Jamie Foxx là ai? Xuất hiện sau thời gian dài nhập viện

Photo of author

Tài tử Jamie Foxx xuất hiện lần đầu trước công chúng. Trước đó anh phải đi cấp cứu đột ngột vào tháng 4/2023. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Jamie Foxx là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Anh là nam ca sĩ, diễn viên danh tiếng người Mỹ

Jamie Foxx là ai?

Tên thật của anh là Eric Marlon Bishop (1967) đến từ Mỹ. Anh là diễn viên, diễn viên hài và ca sĩ người Mỹ. Anh được biết đến rộng rãi với vai diễn Ray Charles trong bộ phim tiểu sử Ray năm 2004. Nam diễn viên có hai người con từ những mối quan hệ cũ. Jamie Foxx từng hẹn hò nữ diễn viên Katie Holmes từ năm 2013 đến 2019. (Wikipedia).

Jamie Foxx lần đầu lên tiếng sau biến chứng y khoa phải nhập viện cấp cứu

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Jamie Foxx

Tên đầy đủ:Eric Marlon Bishop
Tên thường gọi:Jamie Foxx
Ngày sinh:13/12/1967
Tuổi:56 tuổi (tính đến 2023)
Quốc tịch:Hoa Kỳ
Nghề nghiệp:Diễn viên
Nghệ sỹ hài
Ca sỹ
Nhạc sỹ
Học vấn:Đại học Quốc tế Hoa Kỳ
Năm hoạt động:1989 – nay
Con cái:2 đứa
Instagram:iamjamiefoxx
Jamie Foxx (phải) trong phim “Django Unchained”

Xem thêm màn biểu diễn hay của Jamie Foxx trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Tài năng bộc lộ từ khi còn nhỏ

Lên 5 tuổi, Foxx bắt đầu học chơi piano. Anh phải chịu sự giáo dục Baptist nghiêm ngặt khi còn nhỏ. Tài năng kể chuyện được bộc lộ từ khi học lớp 3. Khi đó, cả lớp rất thích nghe anh kể chuyện cười. Foxx cũng có năng khiếu chơi bóng rổ. Anh là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử của trường trung học Terrell vượt qua hơn 1.000 mét. Foxx nhận được học bổng vào Đại học Quốc tế Hoa Kỳ. Tại đây, anh học sáng tác âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn.

Vẻ ngoài điển trai, lịch lãm của Jamie Foxx

Xuất hiện sau thời gian dài nhập viện

Lần đầu nói về biến chứng

Vừa qua, ngôi sao Jamie đã lên tiếng về “biến chứng y tế” của anh. Ngôi sao này cố kìm nước mắt khi nói về trải nghiệm “địa ngục” anh trải qua. “Tôi đã trải qua một điều mà tôi nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ trải qua”. Anh chia sẻ trong một video và cho biết anh không bị “mù” hay “tê liệt”. “Tôi biết nhiều người đang chờ đợi hoặc muốn nghe thông tin cập nhật, nhưng thành thật mà nói với bạn, tôi không muốn bạn thấy tôi như vậy” . Jamie thừa nhận trong nước mắt.

Jamie Foxx đóng chính trong Day Shift

“Tôi muốn bạn thấy tôi cười, vui vẻ, tiệc tùng, pha trò, đóng một bộ phim hoặc một chương trình truyền hình. Tôi không muốn bạn nhìn thấy tôi với những chiếc ống đang cạn kiệt và cố gắng tìm hiểu xem liệu tôi có thể vượt qua được không”. Foxx cho biết mắt của anh “vẫn hoạt động bình thường”, chứng tỏ rằng anh “không bị liệt”. “Tôi chỉ muốn nói rằng tôi yêu tất cả mọi người và tôi yêu tất cả tình yêu mà tôi nhận được”. Foxx nghẹn ngào trong video được anh gửi đến fan. Như tôi đã nói, tôi muốn bạn nhớ đến tôi vì những câu chuyện cười mà tôi kể và những bộ phim tôi làm – một số hay, một số dở, và những bài hát tôi hát”.

Jamie Foxx đã chia sẻ thông tin cập nhật về quá trình phục hồi của anh

Xuất hiện sau thời gian dài nhập viện

Ngày 9/7, các trang truyền thông đăng tải video cho thấy Jamie Foxx ngồi trên chiếc thuyền lớn trên sông Chicago. Anh rạng rỡ, vui vẻ vẫy tay chào người hâm mộ. Vào tháng 4/2023, Jamie Foxx được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở thành phố Atlanta, Mỹ vì vấn đề sức khỏe. Anh phải nhập viện thời gian dài sau đó. Jamie chưa lần nào tiết lộ về căn bệnh của mình.

Jamie Foxx trông rạng rỡ, khỏe mạnh

Theo dự đoán, anh có thể sớm quay trở lại các hoạt động giải trí nhờ diễn biến tốt của sức khỏe. Theo dõi ngay Jamie Foxx để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating