MC Mạnh Khang là ai? Hành trình từ người mẫu đến MC nổi tiếng

Photo of author

Từng là một trong những nam người mẫu Việt Nam Mạnh Khang hiện tại đang là một trong những nam MC nổi tiếng có mặt trong một số các chương trình của VTV đài truyền hình. Nếu muốn biết rõ hơn MC Mạnh Khang là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

MC Mạnh Khang là ai?

Trần Mạnh Khang là một trong những người mẫu, MC nổi tiếng người Việt Nam. Anh là người giành giải nhất cuộc thi vẻ đẹp VTV 2016. Hiện tại là một trong những người mẫu nam đắt show nhất tại Việt Nam.

mc-manh-khang-la-ai-1-35express

Tóm tắt chi tiết tiểu sử, lý lịch về MC Mạnh Khang

Tên thật:Trần Mạnh Khang
Sinh năm: 1991
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Người mẫu, MC, diễn viên
Học vị:Cử nhân Truyền thông Đa phương tiện
Giải thưởng:Giải Bạc Siêu mẫu 2015, Giải nhất Vẻ đẹp VTV 2016, Top 16 Nam vương Siêu quốc gia 2019
Chiều cao:186 cm
Cân nặng:80 kg
Trường lớp:Đại học I-shou, Đài Loan
Facebook:Trần Mạnh Khang

tom-tat-chi-tiet-tieu-su-ly-lich-ve-mc-manh-khang-35express

Trần Mạnh Khanh sinh năm 1991 khán giả không chỉ biết đến anh là một trong những người mẫu nổi tiếng mà anh còn là một nam MC của đài truyền hình VTV. Anh được đánh giá là một trong những nhân tố mới mẻ và vô cùng thú vị.

Trần Mạnh Khang hành trình trở thành MC nổi tiếng

Năm 18 tuổi Mạnh Khang giành được cho mình giải học bổng chuyên ngành truyền thông đa phương tiện tại Đài Loan. Ban đầu, anh chỉ định tập trung tại Đài Loan để học tập. Đến năm 2 anh đã có khả năng giao tiếp tốt và từ đây anh bắt đầu kiếm việc làm thêm, sau khi làm thêm tại quán ăn, thì được bầu show nổi tiếng người Đài Loan phát hiện. Dù ở Đài Loan ngành thời trang không mạnh như ở Hàn Quốc và Nhật Bản, nhưng cũng phát triển khá mạnh ở Thượng Hải.

tran-manh-khang-hanh-trinh-tro-thanh-mc-noi-tieng-1-35express

Đó cũng chính là hành trình để anh bước chân vào nghề người mẫu, anh dần bắt đầu nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, cũng như các show diễn khác nhau. Anh xuất hiện trong nhiều tấm poster, video quảng cáo kính mát ở Đài Loan.

Sau khi về Việt Nam anh gặt hái được khá nhiều thành công, giải Bạc cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam 2015”. Giải thưởng này đã mang lại cho anh nhiều cơ hội trình diễn tại nhiều show thời trang lớn nhỏ. Tuy nhiên, khi nghề người mẫu đang thành công anh lại chuyển hướng sang nghề MC.

tran-manh-khang-hanh-trinh-tro-thanh-mc-noi-tieng-35express

Sau khi gặp nhà báo Tạ Bích Loan, Mạnh Khang được chị truyền cảm hứng và cảm thấy công việc MC tại đài truyền hình cũng vô cùng thích thú nên vào VTV để thực tập. Và từ đây anh đã học hỏi rất nhiều từ đồng nghiệp những người anh chị đi trước đã khiến anh trở nên tự tin hơn rất nhiều.

tran-manh-khang-hanh-trinh-tro-thanh-mc-noi-tieng-3-35express

Siêu mẫu Mạnh Khang đại diện Việt Nam tại MR Supranational 2019

Thời gian tham gia đấu trường MR Supranational 2019 khá gấp gáp nên anh phải luyện tập thể hình và có vốn tiếng anh, trang phục dân tộc rất đặc biệt. Sau khi đoạt giải Bạc siêu mẫu nam diễn viên vẫn song hành 2 công việc Biên tập viên/MC và người mẫu. Nhưng may mắn là công việc tại đài truyền hình – nơi được phủ sóng rộng rãi và nhiều người quan tâm chú ý hơn nên có thể mọi người sẽ biết tới các hoạt động trong lĩnh vực truyền hình của Khang nhiều hơn.

sieu-mau-manh-khang-dai-dien-viet-nam-tai-mr-supranational-2019-35express

Sau khi đoạt giải Bạc siêu mẫu anh nhận được rất nhiều lời mời tham gia sự kiện. Nhưng thời điểm đó anh chưa thực sự sẵn sàng với các kỹ năng và sự chín chắn để tham dự. Biên tập viên VTV Mạnh Khang nói 3 ngôn ngữ trong clip Mister Supranational 2019 khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Với người đẹp chuyện gạ gẫm không còn quá xa lạ. Nhưng chuyện đồng ý hay từ chối mới là điều quan trọng. Anh từ chối rất nhiều lời gạ gẫm và thấy không phù hợp với mình. Bên cạnh đó anh cũng từ chối nhiều show diễn hở hang.

sieu-mau-manh-khang-dai-dien-viet-nam-tai-mr-supranational-2019-1-35express

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn cũng đã biết MC Mạnh Khang là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của nam người mẫu. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating