Lee Han Byeol là ai? Nữ chính ‘Mask Girl’ “đổi đời sau 1 đêm”

Photo of author

Bộ phim Mask Girl đã trở thành “hiện tượng” trong năm 2023 với sự hóa thân đầy ấn tượng của nữ diễn viên Lee Han Byeol. Chính nhờ vai diễn này, cô nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Lee Han Byeol tại bài sau nhé!

Nữ diễn viên Lee Han Byeol được biết đến nhiều hơn qua phim 'Mask Girl'
Nữ diễn viên Lee Han Byeol được biết đến nhiều hơn qua phim ‘Mask Girl’

Lee Han Byeol là ai?

Lee Han Byeol (1992) sinh ra ở Hàn Quốc. Hiện cô là diễn viên. Cô ký hợp đồng độc quyền với công ty Ace Factory. Trong suốt 10 năm làm nghệ thuật, cô chủ yếu đóng phim ngắn. Vai diễn Kim Mo Mi trong phim Mask girl là vai diễn đầu tiên của cô.

"Mask girl" là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Lee Han Byeol
“Mask girl” là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Lee Han Byeol

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lee Han Byeol

Tên đầy đủ:Lee Han Byeol (이한별)
Năm sinh:18/03/1992
Tuổi:32 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Diễn viên
Instagram:lhanbyeol
Nhan sắc của Lee Han Byeol khá tương đồng với hình tượng của Mo Mi trong nguyên tác
Nhan sắc của cô khá tương đồng với hình tượng của Mo Mi trong nguyên tác

Nữ chính ‘Mask Girl’ “đổi đời sau 1 đêm”

Cuộc đời thay đổi với Mask Girl

Han Byeol từng bị đối xử bất công và tổn thương do ngoại hình “xấu lạ” của mình. Sau khi phim phát sóng, cô trở thành cái tên mới nổi. Thậm chí, cô còn trở thành gương mặt đại diện trên các tạp chí danh tiếng. Trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Haprper’s Bazaar Hàn, nữ tân binh này chia sẻ. “Được mời chụp ảnh, tôi hồi hộp hơn cả quay Mask Girl. Tôi biết ơn vì có cơ hội quý giá được nhiều người biết đến”.

Lee Han Byeol vào vai Kim Mo Mi trong "Mask girl"
Lee Han Byeol vào vai Kim Mo Mi trong “Mask girl”

Được biết, Han Byeol phải vượt 1.000 ứng cử viên để đảm nhận vai diễn tâm lý nặng ký trong Mask girl. Cô cũng chấp nhận xuất hiện với gương mặt đeo mặt nạ trên poster phim. Ban đầu, cô khá lo lắng vì lần đầu tham gia dự án lớn. Cô đã chuẩn bị và luyện tập nhiều cho vai diễn. Ở vai diễn này, cô muốn cho mọi người thấy một Mo Mi chân thật nhất. Với cô, những cảnh đeo mặt nạ, nhảy gợi cảm trước máy quay là những trải nghiệm thú vị, hồi hộp.

Lee Han Byeol và đạo diễn Kim Young Hoon trên trường quay 'Mask Girl'
Lee Han Byeol và đạo diễn Kim Young Hoon trên trường quay ‘Mask Girl’

Chia sẻ về vai diễn đầu tay

Nữ diễn viên cũng trẻ chia sẻ thêm về vai diễn đầu tay của mình. “Khi mới được nhận vai diễn, tôi đã nhận ra, đây là một gánh nặng và dặn mình phải cố gắng nhiều hơn. Tôi cũng tự đặt cho mình nhiều câu hỏi, liệu rằng bản thân có thể làm được không. Sau cùng, tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu kịch bản và chuẩn bị cho vai diễn. Tôi luôn biết ơn vì đạo diễn đã tin tưởng và lựa chọn tôi”

Lee Han Byeol (phải) cùng 2 diễn viên vào vai Kim Mo Mi trong "Mask girl"
Lee Han Byeol (phải) cùng 2 diễn viên vào vai Kim Mo Mi trong “Mask girl”

Nhờ Kim Mo Mi trong Mask Girl, danh tiếng của Han Byeol được nhiều khán giả biết đến. Thông qua diễn xuất bằng mắt đầy thuyết phục, cô đã tạo nên 1 Mo Mi thực sự sống động và gây ám ảnh. Cô chia sẻ về nhân vật của mình. “Cô ấy luôn nghĩ đến ngoại hình của mình. Đối mặt người mình thích, cô ấy càng dễ rơi vào ảo tưởng của chính mình. Qua điểm này, có thể thấy Mo Mi là một người hơi khó đoán và có vài điểm khó hiểu”. Tờ Naver nhận định vai diễn xuất sắc này tạo bàn đạp cho Han Byeol tỏa sáng ở làng giải trí trong tương lai.

Theo dõi ngay Lee Han Byeol để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating