Phạm Hồng Hải Quân là ai? Tiểu sử của soái ca “Vì yêu mà đến”

Photo of author

Nếu đã theo dõi chương trình “Vì yêu mà đến” chắc hẳn bạn đã nghe đến cái tên Phạm Hồng Hải Quân. Chàng trai sinh năm 83 đã từng tham gia tổ chức các chương trình ca nhạc, thời trang và sản xuất phim chiếu rạp. Đi kèm với tài năng là một vài “scandal” liên quan đến sự nghiệp của chàng soái ca này. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Phạm Hồng Hải Quân là ai? Chi tiết tiểu sử và cuộc đời của doanh nhân này.

Phạm Hồng Hải Quân là ai?

Hải Quân sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh và được thừa hưởng nền tảng từ bố mẹ. Sau khi tốt nghiệp cấp III, Phạm Hồng Hải Quân đi nước ngoài du học ngành Quản trị kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp và về nước anh bắt đầu lấn sân sang mảng kinh doanh để nối tiếp truyền thống của gia đình.

pham-hong-hai-quan-la-ai-2-35express

Chi tiết tiểu sử của Phạm Hồng Hải Quân

Tên đầy đủ:Phạm Hồng Hải Quân
Năm sinh:19/11/1983
Tuổi:38 (tính đến năm 2021)
Chiều cao:1m80
Quê quán:Trà Vinh
Nơi sinh sống:TPHCM
Nghề nghiệp:Doanh nhân, đạo diễn
Công việc hiện tại:giám đốc điều hành của công ty giải trí K-Entertainment

Phạm Hồng Hải Quân sở hữu ngoại hình điển trai cùng vẻ ngoài cao ráo. Điều này khiến Hải Quân bị nhầm lẫn là người mẫu hơn là doanh nhân, đạo diễn phim. Tuy thành công với công việc kinh doanh của gia đình nhưng anh lại quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực nhà hàng và điện ảnh.

tieu-su-cua-pham-hong-hai-quan-35express

Những vai trò mới khác chuyên môn đã mang lại những thành tựu đáng kể cho anh. Có thể nói Phạm Hồng Hải Quân đã có sự chuẩn bị từ trước và hiểu rõ con đường mình đang chọn.

Xem thêm: Hot girl Trang Ly là ai? Sự nghiệp của cô nàng “Vì yêu mà đến”

Sự nghiệp đạo diễn của Phạm Hồng Hải Quân

Hải Quân tham gia việc kinh doanh bất động sản truyền thống của gia đình. Sau đó, anh bắt đầu mở nhà hàng và tổ chức chương trình. Anh và ekip của mình cũng đã quen mặt với bà con miền Tây Nam Bộ khi tổ chức nhiều chương trình ca nhạc – thời trang tại đây.

su-nghiep-dao-dien-cua-pham-hong-hai-quan-35express

Việc chuyển sang mảng điện ảnh đã giúp anh có những thành công nhất định. Điển hình như sự thành công của một số bộ phim như:

Điều này đã giúp anh khẳng định tên tuổi của mình trong việc sản xuất phim chiếu rạp. Thêm vào đó Phạm Hồng Hải Quân còn là giám đốc điều hành của công ty giải trí K-Entertainment. Công ty này chuyên nhận và đào tạo những diễn viên trẻ.

Hải Quân được nhiều người biết đến sau khi tham gia chương trình “Vì yêu mà đến”.

Phạm Hồng Hải Quân tham gia “Vì yêu mà đến”

Phạm Hồng Hải Quân từng tham gia chương trình “Vì yêu mà đến”. Với vẻ ngoài lịch lãm, phong thái điềm đạm và chiều cao vượt trội Hải Quân là người nổi bật nhất trong dàn khách mời.

pham-hong-hai-quan-tham-gia-vi-yeu-ma-den-35express

Việc hội tụ đầy đủ tiêu chí “mơ ước” đã giúp anh nhận được tất cả 5 lời tỏ tình. Chính điều này đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt người tham gia và theo dõi chương trình. Tuy nhiên, chàng trai này lại không hề đồng ý lời tỏ tình nào.

Nghi vấn lừa đảo và quỵt nợ của Phạm Hồng Hải Quân

Tuy thành công là vậy nhưng Phạm Hồng Hải Quân bị tố là quỵt tiền của học viên, giảng viên đang học và làm việc tại công ty K-Entertainment. Được biết nhiều học viên của anh đã đăng ký và đóng tiền nhưng khi đến nơi thì cơ sở đóng cửa và dán biển cho thuê mặt bằng.

Xem thêm: Phí Ngọc Hưng là ai? Sự nghiệp của hot boy trường Sân khấu

nghi-van-lua-dao-va-quyt-no-cua-pham-hong-hai-quan35express

Thêm vào đó những giảng viên đang dạy tại công ty của anh như nghệ sĩ Hữu Nghĩa, diễn viên Minh Cường, biên đạo múa Lâm Vinh Hải, nghệ sĩ Thanh Thương, Châu Băng Kỳ… tố là không minh bạch trong việc trả lương. Một số khác còn đăng status công khai chuyện mình bị thiếu nợ hoặc trả không đúng lương.

Về phía của Phạm Hồng Hải Quân và công ty vẫn chưa có phản hồi nào với học viên, giảng viên và giới báo chí.

Những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu rõ hơn Phạm Hồng Hải Quân là ai? Chi tiết về tiểu sự và cuộc đời của chàng trai này. Hãy thường xuyên theo dõi 35Express để biết thêm thông tin về những người nổi tiếng nhé.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating