Diễn viên Hoài An là ai? Người phụ nữ thiếu may mắn trong tình yêu

Photo of author

Hoài An là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình Việt Nam khu vực phía Nam. Vậy nữ diễn viên Hoài An là ai? Cuộc sống gia đình như thế nào? Cô sinh năm bao nhiêu và hiện đang sinh sống ở đâu? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Diễn viên Hoài An là ai?

Hoài An (tên thật Trần Thị Hoài An) là một trong những nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khu vực phía Nam. Sau khi tham gia khóa 2 lớp huấn luyện nghệ thuật diễn xuất do Hội Điện ảnh TP HCM tổ chức, Hoài An bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 1995.

dien-vien-hoai-an-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của Hoài An

Tên thật:Trần Thị Hoài An
Nghệ Danh:Hoài An
Ngày sinh:11 – 8 – 1974
Tuổi: 48 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Hà Nội
Nơi sinh sống:Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:Diễn viên
Năm hoạt động:1995 – nay
Con giáp:Giáp Dần
Cung hoàng đạo:Sư Tử
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Facebook:Trần Thị Hoài An

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-hoai-an-35express

Hoài An tên thật là Trần Thị Hoài An (sinh ngày 11 tháng 08 năm 1974) tại Hà Nội. Cô là nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khu vực phía Nam. Hoài An ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim truyền hình như: Người đẹp Tây Đô, Đất phương Nam, Hải Nguyệt, Ngã rẽ cuộc đời, Gọi giấc mơ về, Câu chuyện pháp đình…

Hành trình sự nghiệp của Hoài An

Hoài An sở hữu gương mặt hiền hậu, má lúm đồng tiền duyên dáng. Cô thường được giao những vai diễn phụ nữ cam chịu, truân chuyên. Hoài An có thể đóng cùng lúc 5-6 bộ phim, trung bình mỗi năm khoảng 15 vai diễn. Hoài An không kén chọn vai diễn dù là chính diện, phản diện, giàu hay nghèo cô đều có thể đảm nhận.

hanh-trinh-su-nghiep-cua-hoai-an-35express

Bên cạnh diễn xuất, Hoài An còn bán hàng online. Thu nhập từ công việc kinh doanh online giúp cô không bị áp lực về những vấn đề tài chính. Cô có thể tự do lựa chọn bộ phim, vai diễn phù hợp với mình để đảm nhận và đầu tư cho vai diễn chỉnh chu hơn.

Hoài An từng bị nhiều người nói là chảnh tự phụ với nghề nhưng cô cũng không bao giờ quan tâm. Cô chỉ muốn sống học tập, làm việc và cống hiến cho những giây phút hiện tại. Còn những điều khác cô không quan trọng, đặc biệt là cô từng lập lời thề không bao giờ tham gia gameshow.

hanh-trinh-su-nghiep-cua-hoai-an-1-35express

Diễn viên Hoài An chia sẻ về quá khứ đẫm nước mắt

Nữ diễn viên Hoài An đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp cũng như cuộc sống hôn nhân. Thời còn trẻ Hoài An kết hôn cùng chồng nhưng nhanh chóng đổ vỡ khi cậu con trai duy nhất vừa tròn 2 tuổi. Sau nhiều năm trôi qua, cô tự nhận mình và các vai diễn của mình có nhiều điểm tương đồng.

dien-vien-hoai-an-chia-se-ve-qua-khu-dam-nuoc-mat-35express

Hoài An chia sẽ “tôi sáng suốt khi ly hôn chồng cũ” và thừa nhận mình lận đận, thiếu may mắn trong tình yêu. Bởi khi chuẩn bị cưới lần hai thì bạn trai cô lại đột ngột qua đời. Với những gì đã diễn ra trong suốt những tháng năm qua Hoài An nghĩ mình hợp với cuộc sống độc thân.

Được biết, sau một thời gian nghỉ ngơi Hoài An đã quyết định trở lại công việc với nhan sắc có phần thăng hạng. Cô cũng có quỹ từ thiện riêng để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

dien-vien-hoai-an-chia-se-ve-qua-khu-dam-nuoc-mat-1-35express

Trên đây là một số thông tin liên quan đến nữ diễn viên Hoài An là ai? Người phụ nữ có nhiều năm gắn bó với công việc diễn xuất được khán giả nhớ mặt đặt tên. Hãy tiếp tục theo dõi 35Express để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating