Trương Tịnh Sơ là ai? Được minh oan sau tin đồn có ‘quan hệ’ với nhiều đạo diễn

Photo of author

Trương Tịnh Sơ đã trở thành một trong những ngôi sao nữ hàng đầu trong ngành công nghiệp điện ảnh. Tuy nhiên, gần đây, cô đã được minh oan sau những bê bối với các đạo diễn. Hãy cùng 35Express tìm hiểu xem Trương Tịnh Sơ là ai. Theo dõi ngay trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam để biết thêm chi tiết nhé!

Diễn viên nổi tiếng Tịnh Sơ

Trương Tịnh Sơ là ai?

Trương Tịnh Sơ là một nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp đến từ Trung Quốc. Cô được biết đến với nhiều vai diễn xuất sắc trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh. Sau bộ phim “Cô dâu Hoa Yêu”, cô trở nên nổi tiếng và được công chúng biết đến rộng rãi. Sau đó, cô tiếp tục thu hút sự chú ý khi nhận nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp.

Nữ diễn viên tài năng đến từ Trung Quốc

Tiểu sử, lý lịch của Trương Tịnh Sơ 

Tên đầy đủ:Trương Tịnh Sơ 
Tên tiếng Trung:Zhang Jingchu
Năm sinh:02-02-1980
Tuổi:43 tuổi (Tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Trung Quốc
Học vấn:Học viện Hý kịch Trung ương 
Nghề nghiệp:Diễn viên
Năm hoạt động:2002 – nay
Instagram:jingchu.z
Tiểu sử và lý lịch của Trương Tịnh Sơ

Để tìm hiểu về Trương Tịnh Sơ, theo dõi ngay Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam nhé!

Trương Tịnh Sơ sự nghiệp tỏa sáng bằng tài năng

Thành công lớn nhất của Tịnh Sơ là vai diễn trong bộ phim “Giờ cao điểm 3” năm 2007. Đây là nơi cô đóng cùng với Thành Long. Bộ phim này đã được phát hành trên toàn cầu và được nhiều người quan tâm. Cô được gọi là “Chương Tử Di thứ hai” của màn ảnh Hoa ngữ, nhờ khả năng diễn xuất tự nhiên và khả năng nói tiếng Anh thành thạo.

Mỹ nhân tỏa sáng sự nghiệp nhờ tài năng diễn xuất

Ngoài ra, Trương Tịnh Sơ cũng đã tham gia bộ phim quốc tế “Nhiệm vụ bất khả thi 5” (Mission: Impossible – Rogue Nation) với sự tham gia của Tom Cruise.

Tịnh Sơ góp mặt trong bom tấn “Nhiệm vụ bất khả thi”

Trương Tịnh Sơ cũng đã được khán giả Việt Nam biết đến thông qua vai diễn A Đào. Cô vào vai là một cô gái người Việt, trong bộ phim “Sông Hồng” năm 2009. Vai diễn này đã mang lại giải thưởng “Nữ diễn viên được yêu thích” tại Liên hoan điện ảnh sinh viên Bắc Kinh lần thứ 16. Tịnh Sơ cũng được tạp chí Forbes bình chọn vào danh sách “Các nghệ sĩ Hoa ngữ nổi tiếng nhất”. Được xếp vào danh sách 50 minh tinh quyến rũ nhất Trung Quốc.

Mỹ nhân vướng tin đồn ngủ với 20 đạo diễn

Liên tục bị đồn có ‘quan hệ’ với nhiều đạo diễn

Trương Tịnh Sơ đã gặp phải nhiều tin đồn về việc có quan hệ tình cảm với nhiều đạo diễn. Đầu tiên, liên quan đến việc cô làm “bé 3” và quyến rũ đạo diễn Cố Trường Vệ. Ban đầu, vợ của Trường Vệ không tin, nhưng sau đó đã đi cùng con đi “dò la” và xác nhận trên phim trường.

Tịnh Sơ liên tục dính ồn ào với các đạo diễn

Sau sự ồn ào đó, sự nghiệp Tịnh Sơ đã tiến lên một tầm cao mới. Cô đã hợp tác với đạo diễn Chương Gia Thụy trong “Hoa Yêu Tân Nương” và “Hồng Hà”. Cả hai đều đạt được thành công đáng kể. Tuy nhiên, cô và Gia Thụy cũng bị đồn có mối quan hệ tình cảm. Nhiều người cho rằng mối quan hệ này sẽ công khai, Tịnh Sơ lên tiếng phủ nhận và cho biết họ chỉ là bạn bè.

Từ đó, Trương Tịnh Sơ thường xuyên bị liên kết với tin đồn yêu đương với các đạo diễn khác. Thậm chí, họ còn đưa tin cô là “bạn phòng” với 20 đạo diễn nổi tiếng. Họ cho rằng cô ngủ với nhiều người trong ngành để giành lấy vai nữ chính.

Lùm xùm “quan hệ tình ái” giữa Tịnh Sơ và 20 vị đạo diễn

Một điều đáng chú ý là Trương Tịnh Sơ hiếm khi thừa nhận mặc dù nó đã ảnh hưởng đến danh tiếng của cô. Thái độ này khiến nhiều vợ của các đạo diễn cảm thấy tức giận và phản cảm. Vì vậy, Trương Tịnh Sơ trở thành người bị các phu nhân trong ngành giải trí cảnh giác. Họ cố gắng ngăn cấm chồng mình liên quan hoặc hợp tác với cô nữ diễn viên.

Thắng kiện trong vụ kiện đòi lại sự trong sạch sau những tin đồn

Ngày 10/1, Tịnh Sơ đã chia sẻ trên Weibo về bê bối tình ái với các đạo diễn đã có vợ. Cô đã chiến thắng trong vụ kiện tụng đầu tiên trong cuộc đời. Cô tiết lộ rằng trong nửa năm qua, kể từ khi cô thắng kiện, đối tượng liên quan vẫn chưa tuân thủ quyết định của tòa và chưa có lời xin lỗi chính thức đối với cô.

Tịnh Sơ lên tiếng thắng kiện sau 10 năm dính ồn ào

Sau khi thắng kiện, tảng đá nặng trong tâm trí cô suốt hơn 10 năm đã được gỡ bỏ. Cô cũng nhấn mạnh rằng khi đối mặt với những tin đồn về “quan hệ tình ái”. Chúng ta phải tự bảo vệ bản thân trước hết. Vì nó không thể tự giải quyết mà chỉ trở nên tồi tệ hơn nếu không được minh oan.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về Trương Tịnh Sơ hay các ngôi sao khác, theo dõi ngay Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bạn nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating