Luật sư Hà là ai? Chia sẻ thông tin hữu ích, sáng nhất mạng xã hội Tiktok

Photo of author

Trần Viết Hà là một trong những luật sư nổi tiếng hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh. Anh nổi lên sau khi đăng tải những video chia sẻ, trả lời câu hỏi, thắc mắc của khán giả về luật ở Việt Nam. Cùng 35Express tìm hiểu ngay về Luật sư Hà là ai? Chia sẻ thông tin hữu ích, sáng nhất mạng xã hội Tiktok qua bài viết dưới đây.

Luật sư Hà là ai?

Trần Viết Hà (sinh năm 1989) là một luật sư trẻ tài năng thuộc Đoàn Luật sư Tp.Hồ Chí Minh. Anh hiện đang công tác và làm việc tại công ty Luật TNHH MTV Nam Sơn. Là một luật sư tài năng, chuyên tư vấn về các vấn đề sở hữu trí tuệ và pháp lý thông qua các trang mạng xã hội. Mới đây, anh trở nên nổi tiếng khi làm Tiktok. Hiện anh đang là hot Tiktoker sở hữu kênh “Luật sư Hà” có lượt follow lên đến 2.6 triệu người.

luat-su-ha-la-ai-1-35express

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử luật sư Hà

Tên thật:Trần Viết Hà
Ngày sinh:07/02/1989
Bao nhiêu tuổi:33 tuổi (Tính đến năm 2022)
Chiều cao:1m74
Quê quán:Dăk Nông
Nơi ở hiện tại:Tp.Hồ Chí Minh
Học vấn:Đại học Sài Gòn (2012)
Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh (2016)
Học viện Tư pháp (2019)
Nghề nghiệp:Luật sư, Tiktoker
Năm hoạt động: 2019 – nay
Công ty:Công ty Luật TNHH MTV Nam Sơn (2020)
Facebook:Ls Trần Viết Hà (Luật sư Hà)
Tiktok:haluatsu

tom-tat-ly-lich-tieu-su-luat-su-ha-35express

Luật sư Trần Viết Hà sinh ra và lớn lên ở thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây, anh từng theo học ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Sài Gòn. Tốt nghiệp cử nhân năm 2012, anh tiếp tục học qua ngành Luật kinh tế trường Đại học Mở Tp.HCM và tốt nghiệp năm 2016. Đến năm 2019, luật sư Trần Viết Hà được cấp chứng chỉ hành nghề vào năm 2019 sau khi tốt nghiệp khóa học Luật Sư của Học viện Tư Pháp uy tín.

Sự nghiệp của luật sư Trần Viết Hà

Năm 2016, sau khi tốt nghiệp cử nhân ngàng Luật kinh tế, luật sư Trần Viết Hà công tác tại một số tổ chức, ngân hàng tín dụng. Anh đảm nhận các vị trí như:

  • Trưởng nhóm tố tụng chuyên viên cao cấp Trung tâm xử lý nợ thuộc ngân hàng Quốc Dân (2016 – 2019);
  • Luật sư phòng pháp chế Trung tâm xử lý nợ của Ngân hàng BIDV (2019 – nay).

su-nghiep-cua-luat-su-tran-viet-ha-35express

Đến năm 2021, anh Trần Viết Hà đầu quân cho công ty Luật Nam Sơn. Ngoài ra, anh cũng là thành viên chính thức của Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh và thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam từ năm 2019. Sau khi anh nhận được chứng chỉ hành nghề Luật sư.

Hiện tại, anh Trần Viết Hà vẫn đang hoạt động song song nhiều công việc tại Nam Sơn và ở ngân hàng BIDV. Là người dày dặn kinh nghiệm, anh cũng nhận hỗ trợ tư vấn cho nhiều khách hàng có nhu cầu và đặc biệt là tư vấn online thông qua facebook và Tiktok. Gần đây nhất, luật sư Trần Viết Hà đã có buổi gặp gỡ và nói chuyện về nhiều lĩnh vực tại kênh truyền hình Quốc hội tại Hà Nội.

su-nghiep-cua-luat-su-tran-viet-ha-1-35express

Cơ duyên trở thành hot Tiktoker của luật sư Hà

Năm 2020, khi tình hình dịch bênh đang căng thẳng, luật sư Hà cũng như những người dùng khác đều chuyển đổi tính chất công việc từ văn phòng sang tại nhà. Vì vậy mà anh Hà đã lập kênh Tiktok và đăng tải những video đầu tiên giải đáp về Luật cho người dùng.

Nội dung xuyên suốt kênh của luật sư Hà là làm rõ những thắc mắc của khán giả về những quy định, xử phạt. Từ hành chính, dân sự cho đến hình sự. Điểm đặc biệt là những thông tin mà anh Hà cung cấp đều đúng với mục đích câu hỏi, ngắn gọn nhưng lại rất đầy đủ ý.

co-duyen-tro-thanh-hot-tiktoker-cua-luat-su-ha-35express

Chính vì vậy mà kênh của anh ngày càng được mọi người biết đến và theo dõi nhiều hơn. Những video sau này, anh còn chịu khó bắt trend và edit kỹ hơn. Giúp cho việc truyền tải nội dung không bị nhàm chán. Là người am hiểu luật, đặc biệt là liên quan đến các vấn đề sở hữu trí tuệ và pháp lý, nên khách hàng có nhu cầu được biết đều có thể đặt câu hỏi ngay bên dưới video.

Hiện tại, sau 2 năm hoạt động trên Tiktok, kênh của anh có lượng người theo dõi lên đến hơn 2.6 triệu người và gần 59 triệu lượt thích. Mới đây nhất, anh đã có những chia sẻ xoay quanh việc cảnh báo về game đánh bạc núp bóng tiền ảo gây xôn xao tất cả dư luận.

co-duyen-tro-thanh-hot-tiktoker-cua-luat-su-ha-1-35express

Trên đây là một số dữ kiện mới nhất về Luật sư Hà là ai? mà 35Express chia sẻ đến bạn. Hãy xem thêm nhiều bài viết liên quan trên trang để xem thêm nhiều tin tức, sự kiện giải trí mỗi ngày nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating