CeCe Tâm Vũ là ai? Người có sức ảnh hưởng trong giới làm đẹp

Photo of author

By 9M

CeCe Tâm Vũ làm việc trong lĩnh vực công nghệ – giải trí bao gồm nhiều mảng như âm nhạc, thời trang và làm đẹp. Cô luôn nằm trong list khách ở các show diễn của nhà mốt có tiếng ở lĩnh vực làm đẹp. Hãy cùng 35Express tìm hiểu CeCe Tâm Vũ là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cô gái người Việt từng phụ trách mảng “fashion & beauty” của TikTok

CeCe Tâm Vũ là ai?

Cô nàng CeCe Tâm Vũ (1992) là người đứng đầu bộ phận quan hệ đối tác về “fashion & beauty” của TikTok. Cô thường xuất hiện cùng “ông lớn” khác trong ngành công nghệ giải trí. Ngoài ra, cô còn đảm nhận vai trò là một nhà sáng tạo nội dung và cố vấn thương hiệu.

Việt Nam đang là thị trường tiềm năng với các thương hiệu làm đẹp quốc tế

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của CeCe Tâm Vũ

Tên thường gọi:CeCe Tâm Vũ
Năm sinh:1992
Tuổi:31 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nơi sinh sống/làm việc:Hoa Kỳ
Nghề nghiệp:Nhân viên TikTok
Instagram:tamtamvu
TikTok:cece
Bồ kết là sản phẩm làm đẹp mà cô luôn thích

Xem thêm những hình ảnh mới của CeCe Tâm Vũ trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Người có sức ảnh hưởng trong giới làm đẹp

Cơ hội cho thị trường Việt Nam

Cô nàng cho biết cô qua nước ngoài sinh sống từ khi còn nhỏ. Cece cho biết, đến giờ hình ảnh đáng nhớ nhất với cô là những chai dầu gội đầu bồ kết. Chính nguyên liệu này khiến mái tóc của phái nữ chắc khỏe, bóng mượt tự nhiên cùng mùi hương rất đặc trưng. Từ khi sang Mỹ, cô không còn tìm thấy những điều gần gũi và thân thuộc như dầu gội bồ kết nữa.

CeCe Tâm Vũ đã có những chia sẻ về thị trường làm đẹp Việt

Không khó để thấy thị trường Việt Nam, đặc biệt là ngành làm đẹp, đang phát triển rất nhanh. Dù chúng ta có thể bắt đầu chậm hơn so với các quốc gia quốc tế. Nhưng hiện tại, mọi người đã bắt đầu suy nghĩ về làm đẹp nhiều hơn. Họ cân nhắc nhiều hơn về việc sử dụng đồng tiền phù hợp và hiệu quả. Theo Cece, các thương hiệu nội địa không chỉ đang làm tốt bài toán toàn cầu hóa mà còn là cá nhân hóa các sản phẩm dành cho người dùng Việt. Cece cho rằng đây là lúc cuộc đua giúp thương hiệu càng thêm phần sáng tạo.

CeCe là người có sức ảnh hưởng và là nhà sáng tạo nội dung

Nhìn nhận chất lượng của thị trường thời trang nội địa 

CeCe trải qua hơn 10 năm tham dự nhiều tuần lễ thời trang lớn trên thế giới. Có thể kể đến như: Paris, London, New York. Lần đầu tiên cô tham dự show diễn tại Việt Nam là của GIA STUDIOS từ NTK Lâm Gia Khang. Cece Tâm Vũ cảm thấy rất ấn tượng. Người Việt đang mang cảm hứng riêng đến từ nền văn hóa đẹp đẽ của đất nước lên trang phục. Văn hóa cũng có thể là xuất phát điểm của toàn cầu hóa, mang những nét đẹp của người Việt ra quốc tế.

Cô có gu thời trang rất phong cách

Ngoài ra, CeCe thấy ngành làm đẹp mới chỉ bắt đầu và còn đi xa hơn nữa. Tương lai mọi người dần trở về xu hướng chăm sóc bản thân bằng các nguyên liệu thiên nhiên. Đây chính là cơ hội lớn của thị trường Việt Nam. Nước ta đã sẵn có các sản phẩm tốt như bồ kết. Có thể ngay lúc này có người đang tìm hiểu về nó. Việc cần làm là toàn cầu hóa sản phẩm Việt bằng những phương thức quảng cáo hiện đại hơn là chỉ thông qua TV hay kênh báo chi truyền thống.

Cô là người có sức ảnh hưởng trong giới làm đẹp

Cô nàng đã có những chia sẻ hữu ích dành cho các thương hiệu làm đẹp ở nước ta. Theo dõi ngay CeCe Tâm Vũ để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating