Nguyễn Bảo Châu là ai? Cựu tiếp viên hàng không kêu cứu vì bị nhầm lẫn trong vụ xách tay 11kg ma túy

Photo of author

By 9M

Được biết, Nguyễn Bảo Châu là một tiếp viên mặt đất của Vietnam Airlines. Dẫu thế, hình ảnh Bảo Châu vẫn dính với sự kiện ồn ào dạo gần đây liên quan đến 4 nữ tiếp viên mang ma túy từ Pháp về. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Nguyễn Bảo Châu là ai bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cựu tiếp viên mặt đất của hãng hàng không Vietnam Airlines – Nguyễn Bảo Châu

Nguyễn Bảo Châu là ai?

Bảo Châu tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam. Cô từng có thời gian làm nhân viên mặt đất của Vietnam Airlines. Nhưng cô đã nghỉ việc từ tháng 3/2023. Những hình ảnh bị lấy cắp và đăng tải lên mạng xã hội được cô chụp từ năm 2020. Hiện, Bảo Châu đang có khoảng thời gian riêng tư, nghỉ ngơi cùng gia đình.

Thường xuyên chia sẻ hình ảnh khi còn làm việc tại sân bay

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Bảo Châu

Tên đầy đủ:Nguyễn Bảo Châu
Ngày sinh:9/7/1997
Tuổi:36 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Tiếp viên hàng không
Facebook:Bảo Châu
Instagram:jasmine.9797
TikTok:jasmine97977
Bảo Châu sở hữu thân hình nóng bỏng cũng không kém cạnh hot girl hay người mẫu nào

Xem thêm các hình ảnh quyến rũ của Nguyễn Bảo Châu trên ứng dụng Hay1 bằng cách bấm vào đây!

Cựu tiếp viên hàng không kêu cứu vì bị nhầm lẫn trong vụ xách tay 11kg ma túy

Ngồi không “đạn cũng rơi trúng đầu”

Quanh sự rầm rộ vụ việc các tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines xách ma túy về nước. Bảo Châu cũng vô cớ bị liên lụy. Nhiều người lầm tưởng cô là một trong những tiếp viên liên quan đến vụ việc.

Bảo Châu vô cớ bị liên lụy vụ việc các nữ tiếp viên mang ma túy về Việt Nam

Không chỉ Bảo Châu, còn có nhiều nữ đồng nghiệp có tiếng khác rơi vào tình thế “ngồi không cũng bị dính đạn”. Đặc biệt là “hoa khôi” hàng không là Dương Thu Thảo và nữ tiếp viên trưởng Tôn Nữ Nam Phương.

Nguyễn Bảo Châu (giữa), Dương Thu Thảo (trái) và Tôn Nữ Nam Phương (phải) “ngồi không cũng bị dính đạn”

Lập tức lên tiếng đính chính khi bị nhận nhầm

Ngày 18/3, chia sẻ với báo Thanh Niên, Bảo Châu cho biết cô nàng đã bị mất Facebook cách đây 3 năm. Cô vừa lấy lại được chưa lâu. Lúc đầu, nữ tiếp viên không quan tâm vì hình ảnh cô đã nhiều lần bị đăng tải câu view. Tuy nhiên, có quá nhiều người liên tục hỏi thăm nên cô cần phải lên tiếng đính chính.

Châu trong ảnh được cô chia sẻ trên trang cá nhân

Mình rất bức xúc, khó chịu khi các trang mạng xã hội đăng tải những thông tin, hình ảnh của mình và cho rằng mình là người liên quan đến vụ việc. Nhiều người không để ý rất dễ nhầm lẫn trang phục của nhân viên mặt đất và tiếp viên hàng không. Áo dài của tiếp viên hàng không có màu xanh thiên thanh. Còn của nhân viên mặt đất có màu xanh nước biển. Nếu nhân viên 2 bộ phận này đi cùng nhau sẽ thấy khác biệt, còn nhìn qua thì khá giống. Thêm nữa, lúc chụp ảnh mình kéo sáng nên vô tình màu áo xanh khá giống với trang phục của tiếp viên hàng không“, Bảo Châu cho biết thêm.

Bảo Châu một lần nữa lên tiếng đính chính, tuy nhiên, nội dung này đã bị chính chủ xóa không rõ lí do

Dù kín tiếng nhưng Bảo Châu vẫn rất hot trên trang cá nhân của mình. Với hình thể nóng bỏng, cô nàng thường xuyên tự tin thả dáng với bikini trên mạng xã hội. Hãy theo dõi Nguyễn Bảo Châu trên ứng dụng hóng tin Hay1 tại đây để cập nhật thêm nhiều hình ảnh quyến rũ từ cô nàng này nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating