Diễn viên Lê Nhân là ai? Chị Ca Nô Lê Nhân có lối diễn hài hước

Photo of author

Chị Ca Nô Lê Nhân đã quen mặt với khán giả qua những vai diễn hài hước, dù chỉ đảm nhận vai phụ nhưng cái tên chi Ca Nô vẫn để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Muốn biết rõ hơn Diễn viên Lê Nhân là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Diễn viên Lê Nhân là ai?

Lê Nhân là diễn viên người Việt Nam. Xuất thân là thành viên của nhóm hài đình đám một thời Damtv. Lê Nhân – Chị Ca Nô ngày càng khẳng định vị trí trong lòng khán giả với những vai diễn chất lượng. Chính những nét diễn mộc mạc đã đưa tên tuổi của anh đến gần hơn với khán giả.

dien-vien-le-nhan-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về Diễn viên Lê Nhân

Tên thật: Lê Nhân
Ngày sinh: 1991
Quê quán: TP.HCM
Nghề nghiệp:Diễn viên
Facebook:Lê Nhân (Chị Ca Nô)
Page:Chị Ca Nô
TikTok:chicano.official
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-dien-vien-le-nhan-35express

Chị Ca Nô tên thật là Lê Nhân, sinh năm 1991, anh tiếp xúc với nghề diễn cùng với nhóm kịch Tía Lia và nhóm hài đình đám DAMTV. Anh để lại ấn tượng trong lòng khán giả các bộ phim hài như: Pikachu đâu rồi?, Chầu hoan cua trống, Chuyện chị em…

Sự nghiệp của chị Ca Nô Lê Nhân

Dù chưa học qua trường lớp diễn xuất nào nhưng chị Ca Nô được đánh gía là một trong những diễn viên hài được yêu mến nhất. Từ nhỏ anh đã có đam mê diễn xuất, ca sĩ diễn viên. Anh cũng có thi vào trường sân khấu Điện Ảnh nhưng may mắn không mỉm cười.

Sau khi học thiết kế, dựng phim anh đi chung với Huỳnh Lập, diễn với đam mê của mình nên anh không cảm thấy khó khăn và áp lực. Hài kịch được chú ý nhất là Parody Duyên Mình Lỡ thì Nhân được mọi người biết đến nhiều với vai diễn chị Ca Nô.

su-nghiep-cua-chi-ca-no-le-nhan-35express

Trong tác phẩm anh đảm nhận vai trò là cameo nhưng mang đến cho người xem những giây phút gây cười. “Chị Ca nô” Lê Nhân nói về “vai diễn đổi đời”: “Không có kịch bản, chỉ đúng 5 phút quay! Phân đoạn chị ca nô cãi nhau với chị áo đỏ Huỳnh Lập và gay ấn tượng với câu nói rần rần “Nè em gái, tiền ca-nô của em ba trăm”. Nhiều cư dân mạng còn lấy hình của chị Ca Nô chế ảnh meme, hài hước…và trở thành hot trend trong thời gian dài.

Độ nổi tiếng của vai diễn này rất lớn, đến mức nam diễn viên Huỳnh Lập đã tạo đất diễn cho chị Ca nô diễn xuất trong các sản phẩm của mình.

su-nghiep-cua-chi-ca-no-le-nhan-1-35express

Chị Ca Nô nhận về nhiều sự yêu mến của khán giả

Với những gì mà Lê Nhân thể hiện ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả. Bất kể vai diễn nào anh cũng hoàn thành tốt một cách xuất sắc nhất. Hoạt động nghệ thuật âm thầm không phô trương những chàng trai này tỏa sáng theo cách riêng mà không trộn lẫn với bất kỳ ai. Bây giờ, Chị Ca Nô vẫn có lối diễn mặn mà và gia nhập vào giới giải trí.

su-nghiep-cua-chi-ca-no-le-nhan-2-35express

Trước sức hút của chị Ca Nô thế nhưng nhiều khán giả lo lắng anh không bị đóng hình tượng khó vượt qua được cái bóng của chị Ca Nô bởi nhân vật này quá thú vị và vẫn đang là trào lưu chế ảnh. Lê Nhân có suy nghĩ gì và sẽ làm gì để vượt qua cái bóng lớn này? Con đường phát triển nghệ thuật sắp tới của anh chàng sẽ có những kế hoạch cụ thể nào?

su-nghiep-cua-chi-ca-no-le-nhan-3-35express

Các bộ phim có sự tham gia của chị Ca nô – Lê Nhân

  • Tết ngưng cà khịa – chuyện thêm bùi tai
  • Tám chuyện 3 chị em
  • Bao giờ hết bận
  • Tại sao lại ăn tết
  • Phú ông kén rể

cac-bo-phim-co-su-tham-gia-cua-chi-ca-no-le-nhan-35express

Với những thông tin dưới đây chắc hẳn bãn cũng đã biết Diễn viên Lê Nhân là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của anh chàng diễn viên hài này. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating