Tiktoker Phạm Vinh là ai? Sự nghiệp của Tiktoker 9x triệu view

Photo of author

Con số triệu view trên tiktok là số lượng đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay. Ấy vậy mà điều đó lại khá dễ dàng với chàng trai hot Tiktoker Phạm Vinh. Anh chàng này được nhiều khán giả yêu mến qua từng video. Vậy Tiktoker Phạm Vinh là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Tiktoker Phạm Vinh là ai?

Phạm Vinh là một trong những Tiktoker mới nổi trong thời gian gần đây. Anh cũng đang là một trong những nhà sáng tạo video, sản xuất các tác phẩm hài trên nền tảng mạng xã hội, tiêu biểu là các video triệu view. Dù chỉ mới tham gia tiktok nhưng anh đã có hơn 1,7 triệu người theo dõi, con số còn tăng lên từng ngày.

tiktoker-pham-vinh-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về Phạm Vinh tiktoker

Tên thật: Phạm Văn Vinh
Sinh năm: 27/1/1999
Quê quán: Hưng Yên
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Nghề nghiệp:Tiktoker
Facebook:Phạm Vinh (Daisy)
Instagram:vinhhaycuoi
Tiktok:phamvinh99

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-pham-vinh-tiktoker-35express

Phạm Vinh tên thật là Phạm Văn Vinh sinh năm 1999, quê ở Hưng Yên. Sau khi học xong cáp 3 anh chọn trường để đăng ký học vào Đại học sân khấu Điện ảnh Hà Nội, khoa diễn viên chèo và diễn viên điện ảnh. Dù vậy, nhưng may mắn lại không mỉm cười với anh.

Xem thêm: Tiktoker LK Hòa là ai? Cần thủ chuyên nghiệp đến từ Nghệ An

Đến năm 2019, 9x gọi đi nghĩa vụ quân sự, nhưng đi trong vòng 7 ngày thì bị trả về vì không đủ sức khỏe. Sau đó, Phạm Vinh vào Sài Gòn bươn chải bằng nghề shipper, xe ôm công nghệ để kiếm thêm thu nhập. Dù vất vả nhưng ước mơ, ngọn lửa đam mê diễn xuất của anh vẫn không dừng lại. Sau 1 năm chạy xe, anh vô tình làm mất xe và quay về quê để lập nghiệp trở thành tiktoker.

Tài năng diễn xuất nhiều vai trong từng clip của Phạm Vinh

Kiếm sống bằng nghề Tiktok anh phải trải qua không ít khó khăn, mới đầu quay video có rất ít sự tương tác và không thống nhất một chủ đề, 1 tuần chạy xe 2 buổi rồi về 5 buổi lên Hà Nội chạy xe. Nhằm mang đến tiếng cười cho người xem anh quyết tâm theo đuổi hướng hài hước.

tai-nang-dien-xuat-nhieu-vai-trong-tung-clip-cua-pham-vinh-35express

Những nhân vật, câu chuyện anh chàng này xây dựng đều mang tính chất gần gũi với đời sống làng quê xưa của Việt Nam có thể kể đến như: các cụ đồ ngày xưa, lý trưởng hay là bà hàng xóm,…

Cơ duyên đến với Phạm Vinh một cách tình cờ. Và cũng là bước đệm khôi phục ước mơ diễn xuất của anh. Gương mặt của Phạm Vinh được dự đoán sẽ là cái tên còn phát triển hơn nữa trong tương lai

Lý do vì sao video của Phạm Vinh lại thu hút cộng đồng mạng?

Phạm Vinh xây dựng cho mình hình ảnh một kênh tiktok có hàng loạt triệu view, mức vỉral cực lớn. Hiện tại kênh tiktok của anh có lượt follow khủng. Sự đầu tư chỉnh chu về kịch bản cũng như sáng tạo nội dung gần gũi hơn với người xem.

ly-do-vi-sao-video-cua-pham-vinh-lai-thu-hut-cong-dong-mang-35express

Hình thức mang tính chất dân gian thì không phải là mới mẻ trên Tiktok người mang concept này lên và thành công nhất thì phải kể đến TikToker Phạm Vinh. Điều này tạo nên hình ảnh riêng biệt của anh chàng này trên mạng xã hội.

Xem thêm: Tiktoker Chi Kim Hoàng là ai? Hot TikToker tài sắc vẹn toàn ở tuổi 24

Với những thông tin vừa rồi chắc bạn cũng đã biết Tiktoker Phạm Vinh là ai? Cũng như tiểu sử, sự nghiệp của anh. Để không bỏ qua những thông tin mới nhất về người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating