Mạc Khánh Linh là ai? Nữ sinh Quảng Ninh ngọt ngào mà còn đốn hạ biết bao trái tim netizen

Photo of author

Mạc Khánh Linh là cái tên không quá xa lạ trên mạng xã hội. Trang cá nhân của cô thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi và khiến bao người “si mê” bởi vẻ ngoài trong sáng và khuôn mặt đáng yêu. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Mạc Khánh Linh là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Linh là cô gái mạnh mẽ năng động

Mạc Khánh Linh là ai?

Tên thật là Nguyễn Khánh Linh (2003) học tập và sinh sống tại Uông Bí, Quảng Ninh. Cô hiện học tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Khánh Linh có niềm đam mê sâu sắc với mẫu ảnh. Cô đăng tải nhiều tấm ảnh với phong cách trẻ trung, nhí nhảnh và xinh đẹp. Từ đó, cô thu hút sự quan tâm và yêu thích từ cộng đồng mạng.

Cô nàng cũng rất có đam mê với ca hát

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Mạc Khánh Linh

Tên đầy đủ:Nguyễn Khánh Linh
Tên thường gọi:Mạc Khánh Linh
Năm sinh:11/10/2003
Quê quán:Quảng Ninh
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Tuổi:20 tuổi (tính đến năm 2023)
Học vấn:Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương
Nghề nghiệp:Người mẫu ảnh
Facebook:Mạc Khánh Linh
Instagram:_linhmac11

Xem thêm các hình ảnh xinh xắn của Mạc Khánh Linhtrên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Cô khiến bao dân tình “si mê” bởi vẻ ngoài trong sáng và khuôn mặt đáng yêu

Nữ sinh Quảng Ninh ngọt ngào mà còn đốn hạ biết bao trái tim netizen

Tình yêu cháy bỏng cho nghệ thuật

Từ khi còn nhỏ, Linh đã sớm theo đuổi đam mê nghệ thuật cực kỳ nghiêm túc. Cô hiểu rõ khát khao và điểm mạnh của bản thân. Hiện tại, Linh đã trở thành một người mẫu ảnh tự do và được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường săn đón, bao gồm cả lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm. Song song với đó thì cô nàng cũng rất có đam mê với ca hát và mong muốn đi theo con đường nghệ thuật. 

Cô gái Gen Z mạnh mẽ năng động

Luôn hoàn thiện bản thân

Mạc Khánh Linh thường xuyên đăng tải những hình ảnh ngọt ngào, đáng yêu trên mạng xã hội. Nhưng ngoài đời, cô là một cô gái mạnh mẽ, ham học hỏi và rất độc lập. Linh tự nhận mình thẳng thắn, đôi khi làm mất lòng người khác. Tuy nhiên, cô luôn biết cách hòa giải, xây dựng mối quan hệ. Và tạo dựng tình bạn bền vững xây dựng theo nguyên tắc “mất lòng trước được lòng sau”.

Vẻ đẹp của Linh làm tan chảy biết bao con tim

Ngoài ra, Linh chia sẻ thêm. “Bản thân mình là người rất quyết đoán và tự lập. Muốn học hỏi và tìm tòi cái mới qua việc giao lưu làm quen. Tuy nhiên, mình vẫn còn nhiều yếu điểm, có thể là chưa cân bằng được đam mê và việc học tập”.

Nghệ thuật là một thứ không thể thiếu với Mạc Khánh Linh

Chia sẻ về dự định tương lai

Mạc Khánh Linh cho biết điểm yếu duy nhất là chưa cân bằng giữa việc học và làm nghệ thuật. Tuy nhiên, cô đã hứa sẽ cố gắng thay đổi bản thân và vượt qua mọi khó khăn. Cô muốn cho mọi người thấy 1 Khánh Linh hoàn hảo nhất và luôn tràn đầy sức sống trên con đường theo đuổi ước mơ nghệ thuật.

Linh cố gắng để trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất

Dù gặp khó khăn, cô không ngừng cố gắng để thực hiện hoài bão của mình và chinh phục con đường ước mơ phía trước. Theo dõi ngay Mạc Khánh Linh để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating