Phương Oanh – Shark Bình lại gây chú ý ở nước ngoài!

Photo of author

Phương Oanh – Shark Bình là cặp đôi tốn giấy mực nhất của showbiz Việt trong năm 2022 khi công khai yêu nhau nhưng Shark Bình vẫn chưa tiến hành thủ tục ly hôn với vợ cũ – doanh nhân Đào Lan Hương. Trong dịp lễ Giáng sinh vừa qua, cả 2 đã để lộ những tấm hình du lịch thân thiết tại trời Tây, đập tan tin đồn rạn nứt trước đó. Cùng 35Express khám phá lý do Phương Oanh – Shark Bình lại gây chú ý ở nước ngoài nhé.

Phương Oanh – Shark Bình lại gây chú ý ở nước ngoài

Chuyến đi được cho là Shark Bình đưa Phương Oanh “ra mắt” gia đình, bạn bè ở trời Tây

Trong hình nữ diễn viễn quê Hà Nam tươi tắn hạnh phúc cùng Shark Bình. Trang phục của Phương Oanh – Shark Bình gây chú ý vì giống hệt những tấm hình được cả 2 đăng tải trên trang cá nhân trước đó.

Cả hai check-in nhiều nơi, ngồi cùng nhau trong bữa tiệc thân mật cùng gia đình. Trong một khoảnh khắc được đăng tải, cả hai cười tươi, hạnh phúc chụp cùng người thân.

Nhiều người còn cho rằng Chủ tịch tập đoàn Công nghệ triệu đô đã đưa nữ diễn viên “Hương vị tình thân” về ra mắt người thân, bạn bè ở nước ngoài. Hình ảnh cũng chứng mình mối quan hệ hiện tại của cặp đôi hoàn toàn không có chuyện rạn nứt như dân tình vẫn đốn đoán trước đó. “Thế này là không chia tay rồi?”, “Nay đi giới thiệu với bạn bè luôn đó”, “Ai đồn chia tay vậy?”, “Đưa đi ra mắt bạn bè ở châu Âu luôn”,… là những bình luận dưới bài đăng.

Phương Oanh là ai?

Đỗ Phương Oanh (sinh ngày 23 tháng 9 năm 1989), nghệ danh Phương Oanh[1] là một nữ diễn viên tay ngang Việt Nam. Cô được biết đến qua các bộ phim Lời thì thầm từ quá khứNgược chiều nước mắtLặng yên dưới vực sâuQuỳnh búp bêCô gái nhà người taLựa chọn số phận và Hương vị tình thân.[2][3][4][5]. Wikipedia

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử nữ diễn viên Phương Oanh

Tên đầy đủ:Đỗ Phương Oanh
Nghệ danh:Phương Oanh
Biệt danh:Quỳnh Búp bê
Ngày sinh:23/9/1989
Bao nhiêu tuổi:33 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Phủ Lý, Hà Nam, Việt Nam
Chiều cao:1m67
Học vấn:Đang cập nhật
Nghề nghiệp:Diễn viên
Năm hoạt động:2012 – nay
Facebook:Phương Oanh 

Chuyện tình Phương Oanh – Shark Bình gây chú ý

Trong gần 10 năm qua, Phương Oanh đã tham gia nhiều tác phẩm nổi tiếng như Hương vị tình thân, Lựa chọn số phận, Cô gái nhà người ta, Quỳnh búp bê, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Hoa bay,… Trong đó vai diễn “Quỳnh búp bê” đã đưa tên tuổi của Phương Oanh vụt sáng trong làng phim Việt. Đây cũng là bước ngoặt quan trọng nhất trong sự nghiệp của nữ diễn viên. Kể từ đó, tên gọi “Quỳnh búp bê” trở thành biệt danh mà khán giả thường gọi Phương Oanh.

Giữa năm 2022, Phương Oanh dính phải ồn ào tình ái với đại gia NextTech và sau đó ít lâu cả 2 đã công khai mối quan hệ và gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Phương Oanh – Shark Bình gây chú ý ở nước ngoài với nhiều hình ảnh thân mật cùng bạn bè đã chứng minh cho cư dân mạng thấy rằng mối quan hệ của hai người vẫn êm đẹp, ngọt ngào. Vào tháng 6/2023 vừa qua, Phương Oanh và shark Bình đã làm đăng ký hết hôn tại Hà Nam – quê của Phương Oanh.

Vừa rồi 35Express chia sẻ lý do Phương Oanh – Shark Bình lại gây chú ý ở nước ngoài. Theo dõi 35Express để xem nhiều tin tức, sự kiện mới nhất về showbiz nhé.

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating