MegaShock là ai? Rapper bị “đánh rớt” tại Rap Việt

Photo of author

By 9M

Nhắc đến MegaShock, những người yêu thích rap sẽ nhớ ngay đến rapper có phong cách rap với tốc độ rất nhanh. Anh là người hiếm hoi còn theo đuổi dòng Chopper Rap ở Việt Nam. Điều này khiến cộng đồng yêu rap trân trọng anh chàng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu MegaShock là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung nam rapper tài năng

MegaShock là ai?

Tên đầy đủ của anh là Huỳnh Thuận Trí (1998) là một rapper trẻ thuộc thế hệ 9X. Anh là một cái tên nổi bật trong cộng đồng underground nhờ kỹ năng “thượng thừa” về fastflow. Anh cũng chính là thành viên đến từ tổ đội “Bạn có tài mà”. Nam rapper từng hoạt động trong nhóm The Twisters và hiện nay là Error404. Thế mạnh của anh là rap fastflow. Anh có tốc độ nhả chữ cực nhanh được luyện tập nhuần nhuyễn qua nhiều năm. Rap fan ghi nhận MegaShock như một trong những “ma tốc độ” của làng rap Việt.

MegaShock là một rapper có khả năng đọc lời rap cực nhanh

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của MegaShock

Tên đầy đủ:Huỳnh Thuận Trí
Tên thường gọi:MegaShock
Năm sinh:20/09/1998
Tuổi:25 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:TP.HCM
Nghề nghiệp:Rapper
Facebook:Trí Huỳnh
TikTok:megashock404
Instagram:taixema
Rapper MegaShock trong một buổi biểu diễn cùng Error404

Xem thêm những bài viết hay về MegaShock trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Rapper bị “đánh rớt” tại Rap Việt

Sau tập 2 Rap Việt, MXH “dậy sóng phẫn nộ” khi Megashock không được đi tiếp dù Thái VG nhấn chọn. Phần thể hiện của anh được đánh giá cao. Đó là kỹ năng fastflow (rap nhanh) và storytelling (kể chuyện) nổi trội. Tuy nhiên, anh bị loại khỏi chương trình vì chỉ được 48% bình chọn của khán giả trong trường quay. Theo quy định của mùa 3, thí sinh phải nhận được trên 50% bình chọn mới có cơ hội đi tiếp. “Khi màn hình hiện phần trăm bình chọn chỉ có 48%, tôi cũng cảm thấy buồn và có chút hụt hẫng”. Anh chia sẻ.

MegaShock đã bị loại vì lý do không thuyết phục

Nói về việc bị loại, anh luôn nghĩ đây là một cuộc chơi khi bắt đầu tham gia chương trình. Nam rapper rất muốn trở thành một người chơi giỏi nên sẽ tuân theo đúng luật chơi. Chia sẻ về lý do và những khó khăn khi tham gia Rap Việt, anh muốn cho bản thân một cơ hội để thoát ra khỏi giới hạn. Anh mong muốn trải nghiệm và học hỏi trên một chương trình lớn.

Việc Rap Việt “đánh rớt” MegaShock là chủ đề gây tranh cãi

Anh sẽ tiếp tục tham gia Rap Việt mùa 4 nếu như có đủ thời gian và sức khỏe. MegaShock hứa hẹn sẽ trở lại với hình ảnh mới mẻ hơn, nhẹ nhàng hơn. Theo dõi ngay MegaShock để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating