Ma Sơ Vui Vẻ là ai? Gia thế khủng và quá khứ cơ cực của MSVV

Photo of author

Thời gian gần đây nổi tiếng trên mạng xã hội cùng chung ý kiến với bà Nguyễn Phương Hằng với nickname là ma Sơ Vui Vẻ được cộng đồng mạng ráo riết tìm kiếm nổi lên như một tiếng nói có sức ảnh hưởng và lan tỏa vô cùng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn Ma Sơ Vui Vẻ là ai? Và gia thế khủng đằng sau nhân vật nổi tiếng này. Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Ma Sơ Vui Vẻ là ai?

Tên thật:Nguyễn Thị Thu Hương
Nghệ danh:Ma Sơ Vui Vẻ
Nơi ở hiện tại:TPHCM
Nghề nghiệp:Youtuber, Viết sách
Fanpage:Ma Sơ Vui Vẻ Channel
Facbook cá nhân:Nguyễn Hương(Ma Sơ Vui Vẻ)
Youtube:MA SƠ VUI VẺ CHANNEL

ma-so-vui-ve-la-ai-1-35express

Ma Sơ Vui Vẻ có tên thật là Nguyễn Thị Thu Hương là tác giả của cuốn sách nổi tiếng được nhiều người biết đến đầy xúc động mạng tên “Hành trình thủy tinh”, trong tuyện bà và người con của mình là nhân vật chính. Ngoài ra bà còn biết đến với những cuộc khẩu chiến trên mạng và thường xuyên đề cập đến gia đình của bà có truyền thống khá đáng nể.

Xem thêm: Thích Tâm Nguyên là ai? Quá trình tu tập của sư thầy nổi tiếng MXH

Vì sao cái tên Ma sơ vui vẻ lại nổi bật trên cộng đồng mạng?

Ma sơ vui vẻ đã đăng tải nhiều clip chia sẻ quan điểm của chủ kênh về các vấn đề đời sống, nổi cộm gây căng thẳng trong mạng xã hội những ngày qua. Cách nói chuyện và nêu quan điểm của bà có phần chanh chua, thẳng thắn nhưng cực kỳ thuyết phục người xem.

Ma sơ vui vẻ và Nguyễn Phương Hằng

Có lẽ những ai quan tâm đến CEO Phương Hằng thì chắc hẳn Ma sơ vui vẻ không còn quá xa lạ. Bà đã ủng hộ quan điểm của Phương Hằng. Cũng chính bởi những clip bàn luận về các cuộc khẩu chiến đặc sắc nhất kia mà danh tính của bà Thu Hương càng nổi và được nhiều người tìm kiếm.

vi-sao-cai-ten-ma-so-vui-ve-lai-noi-bat-tren-cong-dong-mang-1-35express

Thừa thắng xông lên khi bà Phương Hằng miệt thị cả giới nghệ sĩ thì bà Thu Hương lại luôn nhân danh lòng yêu nước, bảo vệ Di sản văn hóa, chống lại cái xấu, cái ác nhưng cũng chính bà gào thét rằng “đồng bào ơi, bớt ngu đi”, khiến người nghe không khỏi rợn người ?!.

Ma sơ vui vẻ chửi Hoài Linh

Sau vụ lùm xùm Hoài Linh với số tiền từ thiện 14 tỷ cứu trợ đồng bào miền Trung vào tháng 11/2020 thì Thu Hương cũng là người gửi đơn yêu cầu sở Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh thu hồi danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú đối với Hoài Linh, ngoài ra còn đòi tẩy chay Hoài Linh.

Ma sơ vui vẻ và tin đồn là Việt Tân

Hiện đang có tin đồn MSVV là Việt Tân tuy nhiên tin tức này chưa được kiểm chứng và chưa có thông tin xác thực.

vi-sao-cai-ten-ma-so-vui-ve-lai-noi-bat-tren-cong-dong-mang-35express

Gia thế khủng của Ma sơ vui vẻ mà bạn chưa biết

Theo như chia sẻ của bà Thu Hương thì bà là cháu gái của Hòa thượng Thích Thế Long. Hiện nay ông là phó chủ tịch quốc hội khóa 7, cũng là phó chủ tịch Phật giáo châu Á.

Bên cạnh đó, bà Hương cũng là cháu của trợ lý bộ trưởng bộ công an người nhận quân mở cửa cổng dinh độc lập để giải phóng đất nước. Chú của bà là điệp viên chính trị đã hy sinh vì nước. Ông nội, ông ngoại cũng là chiến sĩ cách mạng ôm bom liều chết vào địch.

gia-the-khung-cua-ma-so-vui-ve-ma-ban-chua-biet-35express

Anh trai thứ nhất làm đại tá cho bộ chính trị cục không quân và anh trai thứ hai làm giám đốc công an, em gái làm bộ ngoại giao và chú là tổng giám đốc.

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn đã biết Ma sơ vui vẻ là ai? Cũng như thông tin về MSVV. Đừng quên theo dõi 35Express để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất từ người nổi tiếng nhé.

3.4/5 - (5 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating