Phạm Thị Huỳnh Mai là ai? Nữ thợ xăm sở hữu nhiều hình xăm nhất Việt Nam

Photo of author

Bỏ ngang việc học tại Học viện Ngân hàng, Phạm Thị Huỳnh Mai hiện là “bà trùm” sở hữu hình xăm nghệ thuật trên cơ thể nhiều nhất tại Việt Nam. Thế nhưng, ít ai biết được, để có những thành quả như hiện tại, cô đã phải vượt qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống như thế nào. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Phạm Thị Huỳnh Mai và những câu chuyện “dở khóc, dở cười” xung quanh nghề nghiệp của cô nàng trên ứng dụng Hay1 bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cô nàng xinh đẹp trong bộ trang phục xưa

Phạm Thị Huỳnh Mai là ai?

Phạm Thị Huỳnh Mai (1990) sinh ra tại Bình Định. Hiện cô đang sống và làm việc ở TP. HCM. Huỳnh Mai là nữ thợ xăm rất nổi tiếng tại Thành phố mang tên Bác. Trên trang cá nhân của cô cũng có tới hàng nghìn lượt theo dõi. Đến nay, Phạm Mai đã có chỗ đứng vững chắc trong nghề với 3 phòng xăm trong và ngoài nước.

Cận cảnh nét đẹp cá tính của Phạm Thị Huỳnh Mai

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Phạm Thị Huỳnh Mai

Tên đầy đủ:Phạm Thị Huỳnh Mai
Tên khác:Mai Phạm
Sinh ngày:01/01/1990
Tuổi:33 tuổi (tính đến năm 2023)
Nơi ở hiện tại:Thành phố Hồ Chí Minh
Quê quán:Bình Định
Facebook:Phạm Mai
Cũng có những lúc Huỳnh Mai đáng yêu như thế này đây

Xem thêm những hình ảnh mới nhất của nữ thợ xăm nức danh Sài thành – Phạm Thị Huỳnh Mai trên ứng dụng Hóng biến Hay1 tại đây!

Nữ thợ xăm sở hữu nhiều hình xăm nhất Việt Nam

Từng bị dè bỉu vì những hình xăm khắp cơ thể

Năm 2015, Huỳnh Mai nổi tiếng bởi một bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội. Bức ảnh đó cho thấy cô mặc bộ sườn xám đỏ và bước đi giữa phố lồng đèn. Phía sau trong tấm ảnh là một người phụ nữ trung niên đang “bĩu môi” dè bỉu trước những hình xăm chằng chịt trên cơ thể cô nàng.

Nữ thợ xăm mặc bộ sườn xám đỏ giữa phố Trung thu

Hình ảnh đó được chính Huỳnh Mai chia sẻ trên trang cá nhân cùng dòng bộc bạch dài. Cô bất bình khi hình xăm của mình bị người khác dè bỉu và bày tỏ: “Sự dè bỉu chỉ là thứ đi sau lưng tôi, sau các hình xăm của tôi”.

Quan điểm cá nhân của nữ thợ xăm gây ra rất nhiều tranh cãi vào thời điểm đó. Nhiều cư dân mạng lên tiếng bênh vực cô và bộ môn xăm hình nghệ thuật. Thế nhưng, cũng có không ít người chỉ trích thái độ thiếu lễ phép của cô với người lớn tuổi.

Hình ảnh kèm trạng thái thể hiện quan điểm của cô nàng khi bị “dè bỉu trên phố”

Nuôi sống bản thân từ chính đam mê

Sau khi nổi tiếng bởi khoảnh khắc “cô gái xăm trổ bị dè bỉu trên phố”, công việc của Huỳnh Mai thuận lợi hơn nhiều. Nhờ đó cô được khách biết đến và tiệm xăm cũng trở nên tấp nập hơn.

Huỳnh Mai chú tâm thực hiện các ca làm đẹp cho khách hàng

Khách hàng quá đông khiến Huỳnh Mai có những lúc cô nàng không kịp ăn, không kịp ngủ. Bù lại, cô có mức thu nhập rất tốt. Phạm Thị Huỳnh Mai khẳng định: “Thu nhập của tôi cao hơn lương một số người làm giám đốc”.

Huỳnh Mai cũng thấy được sự thay đổi thú vị với nghề nghiệp của mình. Có những người không thích xăm hình, từng để lại bình luận mỉa mai, chửi rủa cô trên mạng xã hội nhưng sau đó lại trở thành khách hàng của cô ở tiệm.

Những hình ảnh đời thường của “bà trùm” hình xăm

Cô nàng chia sẻ mục đích chính khi theo đuổi nghề xăm hình suốt 11 năm không đơn thuần là thu nhập mà còn là khao khát xóa bỏ thành kiến của xã hội với bộ môn nghệ thuật này.

Cô nàng đã xăm kín 90% cơ thể của bản thân

Hiện tại hình xăm của Huỳnh Mai đã chiếm tới 90% cơ thể của cô. Dẫu vậy, cô vẫn rất tự tin với hình ảnh của mình và không ngần ngại “khoe” lên mạng xã hội. Theo dõi ngay những thông tin mới nhất về Phạm Thị Huỳnh Mai – “Bà trùm” hình xăm trên ứng dụng hóng biến Hay1 tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating