Hoàng Diệp Anh là ai? Nữ streamer được đồn đoán là tình cũ của Misthy

Photo of author

Nếu như các bạn đã từng theo dõi nữ streamer Misthy từ trước đến nay. Các bạn sẽ thấy sự xuất hiện của Hoàng Diệp Anh “quấn quýt” như hình với bóng cùng Misthy khoảng 2 năm trước. Vậy Hoàng Diệp Anh là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu nhé!

Hoàng Diệp Anh là ai?

Hoàng Diệp Anh (Bank) là nữ streamer người Việt Nam. Cô có ngoại hình xinh đẹp, phong cách và thần thái vô cùng lạnh lùng. Hoàng Diệp Anh là streamer của tựa game Liên minh huyền thoại, được fan yêu mến đặt biệt danh là chị Cún. Cô được nổi tiếng hơn khi xuất hiện trong các buổi livestream của Misthy.

hoang-diep-anh-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Hoàng Diệp Anh

Tên thật: Hoàng Diệp Anh
Biệt danh: Chị Cún, Bank
Ngày sinh: 24/12/1998
Nơi sinh:Hà Nội
Nơi sinh sống/làm việc: Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp: Streamer
Facebook: Hoàng Diệp Anh (Bank)
Chiều cao: Đang cập nhật
Cân nặng: Đang cập nhật

tom-tat-tieu-su-ly-lich-cua-hoang-diep-anh-35express

Hoàng Diệp Anh sinh ngày 24/12/1998 tại Hà Nội. Hoàng Diệp Anh là streamer, hiện cô đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi quen nữ streamer Misthy thì Hoàng Diệp Anh đã từng là streamer nhưng danh tính khá ít người biết đến.

Mối lương duyên của hai bóng hồng trong làng streamer Hoàng Diệp Anh và Misthy

Hoàng Diệp Anh và Misthy quen nhau trong một lần cô gái này đăng hình kèm nội dung “thả thính” trong group. Nữ streamer nổi tiếng Misthy đã bị Hoàng Diệp Anh thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tiếp đó, hai người đã trò chuyện qua lại với nhau cho đến khi Misthy ra Hà Nội công tác và gặp được Hoàng Diệp Anh. Sau đó khi đã thân thiết hơn cả hai cô nàng đã đi Sapa du lịch cùng nhau.

moi-luong-duyen-cua-hai-bong-hong-trong-lang-streamer-hoang-diep-anh-va-misthy-35express

Trước giừo, cả hai cô nàng xinh đẹp này cùng có sở thích là chơi game. Fan đã nhiệt tình đẩy thuyền, lan truyền cho hai người. Hoàng Diệp Anh cùng Misthy đã từng có những giai đoạn mặn nồng với nhau. Khi cô thường xuyên xuất hiện trong các buổi livestream của Misthy và liên tục có những hành động thân mật, quấn quít với nhau.

Ngoài những cử chỉ thân mật ra thì Hoàng Diệp Anh và Misthy cũng rất hay đi tham dự các sự kiện cùng nhau. Hoàng Diệp Anh cũng xuất hiện tại cửa hàng MisMenu để phụ giúp Misthy.

moi-luong-duyen-cua-hai-bong-hong-trong-lang-streamer-hoang-diep-anh-va-misthy-1-35express

Misthy đã có lần văng những lời lẽ nặng nề không hay chỉ để bảo vệ Hoàng Diệp Anh. Vì có một bình luận ác ý hỏi về Hoàng Diệp Anh khi Misthy đang trên sóng livestream. Qua đó có thể thấy mức độ thân thiết của hai cô nàng này như thế nào.

Bẵng đi một khoảng thời gian gần đây thì cả hai không còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên sóng livestream nữa. Mặc dù vậy nhưng Hoàng Diệp Anh vẫn chia sẻ các dự án có Misthy và hội chị em streamer, đồng nghiệp.

Cuộc sống cá nhân của Hoàng Diệp Anh

Có một vài trang báo chí, tin tức nhạy cảm rằng Hoàng Diệp Anh là người yêu nhân vật streamer đình đám Misthy. Bởi có một số fan hâm mộ nhận ra tình cảm thân thiết của cả hai. Tuy nhiên, cặp đôi này trước giờ chưa từng lên tiếng về việc này.

cuoc-song-ca-nhan-cua-hoang-diep-anh-35express

Cô khá kín tiếng về mọi thứ liên quan đến cuộc sống cá nhân của bản thân như gia đình, bạn bè, các mối quan hệ,… Hiện tại cô chỉ thường xuyên đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân của mình. Theo như trang cá nhân của mình thì Hoàng Diệp Anh giới thiệu mình đang trong một mối quan hệ phức tạp.

Sau khi được 35Express chia sẻ toàn bộ thông tin trên, chắc hẳn các bạn đã biết Hoàng Diệp Anh là ai? rồi đúng không? Hãy chia sẻ bài viết và theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating