Nguyễn Thị Nhung là ai? Chủ nhân kênh TikTok đưa khán giả về tuổi thơ

Photo of author

Nguyễn Thị Nhung hiện là chủ nhân kênh TikTok “Hồi ức 1997”. Đây là một trong số ít những kênh TikTok phác họa lại cuộc sống con người Việt những ngày xưa cũ. Thời điểm còn nhiều khó khăn nhưng vô cùng giản dị, thân thương. Hiện kênh TikTok của Nhung đã đạt gần nửa triệu lượt theo dõi và giúp Nhung được yêu mến. Cùng 35Express tìm hiểu Nguyễn Thị Nhung là ai trên Hay1- ứng dụng đọc và chia sẻ tin tức tại đây. Hoặc theo dõi bài viết sau nhé!

Nguyễn Thị Nhung là ai?

Nguyễn Thị Nhung sinh năm 1994 tại Bắc Giang. Cô theo học ngành Thiết kế thời trang của trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Hiện cô đang kinh doanh thời trang tại Bắc Ninh.

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử Nguyễn Thị Nhung

Tên đầy đủ:Nguyễn Thị Nhung
Năm sinh:1994
Bao nhiêu tuổi:29 tuổi (Tính đến năm 2023)
Quê quán:Bắc Giang
Học vấn:Công nghiệp Dệt may Hà Nội
Nghề nghiệp:Kinh doanh
Facebook:Nhun Nhun
Instagram:Nh_nhun09
TikTok:Hoiuc1997

Gia đình ủng hộ – nền tảng cho thành công

Sau khi ra trường, Nhung quyết định mở cửa hàng kinh doanh thời trang theo sở thích. Phong cách Retro – sở thích của Nhung cũng liên quan đến chuyên ngành cô đã được học trước đó. Một thời gian sau cô bắt đầu kênh TikTok Hồi ức 1997. Đồng hành cùng cô là chồng – người giúp cô quay dựng và tư vấn khi Nhung bí ý tưởng.

Hiện Nhung đang sống hạnh phúc cùng chồng và 2 em bé tại Bắc Ninh.

Chủ nhân kênh TikTok đưa mọi người về tuổi thơ

Đi ngược xu thế đám đông

Xu thế sáng tạo nội dung hiện nay ngày càng giúp các bạn trẻ thể hiện được cá tính và năng lực. Trong hàng triệu nội dung mới được tạo ra mỗi ngày, không khó để bắt gặp các nội dung liên quan đến review, hướng dẫn make up,…cuộc sống hiện đại. 

Thế nhưng Nguyễn Thị Nhung đã chọn con đường riêng biệt cho bản thân mình. Nhung lựa chọn tái hiện lại cuộc sống những năm 199x để giúp các thế hệ hiện tại xem được những ký ức đắt giá. Và giúp những thế hệ 9x trở về tuổi thơ – một phần không thể thiếu của mỗi người. 

Kênh TikTok “Hồi ức 1997” được ra đời vì lý do đó. Nội dung video khiến người xem không khỏi nhớ lại tuổi thơ.

Sự khác biệt tạo nên thành công

Chia sẻ về lý do quyết định trở thành người sáng tạo nội dung trên TikTok. Nhung nói: “Mình đến với TikTok không phải ngẫu nhiên. Điều mong muốn lớn nhất của mình là mang lại giá trị cho cộng đồng. Bản thân muốn làm điều gì đó gây ấn tượng mạnh, tạo được dấu ấn riêng. Để mọi người nhớ đến mình bằng ngoại hình xinh xắn hay chiều cao lý tưởng thì chắc mình không thể rồi. Nên mình chọn chủ đề mà ít người đi theo. Chủ đề mà khiến ai cũng muốn nhớ tới đó là tuổi thơ – 1 thứ mà đã qua đi là không thể trở lại”.

Sau một thời gian ngắn sáng tạo nội dung trên TikTok, Nguyễn Nhung nhận được sự ủng hộ đông đảo. Hiện tại tài khoản TikTok “Hồi ức 1997” sở hữu hơn nửa triệu người theo dõi. Và hơn 5 triệu lượt thích. Xem thêm hình ảnh, video mới nhất về “Hồi ức 1997” và Nguyễn Thị Nhung trên Hay1 – ứng dụng đọc và chia sẻ tin tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating