhạc mới lạ và độc đáo, anh đã để lại dấu ấn cho các khán giả qua những bài hát. Từ khi còn nhỏ, anh đã được tiếp xúc với rap. Trong một lần đi chơi, anh vô tình nghe được bản rap rất bắt tai từ các vị “lão làng” trong rap. Chính lúc này, niềm đam mê mãnh liệt với rap của anh “bùng cháy”. Hoàng đã cố gắng để học hỏi và tìm tòi để theo đuổi giấc mơ của mình.

Chàng rapper dưới ánh đèn sân khấu

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Đắc Nhật Hoàng

Tên đầy đủ:Nguyễn Đắc Nhật Hoàng
Năm sinh:1999
Tuổi:24 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Lâm Đồng
Nghề nghiệp:Rapper
Nhạc sỹ
Instagram:nhathoang_jp
Facebook:Nguyễn Đắc Nhật Hoàng
Vẻ điển trai của chàng Rapper 9X

Xem thêm những bài viết hay về Nguyễn Đắc Nhật Hoàng trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Rapper điển trai trong làng Rap Việt

Gia đình Nhật Hoàng không ủng hộ anh theo đuổi thể loại âm nhạc rap. Tuy vậy, những nỗ lực đã giúp anh có thể tiếp tục con đường trở thành rapper chuyên nghiệp. Đây cũng là câu chuyện từng truyền cảm hứng khi anh tham gia “King Of Rap” vào năm 2020.

Anh mong muốn mang lại cho khán giả của những sản phẩm âm nhạc chất lượng và ý nghĩa

Dù đam mê là thế, chàng trai 9x vẫn có những khó khăn, trở ngại. Tuy vậy, những điều này cũng không thể lay chuyển được ý chí và giấc mơ của anh. Đối với người nghệ sĩ, mang đến những sản phẩm chất lượng cho khán giả luôn là tiêu chí hàng đầu của anh.

Nhật Hoàng và niềm hạnh phúc khi đứng trên sân khấu

Hoàng là chàng trai đầy sáng tạo, năng động và luôn tràn ngập năng lượng. Trong năm 2023 này, anh sẽ ra mắt những bài hát mới. Hứa hẹn đây sẽ là những chủ đề thú vị trong thị trường nhạc Rap. Anh mong rằng sẽ có cơ hội đứng trên những sân chuyên nghiệp để biểu diễn cho các bạn khán giả thưởng thức sản phẩm âm nhạc do chính anh sáng tác. Theo dõi ngay Nguyễn Đắc Nhật Hoàng để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating