Ra khơi tìm kho báu của bà Trương Mỹ Lan, Bạn đã sẵn sàng chưa?

Photo of author

Mạng xã hội đang sôi sục với trend “Ra khơi tìm kho báu” của Trương Mỹ Lan, lấy cảm hứng từ câu chuyện vua hải tặc Gold D. Roger trong bộ manga nổi tiếng One Piece. Trào lưu này thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với những hình ảnh, video hài hước và đầy sáng tạo. Cùng 35express tìm hiểu về trend “Ra khơi tìm kho báu” trong bài viết dưới đây.

Trend ra khơi tìm kho báu của Trương Mỹ Lan là gì?

“Trend ra khơi tìm kho báu” của Trương Mỹ Lan hiện nay đang là một hiện tượng viral trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau như TikTok, Faccbook, Instagram,… bắt nguồn từ cảm hứng của câu chuyện về vua hải tặc Gold D. Roger trong bộ anime và manga nổi tiếng One Piece. Theo đó, Gold D. Roger trong One Piece là người đã tìm ra kho báu vĩ đại nhất thế giới. Kể từ đó, mọi hải tặc đều ra khơi tìm kiếm kho báu ấy với mong muốn trở thành vua hải tặc mới.

ra khơi tìm kho báu của Trương Mỹ Lan

Trương Mỹ Lan một cái tên không còn xa lạ trong giới kinh doanh, từng được mệnh danh là “bà trùm” với khối tài sản khổng lồ. Giống như Gol D. Roger trong One Piece, người đã để lại kho báu vĩ đại nhất thế giới, Trương Mỹ Lan cũng được cho là đã để lại một kho báu trị giá 673 nghìn tỷ đồng. Cư dân mạng đang thi nhau thực hiện kế hoạch “ra khơi” để tìm kho báu khổng lồ này của bà Trương Mỹ Lan

Trend ra khơi tìm kho báu của Trương Mỹ Lan là gì?

Nguồn gốc của trend đi tìm kho báu của bà Trương Mỹ Lan, Thực hư ra sao?

Câu chuyện này mở đầu bằng khoảnh khắc tin đồn khi bà bị tuyên án ở mức cao nhất:

Tòa hỏi “bà giấu 673 tỷ ở đâu?”

Bà trả lời rằng “Các người muốn của cải của ta ư? Ta giấu ở ngoài biển khơi ấy, người muốn thì ra đó mà tìm”.

Và từ đó xã hội mở ra một thời đại mới thời đại của những hải tặc.

Tuy nhiên theo tìm hiểu câu chuyện hải tặc chỉ là những tình tiết do cư dân mạng mở ra dựa trên bộ truyện One Piece nổi tiếng. Bà Trương Mỹ Lan không hề nói bất cứ điều gì về nơi cất giấu 673 nghìn tỷ trước tòa. Con số này thực chất là số tiền mà bà phải bồi hoàn cho ngân hàng SCB. Dù vậy trend truy tìm kho báu thu hút được đông đảo người tham gia, nhiều băng mũ rơm được ra đời với nhiều tên hài hước như: băng đĩa, băng keo,…

trend đi tìm kho báu của bà Trương Mỹ Lan

Ai cũng ra sức flex những kỹ năng mình có để được thuyền trưởng chiêu mộ. Rất nhiều bình luận hài hước thể hiện tài năng của mình như: “Tôi biết sử dụng Google Map và Atlat, xin ứng tuyển vị trí hoa tiêu” hay “Em bị người yêu cũ đồn đào mỏ cho em làm nhà khảo cổ được không ạ?”. “Mình bị overthingking nặng, mạnh dạng xin chân đội trưởng đội quản lý rủi ro cho team”,… Hiện tại phần ngoại truyện của Đảo Hải Tặc được nhận xét là thiếu tôn trọng bà Trương Mỹ Lan nhưng đang mang lại nhiều tiếng cười trên mạng xã hội.

Cách người nối tiếng và các trang mạng xã hội đu trend tìm kho báo của bà Trương Mỹ Lan

Trend “Ra khơi tìm kho báu” của bà Trương Mỹ Lan đã tạo nên một làn sóng sôi động trên mạng xã hội, thu hút sự tham gia của đông đảo người dùng, trong đó có cả người nổi tiếng và các trang mạng xã hội.

Trong đó, Nguyễn Thị Ánh Viên – người phá 8 kỷ lục SEA Games môn bơi lội hiện đang là thành viên mà các Băng hải tặc đều khao khát có trong đội hình. Được cộng đồng mạng réo tên cả ngày hôm qua thì Thuyền trưởng Ánh Viên đã đáp lại bằng cách đăng tuyển thành viên đi tìm kho báu 673.000 tỷ

Cùng nữ kình ngư Ánh Viên tham gia truy tìm kho báu của bà Trương Mỹ Lan tại đây!

ánh viên truy tìm kho báu trương mỹ lan
Ánh Viên đu trend tìm kho báu Trương Mỹ Lan cực đáng yêu

Nổi tiếng với độ bắt trend nhanh nhạy, VTV24 cũng không nằm ngoài cuộc đua đu trend “Ra khơi tìm kho báu” của Trương Mỹ Lan. 

Xem phản ứng độc lạ của VTV24 với trend Ra khơi tìm kho báu của bà Trương Mỹ Lan tại đây!

Cộng đồng mạng đã bình chọn nhiều người nổi tiếng tham gia “Ra khơi tìm kho báu” với nhiều vị trí hài hước, tạo nên nhiều tiếng cười và sự thích thú.

Xem One Piece Truy tìm kho báu của Trương Mỹ Lan phiên bản showbiz Việt

Bài viết bên trên đã cập nhật đầy đủ về Trend ra khơi tìm kho báu của Trương Mỹ Lan đang được cư dân mạng quan tâm. Đừng quên nhấn theo dõi 35express để theo dõi nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating