Top 10 đơn vị đang triển khai vay tiền nhanh online uy tín

Photo of author

Hiện nay vay tiền online là một hình thức vay tiền dần trở nên phổ biến. Vậy có thể vay tiền online tại Quảng Nam ở đâu. Cùng 35Express tìm hiểu cách thức vay tiền online là gì cùng top 10 đơn vị đang triển khai vay tiền nhanh online ở Quảng Nam nhé!

ATM Online

ATM Online là một trong những đơn vị đang triển khai vay tiền nhanh uy tín. Sự nhanh chóng, tiện lợi và thanh toán linh hoạt cộng thêm mức chi phí hợp lý đã thu hút được lượng lớn khách đến vay.

atm-online-35express-1

 

Chỉ cần đáp ứng một số điều kiện nhỏ như quốc tịch Việt Nam, độ tuổi từ 23-55, thu nhập trung bình từ 4 triệu/tháng và không phải ở Hải Phòng là bạn có thể vay vốn tại đây. Cộng với đó là hình thức xét duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút sau khi hồ sơ được duyệt là bạn có thể nhận tiền về tay.

Crezu – đơn vị triển khai vay tiền nhanh online

Crezu với ưu điểm là hạn mức vay lớn lên đến 15 triệu đồng đã giúp nhiều người giải quyết được các vấn đề tài chính. Đặc biệt Crezu còn hỗ trợ những trường hợp nợ xấu cũng có thể vay tiền một cách nhanh chóng. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND là có thể vay vốn.

crezu-35express

Crezu đáp ứng được 4 tiêu chí:

  • Không có các khoản thanh toán ẩn
  • Uy tín được kiểm chứng
  • Cấp tín dụng trực tuyến
  • Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Chính vì vậy Crezu chính là đơn vị để vay online uy tín nhất hiện nay.

MoneyVeo – App vay tiền online uy tín

Đơn vị MoneyVeo gây được ấn tượng với khách hàng là nhờ tỷ lệ duyệt vay cực cào và giải ngân chỉ sau 10 phút. Chỉ cần đủ 18 tuổi là bạn có thể vay tiền online tại MoneyVeo. Thời gian vay từ 30-90 để người vay có dễ dàng trong việc thanh toán hơn.

moneyveo-35express

Đặc biệt MoneyVeo thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn dành cho người vay. Nếu bạn đang muốn vay tiền nhanh chóng thì đừng nên bỏ lỡ những cơ hội vay tiền với mức lãi suất thấp này nhé!

Vay tiền Senmo

Senmo là cái tên không còn xa lạ đối với những người thường xuyên vay vốn online. Hạn mức vay tại Senmon lên đến 20 triệu có thể giải quyết được nhu cầu tài chính của nhiều người.

vay-tien-senmo-35express

Đặc biệt Senmo còn có các chương trình Khách hàng thân thiết đăng ký và Hoàn tiền cực kỳ ưu đãi.

OnCredit – vay tiền online chuyển khoản ngay

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để vay tiền online thì Oncreadit chính là một gợi ý tốt dành cho bạn. Với những chương trình cực kì ưu đãi dành cho khách hàng mới và cả khách hàng củ do đó OnCredit đã trở thành một trong những nơi có lượng khách hàng đông đảo đến vay mỗi ngày.

oncredit-35express

Kỳ hạn vay tại đây tương đối dài từ 90 cho đến 180 ngày. Thêm vào đó là mức lãi suất hợp lý nên người vay sẽ dễ dàng hơn trong việc thanh toán khoản nợ.

Vay tiền online tại Robocash

Robocash cung cấp dịch vụ cho vay hoàn toàn tự động, giải ngân trong ngày. Kể cả thứ 7, chủ nhật hay những ngày lễ bạn cũng có thể được duyệt cho vay tại Robocash. Và quan trọng là đa số khoản vay bạn không cần phải chứng minh thu nhập khi vay tại đây, do đó thủ tục nhanh gọn và đơn giản.

vay-tien-online-tai-robocash-35express

Tuy nhiên ở một số trường hợp bạn muốn vay với số tiền lớn thì bạn cung cấp bảng lương hoặc chứng minh công việc, sổ bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội hoặc giầy tớ khác để chứng minh khả năng trả nợ của bạn.

MoneyCat

MoneyCat là một trong những đơn vị đang triển khai vay tiền nhanh online uy tín nhất hiện nay. Điểm nổi bật tại đây chính là bạn sẽ được miễn phí lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

moneycat-35express

Quy trình thủ tục nhanh chóng không phức tạp như khi bạn vay tại ngân hàng.

Chỉ cần 5 phút điền hồ sơ và 15 phút sau tiền sẽ về tài khoản của bạn. MoneyCat sẽ là nơi giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng.

Takomo – Vay tiền online 24/24

Tiếp đến trong danh sách Top 10 đơn vị đang triển khai vay tiền nhanh online chính là Takamo. Chỉ cần 4 bước đơn giản là bạn có thể vay tiền online với hạn mức lên đến 10 triệu đồng. Kỳ hạn vay lên đến 120 ngày với mức lãi suất chỉ từ 12% năm.

takomo-35express

Tỷ lệ phê duyệt cao và giải ngân nhanh giúp nhiều khách hàng có thể kịp thời giải quyết các vấn đề tài chính đang gặp phải. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên luôn túc trực hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của bạn nhanh chóng.

Jeff App

Jeff App sẽ hỗ trợ bạn vay tiền nhanh chóng bất kể thời gian. Với thủ tục nhanh gọn chỉ cần CMND bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản một cách nhanh chóng. Cùng với đó là quy trình duyệt vay nhanh gọn sẽ rút ngắn khoảng thời gian mà bạn phải chờ đợi.

jeff-app-35express

Mức lãi suất cực kì ưu đãi cũng là một trong số những ưu điểm khi vay tại Jeff App. Nếu bạn đang muốn vay tiền thì Jeff App sẽ là một trong số những đơn vị vay vốn tuyệt vời.

Vay tiền online chỉ cần CMND tại Avay

Một điều khiến Avay trở nên được nhiều người tìm đến chính là vì hạn hạn mức vay tại đây. Không giống với những đơn vị khác, Avay hỗ trợ hạn mức lên đến 80 triệu đồng. Không những vậy Avay còn hỗ trợ khách trả góp hàng tháng.

vay-tien-online-tai-avay-35express

Tuy vậ y với hạn mức lớn nhưng hồ sơ lại không quá phức tạp chỉ cần CMND và sim Viettel là đủ. Và hơn cả đó là Avay giải ngân ngay trong ngày tiện lợi. Nếu muốn vay số tiền lớn thì Avay chính là lựa chọn dành cho bạn.

Bài viết đã chia sẻ Top 10 đơn vị đang triển khai vay tiền nhanh online. Để cập nhật thêm những thông tin về các đơn vị cho vay tiền online thì đừng quên theo dõi tạị vnvay24h.vn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating