No Nut November là gì? Bạn có muốn thử thách độ kiên nhẫn của mình?

Photo of author

Những ngày vừa qua cộng đồng mạng không ngừng xôn xao về thử thách tháng 11 “chay tịnh”. Những người tham gia thử thách phải từ chối mọi việc làm khiến mình ‘lên đỉnh’. Bao gồm quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c và ‘tự xử’, trong suốt tháng 11. Vậy No Nut November là gì? Hãy cùng 35Express đi tìm câu trả lời.

No Nut November là gì?

No Nut November (được viết tắt là NNN) và còn được nhiều người gọi với tên gọi khác đó chính là tháng 11 “chay tịnh” hay gọi là thanh tịnh. Đây thực chất là một thử thách dành cho nam giới (đàn ông) trên Internet, Facebook xoay quanh vấn đề kiêng cữ. Trong đó những người tham gia phải kiêng t.h.ủ d.â..m hoặc đạt cực khoái và x.u.ấ.t t.i.n.h trong tháng 11. Wikipedia

Tóm gọn lại No Nut November có nghĩa là thách thức người đàn ông khiêu d.â.m.

no-nut-november-la-gi-1-35express

Nguồn gốc thử thách No Nut November

Vào cuối năm 2011 hay chính xác là ngày 3 tháng 11 năm 2011.Trên một trang mạng xã hội dành cho game thủ, có một anh chàng với biệt danh là “bicboi6969696969”, đã phát động, lan truyền một thử thách mang tên “No Nut November” để kêu gọi mọi người không t.h.ủ d.â..m hay những hành động cực kì nhạy cảm trong tháng 11.

Khi tham gia thử thách NNN, nhiều người cho biết việc kiêng xuất tinh hay không xem nội dung khiêu d.â..m mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của họ. Đây cũng là nguồn góc phong trào về thử thách No Nut November.

nguon-goc-thu-thach-no-nut-november-35express

Tuy nhiên, cho tới nay, thử thách này vẫn là một thử thách khó nhằn với nhiều nam giới. Nhiều người vẫn thường ví thử thách này với chương trình huấn luyện đội biệt kích của Hải quân Hoa Kỳ, Navy SEAL, một trong những đội đặc nhiệm tinh nhuệ nhất của Mỹ.

No Nut November phổ biến như thế nào?

Ngay sau khi được phát động ý tưởng này đã được liên kết với cộng đồng No-Fap trên Reddit – một cộng đồng khuyến khích các thành viên của mình không t.h.ủ d.â..m.

Sự kiện bắt đầu nổi tiếng vào năm 2017, cộng đồng Reddit “r/NoNutNovember” đã tăng từ 16.500 người theo dõi vào tháng 11 năm 2018 lên 52.000 người theo dõi vào tháng 11 năm 2019.

no-nut-november-pho-bien-nhu-the-nao-35express

Sau đó, cộng đồng NoFap, cộng đồng nói không với “tự sướng” của Reddit, sử dụng No nut november để thử thách những người tham dự không hành sự trong tháng 11.

Giờ đây, thử tháng No nut november dành cho tất cả mọi người, không phân biệt nam nữ, có người yêu hay chưa.

Mục đích của No Nut November

No Nut November có xuất phát điểm là một trò đùa. Nhưng qua thời gian độ phổ biến tăng cao và biến thành một sự kiện có ý nghĩa hơn. Mục đích đầu tiên của No Nut November có lẽ chính là vượt qua bản thân.

muc-dich-cua-no-nut-november-35express

Thay vì sinh hoạt tình dục vô độ, trải qua một tháng 11 sống chay tịnh sẽ giúp bạn kiểm soát nhu cầu của bản thân tốt hơn. Nhiều người đùa vui rằng nếu vượt qua được No Nut November, bạn có thể đạt được sức mạnh tối thượng về trí não và một tâm hồn thuần khiết.

Luật chơi và cách chơi No Nut November

  • Ngừng t.h.ủ d.â..m
  • Những người tham gia không được làm chuyện ấy trong suốt tháng 11. Để công bằng cho những người sống độc thân và các cặp đôi.
  • Họ có thể xem phim “đen” thoải mái, nhưng không được xuất tinh.
  • Chỉ được mộng tinh tối đa một lần trong suốt tháng.
  • Vượt qua tháng 11, họ sẽ được vinh danh bởi chính bản thân mình…

luat-choi-va-cach-choi-no-nut-november-35express

Vậy có nên tham gia thử thách No Nut November?

Ồ tại sao lại không nhỉ? Khi mà mình còn trẻ, còn được trải nghiệm thì chẳng có gì phải ngại cả.

Việc ngừng hoạt động t.ì.n.h d.ụ.c trong vòng 1 tháng hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đây là một thử thách tuyệt vời giúp bạn kiểm tra mức độ kiên nhẫn của bản thân.

vay-co-nen-tham-gia-thu-thach-no-nut-november-35express

Nếu bạn thành công vượt qua thì xin chúc mừng bạn. Còn nếu đầu hàng bỏ cuộc thì cũng không sao đâu. Hơn 100 triệu đồng chí khác cũng đã bỏ cuộc giống bạn ngay trong ngày đầu tiên của tháng 11. Vậy nên bạn cũng cứ thử tham gia xem sao nhé.

Hi vọng bài viết No Nut November là gì? của 35Express đã phần nào giúp bạn hiểu hõ hơn về thử thách tháng 11 “chay tịnh”, thử thách độ kiên nhẫn của bạn. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating