Dương Yến Phi là ai? Á hậu chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát

Photo of author

By 9M

Á hậu Dương Yến Phi là một gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang trong nước. Người đẹp gây tiếng vang khi giành ngôi vị Á hậu Miss Beauty Global 2018 tại Bangkok, Thái Lan. Với những thành công mà Phi đạt được, nhiều đơn vị lớn trong ngành giải trí biết đến. Á hậu được mời tham gia các chương trình trong vai trò giám khảo, vedette, khách mời danh dự. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Dương Yến Phi ngay bài viết này nhé!

Chân dung Á hậu 2 Miss Beauty Global 2018 - Dương Yến Phi
Chân dung Á hậu 2 Miss Beauty Global 2018 – Dương Yến Phi

Dương Yến Phi là ai?

Dương Yến Phi (1990) là một người mẫu. Cô từng giành giải Á khôi trong một cuộc thi hoa khôi của trường. Người đẹp 9X còn giành ngôi vị Á hậu Miss Beauty Global 2018. Yến Phi sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á đông và phong cách trình diễn chuyên nghiệp, hiện đại. Hoạt động nghệ thuật nhiều năm, cô cống hiến hết mình và biết ơn Tổ nghiệp đã luôn phù trợ. Khi chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát, cô khiến công chúng hoài nghi bởi định kiến về “người đẹp đi hát”. Nhưng cô luôn tâm niệm: “Dù làm gì cũng phải nỗ lực hết mình, nhất là làm nghệ thuật.”

Vẻ đẹp ngọt ngào của người mẫu, ca sĩ Dương Yến Phi
Vẻ đẹp ngọt ngào của người mẫu, ca sĩ Dương Yến Phi

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Dương Yến Phi

Tên đầy đủ:Dương Yến Phi
Năm sinh:17/12/1990
Tuổi:34 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Long An
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Người mẫu
Instagram:duongyenphi
TikTok:duongyenphi7
Facebook:Dương Yến Phi
Khi chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát, Dương Yến Phi khiến công chúng hoài nghi
Khi chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát, cô khiến công chúng hoài nghi

Á hậu chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát

Không dừng lại ở việc người mẫu, cô chính thức chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát. Đầu năm 2022, Yến Phi debut chỉn chu với bài hát “Em đau rồi đấy”, “Ai bình yên hơn ai đậm sâu hơn” để bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp.

Người đẹp Dương Yến Phi gây tiếng vang khi giành ngôi vị Á hậu Miss Beauty Global 2018
Người đẹp gây tiếng vang khi giành ngôi vị Á hậu Miss Beauty Global 2018

Bước đầu khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát, Á hậu lựa chọn cover. Cô có thể tự phát hành ca khúc nhưng tự nhận mình là “lính mới” nên học hỏi trước. Bằng sự tôn trọng tác phẩm, Yến Phi cùng ekip trực tiếp làm việc với ca sĩ, nhạc sĩ để ngỏ lời được cover. “Bản thân mình không có áp lực khi phải vượt qua cái bóng của bất kỳ ai. Áp lực lớn nhất tự đặt ra là làm sao phải có dấu ấn riêng” – Yến Phi chia sẻ.

Dương Yến Phi là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang trong nước
Dương Yến Phi là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang trong nước

Lấn sân sang con đường ca hát, Yến Phi có lợi thế rất lớn ở ngoại hình và phong cách diễn xuất. Bên cạnh đó, cô cũng hiểu rõ những điểm yếu của mình. Không được rèn luyện thanh nhạc bài bản nên cô từng ngày tập luyện để giọng hát được hoàn thiện hơn. Với Á hậu, sản phẩm tốt là cả tâm huyết và sự tôn trọng dành cho khán giả.

Theo dõi Dương Yến Phi để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating