Melania Trump là ai? Cựu Đệ Nhất Phu nhân Hoa Kỳ với gu thời trang thời thượng

Photo of author

Cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ – Melania Trump luôn hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện. Bà vốn xuất thân là người mẫu với vóc dáng gợi cảm và chiều cao nổi bật. Trong những chuyến tháp tùng chồng, bà luôn thu hút ống kính của phóng viên bởi những bộ trang phục sang trọng, thanh lịch và thời trang. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Melania Trump là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Trong những chuyến tháp tùng chồng bà Melania Trump luôn hút mọi ánh nhìn

Melania Trump là ai?

Melania Trump tên thật là Melania Knauss (1971) tại sinh tại Svenica Slovenia. Bà nói được nhiều thứ tiếng hơn bất kì đệ nhất phu nhân nào trước đây của nước Mỹ. Ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Slovenia, bà có thể nói tốt tiếng Anh, Pháp, Đức, Italy và Serbia. Bà tốt nghiệp học viện thiết kế và kiến trúc ở Thủ đô Ljubljana (Slovenia). Bà có xuất thân là một người mẫu (Wikipedia).

Melania Trump là Đệ nhất phu nhân Mỹ cao nhất trong lịch sử

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Melania Trump

Tên đầy đủ:Melania Knauss
Tên thường gọi:Melania Trump
Ngày sinh:26/04/1970
Tuổi:53 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hoa Kỳ, Slovenia
Học vấn:Đại học Ljubljana
Chức vụ:Cựu Đệ Nhất Phu nhân Hoa Kỳ
Nhiệm kỳ:2017 – 2021
Chồng:Donald Trump (Cựu Tổng thống Hoa Kỳ)
Con cái:1 đứa
Instagram:Melania Trump
Bà nói được nhiều thứ tiếng hơn bất kì đệ nhất phu nhân nào trước đây của nước Mỹ

Xem thêm những hình ảnh mới nhất của Melania Trump trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Cựu Đệ Nhất Phu nhân Hoa Kỳ với gu thời trang thời thượng

Xuất thân là người mẫu hàng đầu những năm 90

Cựu Đệ Nhất Phu nhân Hoa Kỳ sở hữu vóc dáng gợi cảm. Cô gặp ông Donald Trump tại Tuần lễ thời trang New York năm 1996. Hiện cô là vợ thứ 3 của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Năm 16 tuổi cô đã nên duyên với nghề người mẫu. 18 tuổi, Melania đã ký hợp đồng với một công ty người mẫu ở Milan, Italy. Năm 1990, cô trở thành một trong những người mẫu hàng đầu.

Trước khi làm Đệ nhất phu nhân bà ưa chuộng phong cách gợi cảm

Từng là một người mẫu nổi tiếng với sự xuất hiện trên các tạp chí hàng đầu. Nên không có gì ngạc nhiên khi bà Melania luôn gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Melania Trump luôn thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện

Thay đổi phong cách để phù hợp với chức vụ Đệ nhất phu nhân

Sau khi kết hôn, bà kinh doanh lĩnh vực thời trang làm đẹp. Sau đó, bà ra mắt sản phẩm trang sức mang tên mình. Xuất thân là một người mẫu với phong cách gợi cảm. Tuy nhiên sau khi trở thành đệ nhất phu nhân Tổng thống Mỹ, Melania thay đổi hoàn toàn phong cách thời trang để trở thành một quý bà sang trọng. Mỗi lần xuất hiện trước đám đông, bà lại khiến nhiều người trầm trồ trước độ xa xỉ của những trang phục bà khoác lên người.

Sau khi kết hôn bà thay đổi hoàn toàn phong cách thời trang

Bà cũng là Đệ nhất phu nhân duy nhất từng chụp ảnh khỏa thân cho các tạp chí. Bà cũng thường chọn những trang phục với tông màu trầm hay trắng, đen để tôn dáng cũng như thể hiện sự quyền lực và quý phái của một đệ nhất phu nhân.

Nhan sắc mặn mà của Cựu Đệ nhất phu nhân Hoa kỳ ở tuổi 53

Ở tuổi 53, bà khiến nhiều người phải xuýt xoa bởi nhan sắc mặn mà cùng gu thời trang thời thượng. Những trang phục mà Melania Trump khoác lên người biến cô này trở thành một trong những đệ nhất phu nhân sành điệu nhất thế giới. Theo dõi ngay Melania Trump để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating