CEO Hồng Nhung là ai? Tiểu sử của nữ doanh nhân quyền lực

Photo of author

Hồng Nhung nổi tiếng là một người truyền cảm hứng, dẫn đường cho hàng nghìn phụ nữ độc lập về tài chính. Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, đưa Matxi Corp lên tầm cao mới, cô còn lấn sân sang showbiz. Vậy CEO Hồng Nhung là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

CEO Hồng Nhung là ai?

Lê Thị Hồng Nhung – CEO Công ty TNHH Matxi Corp là người truyền cảm hứng, dẫn đường cho những người chưa thành công. Cô hỗ trợ hàng nghìn phụ nữ độc lập về tài chính và nhận ra nhiều giá trị của chính họ. Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh, cô là người đưa Matxi Corp lên tầm cao mới là tập đoàn Đa Quốc gia. Lê Thị Hồng Nhung còn lấn sân sang Showbiz.

ceo-hong-nhung-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của Hồng Nhung

Tên thật:Lê Thị Hồng Nhung
Ngày sinh:1990
Tuổi:32 tuổi (Tính đến năm 2022)
Nơi sinh:Bình phước
Nơi sinh sống/làm việc :Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Con giáp:Canh Ngọ
Cung hoàng đạo:Song Ngư
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Facebook:Lê Thị Hồng Nhung

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-hong-nhung-35express

Trước đây không ai biết Hồng Nhung là ai, nhưng từ sau khi thành lập công ty và có những thành tựu nhất định trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chiều người đã biết đến Hồng Nhung. Đặc biệt là những bà mẹ bỉm sữa được Hồng Nhung tạo công ăn việc làm.

Hành trình sự nghiệp của CEO Hồng Nhung

Tháng 7/2017, Hồng Nhung thành lập công ty TNHH Matxi Corp và giữ vai trò CEO của công ty. Doanh nghiệp của Hồng Nhung chuyên cung cấp dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên.

Với những nỗ lực công ty của Hồng Nhung có tới 7 thành viên nhận giải “Doanh nhân tiêu biểu” nhờ đóng góp to lớn cho cộng đồng. Hồng Nhung cảm thấy càng bận rộn với đam mê càng thấy cuộc đời có ý nghĩa.

hanh-trinh-su-nghiep-cua-ceo-hong-nhung-35express

Năm 2019, Matxi Corp mở văn phòng đại diện ở Thái Lan và Mỹ. Sau đó, đưa trà thảo mộc Golean Detox và các sản phẩm ra thị trường quốc tế. Hai 2 văn phòng đại diện tại Bangkok (Thái Lan) và Florida (Mỹ) sẽ là nơi hội họp và giao dịch của các thành viên nước sở tại và khu vực lân cận.

Hồng Nhung là người phụ nữ quyền lực đứng đằng sau Công ty cổ phần mỹ phẩm KIS22 – tuy chỉ mới ra mắt nhưng đã tạo được tiếng vang rất lớn với tư cách là Nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô thường xuyên xuất hiện với hình ảnh sang trọng trong các sự kiện sắc đẹp lớn nhỏ.

Cuộc đời của CEO Hồng Nhung

Năm 19 tuổi, Hồng Nhung rời quê Bình Phước lên Sài Gòn đi học, chỉ mong có được công việc ổn đinh lo cho gia đình. Nữ CEO luôn cố gắng chinh phục ước mơ để có cuộc sống tốt đẹp. Giờ đây cô đã đạt được ước mơ và trở thành người truyền cảm hứng. Mang sứ mệnh cao hơn – Khơi dây và giúp đỡ nhiều người thực hiện ước mơ của mình.

cuoc-doi-cua-ceo-hong-nhung-35express

CEO Hồng Nhung có mối quan hệ khá thân thiết với nhiều người đẹp trong lĩnh vực nghệ thuật. Công ty cô thường xuyên tài trợ cho nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước. Hồng Nhung hy vọng sản phẩm của công ty mình sẽ góp mặt trong bảng xếp hạng dòng sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường và vươn ra tầm thế giới.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về CEO Hồng Nhung là ai? Sự nghiệp và đời tư của nữ doanh nhân xinh đẹp. Hãy tiếp tục theo dõi 35Express để có thêm nhiều thông tin mới nhất về người nổi tiếng khác.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating