Nguyễn Chí Thiện (Cáo Nhỏ) là ai? Hot tiktoker với phong cách hài hước

Photo of author

Nguyễn Chí Thiện (Cáo Nhỏ) là một hot tiktoker nổi tiếng với những video hài hước và luôn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người. Cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn về Nguyễn Chí Thiện (Cáo Nhỏ) là ai? thông qua bài viết dưới đây.

Nguyễn Chí Thiện (Cáo Nhỏ) là ai?

Nguyễn Chí Thiện (Cáo Nhỏ) là một trong những hot tiktoker nổi tiếng hiện nay. Anh được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu thích bởi những clip, video hài hước. Hơn nữa những video nam tiktoker đăng tải cũng hút về một lượng người xem khủng. Hiện kênh Tiktok của Cáo nhỏ đang sở hữu 3,6 triệu người đăng ký với 84, 9 triệu lượt thích.

nguyen-chi-thien-cao-nho-la-ai-1-35express

Tóm tắt về lý lịch, tiểu sử của Nguyễn Chí Thiện (Cáo Nhỏ)

Tên đầy đủ:Nguyễn Chí Thiện
Biệt danh:Cáo Nhỏ
Ngày sinh:7/9/1994
Tuổi:28 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:An Giang
Nơi sinh sống và làm việc:Thành phố Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:Tiktoker, ca sĩ tự do
Facebook:Cáo Nhỏ
Tiktok:caonho
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật

tom-tat-ve-ly-lich-tieu-su-cua-nguyen-chi-thien-cao-nho-35express

Nguyễn Chí Thiện (Cáo Nhỏ) sinh năm 1994 quê tại An Giang, Việt Nam. Nhờ vào khả năng sáng tạo cũng như sự hài hước của mình mà Cáo Nhỏ đang là một trong những tiktoker được nhiều bạn trẻ yêu mến. Anh chàng hiện đang sinh sống và theo đuổi sự nghiệp của mình tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguyễn Chí Thiện (Cáo Nhỏ) tiktoker tài năng luôn lan tỏa năng lượng tích cực

Được biết, ngay từ nhỏ Nguyễn Chí Thiện (Cáo Nhỏ) đã bộc lộ những khả năng âm nhạc và sở hữu một giọng ca vô cùng nổi bật. Xuất phát điểm trước khi trở thành hot tiktoker như hiện nay là một ca sĩ tự do và từng đi hát acoustic. Nam tiktoker từng tham gia nhiều chương trình âm nhạc nổi tiếng như Thanh âm quyền năng, Giọng ải giọng ai,…

nguyen-chi-thien-cao-nho-tiktoker-tai-nang-luon-lan-toa-nang-luong-tich-cuc-35express

Kể từ sau những chương trình này Cáo Nhỏ dần được mọi người biết đến nhiều hơn. Cùng với việc được tiếp xúc với nền tảng mạng xã hội tiktok, anh đã phát triển thành tiktoker đình đám. Anh luôn đăng tải những video hài hước với mục đích lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người.

nguyen-chi-thien-cao-nho-tiktoker-tai-nang-luon-lan-toa-nang-luong-tich-cuc-1-35express

Bên cạnh đó cũng nhờ vào khả năng sáng tạo của mình nam tiktoker đã cho ra hàng loạt những tập phim ngắn kinh dị. Mặc dù không có bất kỳ ekip nào và anh phải tự chuẩn bị hết tất cả mọi thứ. Từ lên ý tưởng đến quay và diễn xuất. Đôi khi sẽ có sự hỗ trợ của một số bạn diễn. Tuy nhiên, anh chàng cũng luôn thể hiện tốt và mang đến cho người xem nhiều video chất lượng. Chính vì vậy mà Cáo Nhỏ đã được nhiều bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt.

nguyen-chi-thien-cao-nho-tiktoker-tai-nang-luon-lan-toa-nang-luong-tich-cuc-4-35express

Những chia sẻ của Nguyễn Chí Thiện (Cáo Nhỏ)

Nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ mọi người Cáo Nhỏ đã không thể dấu được niềm vui của mình. Anh chàng từng chia sẻ anh cảm thấy đây là một điều vô cùng may mắn vì có thể thông qua những video mà mình đăng tải để mang đến sự vui vẻ, tích cực cho mọi người và được mọi người yêu quý như vậy.

nguyen-chi-thien-cao-nho-tiktoker-tai-nang-luon-lan-toa-nang-luong-tich-cuc-2-35express

Mặc dù đôi khi có gặp phải những khó khăn nhưng đó không là gì so với việc anh có thể thỏa sức với đam mê cũng như giúp mọi người vui vẻ với những tác phẩm của mình. Nam tiktoker cũng tâm sự thêm: “Đôi lúc, ra ngoài đường, có nhiều người nhận ra mình, mình vừa thấy vui và cảm thấy có chút ngượng ngùng. Đến bây giờ mình vẫn khá bỡ ngỡ về việc này. Thật sự cảm kích và biết ơn vì mọi người đã yêu mến các clip mình làm.”

nguyen-chi-thien-cao-nho-tiktoker-tai-nang-luon-lan-toa-nang-luong-tich-cuc-3-35express

Dự định tương lai của tiktoker nổi tiếng Nguyễn Chí Thiện (Cáo Nhỏ)

Trong tương lai Cáo Nhỏ mong muốn sẽ phát huy hơn nữa những khả năng của mình. Cũng như sẽ dành hết  tình yêu cho môn nghệ thuật này. Hơn nữa, nam tiktoker cũng sẽ cố gắng sản xuất và cho ra những tác phẩm chất lượng với nhiều nội dung hay để khán giả và những người xem có thể có được những giây phút vui vẻ sau những thời gian làm việc và học tập căng thẳng.

du-dinh-tuong-lai-cua-tiktoker-noi-tieng-nguyen-chi-thien-cao-nho-35express

Đồng thời, Cáo Nhỏ cũng sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân mình và hy vọng sẽ được tham gia vào một bộ phim hay một MV nào đó phù hợp với mình. Bên cạnh đó anh chàng cũng mong rằng mọi người sẽ đón nhận và tiếp thêm động lực cho mình.

du-dinh-tuong-lai-cua-tiktoker-noi-tieng-nguyen-chi-thien-cao-nho-1-35express

Trên đây là những thông tin mà 35Express đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn để bạn có thể biết thêm nhiều thông tin về Nguyễn Chí Thiện (Cáo Nhỏ) là ai? Một nam tiktoker tài năng và giỏi giang. Để cập nhật thêm nhiều tin tức liên quan và mới nhất về người nổi tiếng thì hãy thường xuyên theo dõi và đọc các bài viết trên trang.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating