Ông Ngọc Oanh là ai? Nữ TikToker gen Z tài sắc vẹn toàn

Photo of author

Không chỉ gây ấn tượng với vẻ đẹp ngoại hình, Ông Ngọc Oanh còn nổi tiếng với tư cách người sáng tạo nội dung hấp dẫn hàng triệu lượt xem trên TikTok. Bằng cách đầu tư cả về nội dung lẫn hình ảnh trong từng video, cô nàng đã thu hút được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Ông Ngọc Oanh là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cô nàng muốn lan tỏa những giá trị tích cực

Ông Ngọc Oanh là ai?

Ông Ngọc Oanh (2000) sinh ra và lớn lên tại Cà Mau. Cô được nhiều người biết đến với cái tên Oanh Dẻo. Hiện tại, cô là hot TikToker được cộng đồng mạng chú ý. Kênh TikTok “Oanh Dẻo” trở nên phổ biến với những video theo trào lưu thú vị. Tài khoản TikTok của cô có hơn 500K người theo dõi với nhiều video đạt triệu lượt xem. Đồng thời, cô cũng đang dần chuyển hướng sản xuất những nội dung mang tính sâu sắc hơn.

Cô luôn nỗ lực khẳng định chất riêng

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Ông Ngọc Oanh

Tên đầy đủ:Ông Ngọc Oanh
Tên thường gọi:Oanh Dẻo
Năm sinh:2000
Tuổi:23 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Cà Mau
Nghề nghiệp:TikToker
Facebook:Ngọc Oanh (Oanh Dẻo)
Instagram:oanh1332
TikTok:ngocoanh050
Oanh luôn chỉn chu trong mỗi sản phẩm

Xem thêm những video trending của Ông Ngọc Oanh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nữ TikToker gen Z tài sắc vẹn toàn

Bén duyên với TikTok

Oanh là người cầu tiến. Cô sẵn sàng khám phá những điều mới mẻ. Cô cho biết cô đang không ngừng cố gắng, liên tục học hỏi để hoàn thiện bản thân và trở thành phiên bản tốt hơn. Khi nói về lý do lựa chọn TikTok làm nền tảng phát triển, cô tin rằng đây là môi trường tiềm năng và có nhiều cơ hội cho cô sáng tạo. Thông qua nền tảng này, cô đạt được nhiều thành công đáng kể.

Nữ TikToker xinh đẹp Ngọc Oanh

“Mình bắt đầu với lĩnh vực sáng tạo nội dung số từ một con số 0 tròn trĩnh. Nhưng mình nhận ra mình phù hợp và yêu thích công việc này nên mình sẽ theo đuổi nó đến cùng. Khi dấn thân vào làm TikTok. Mình có cơ hội quen biết nhiều anh chị, bạn bè hơn, mình học hỏi được rất nhiều điều. Và được mọi người giúp đỡ rất nhiều khiến mình càng vững vàng trong hành trình theo đuổi đam mê“. Ngọc Oanh chia sẻ.

Oanh chọn TikTok làm nơi để phát triển

Ngoài ra, cô còn chia sẻ.“Mình rất thích xem TikTok và thường xuyên cập nhập những xu hướng mới trên nền tảng này. Mình thấy có nhiều trend rất hay nên cũng đu với mục đích rất đơn thuần là để vui. Nhưng thật may mắn những clip của mình trở nên viral và được lên xu hướng. Nhờ vậy mà mọi người biết đến mình. Chính nhờ vậy, mình có động thực ra nhiều clip hơn và nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ mọi người. Từ đó mình có định hướng trở thành một người sáng tạo nội dung trên TikTok.”

Oanh xây dựng kênh TikTok với nội dung tích cực

Điển hình của thế hệ genZ năng động, sáng tạo

Nội dung video của Oanh thường tập trung vào các chủ đề liên quan đến cuộc sống của giới trẻ. Với tinh thần sáng tạo, cô luôn mang đến sự mới lạ và giải trí trong mỗi sản phẩm của mình. Hơn nữa, cô còn khá nhạy bén trong việc nắm bắt các xu hướng nổi bật trên mạng xã hội. “Mình không ngại bỏ ra thời gian, chất xám và cả công sức cho những video của mình. Với mình đó là niềm vui. Có thể tạo ra những video hay, mang lại tiếng cười và lan tỏa được những năng lượng tích cực đến mọi người khiến mình cảm thấy hạnh phúc. Thấy mọi người đón nhận video của mình bằng những phản hồi tốt. Mình biết mình đã làm được điều có ích.”

Cô nàng sở hữu vẻ ngoài thu hút

Trong tương lai, Oanh sẽ tham gia dự án phim ngắn “Nhân Vân”. Dự án này mang thông điệp gần gũi, tập trung vào các giá trị cộng đồng. Trong tương lai, cô có kế hoạch đầu tư sản xuất các video với đa dạng nội dung hơn. Điều này nhằm mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Oanh không ngừng trau dồi và hoàn thiện bản thân

Với những nỗ lực không ngừng, cô gái genZ này sẽ thu hoạch được nhiều thành công và hạnh phúc hơn nữa. Theo dõi ngay Ông Ngọc Oanh để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating