Lee Eun Saem là ai? Nữ chính đáng ghét nhất phim Hàn hiện nay

Photo of author

By 9M

Xuất hiện trong “Chị Đại Học Đường”, diễn xuất của Lee Eun Saem đạt đến phát ghét. Cô hiện đang là một trong những cái tên gây chú ý thời gian gần đây. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Lee Eun Saem là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cô nàng Eun Saem là nữ diễn viên trẻ đang lên tại Hàn Quốc

Lee Eun Saem là ai?

Lee Eun Saem (1995) là nữ diễn viên trẻ đang lên tại Hàn Quốc. Cô gây ấn tượng khi xuất hiện trong tác phẩm “Ngôi trường xác sống”. Sau đó là các vai diễn thành công trong Cổ tay áo màu đỏ, Hắc cẩu, Nhật ký trả thù… Mới đây, siễn xuất của cô trong “Chị đại học đường” cũng thu hút sự chú ý của khán giả (Wikipedia).

Cô cực mê đồ màu mè và không ngại kết hợp nhiều tông khác nhau trong cùng 1 set đồ

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lee Eun Saem

Tên đầy đủ:Lee Eun Saem (이은샘)
Ngày sinh:10/10/1999
Tuổi:24 tuổi (tính đến 2023)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Diễn viên
Công ty đại diện:Ghost Studio
Năm hoạt động:2007 – nay
Instagram:2eunsaem
Phong cách ngoài đời của Lee Eun Saem lại ấn tượng vô cùng

Xem thêm các vai diễn hay của Lee Eun Saem trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nữ chính đáng ghét nhất phim Hàn hiện nay

Diễn đạt đến phát ghét

Vừa qua, “Chị đại học đường” gây ấn tượng với khán giả khi khai thác đề tài bạo lực học đường, phân biệt giai cấp tại trường học. Phim kết thúc lấp lửng ở tập 10. Dự đoán tác phẩm này sẽ có sự trở lại ở phần tiếp theo. Vai nữ chính được giao cho Kim Yeri của nhóm Red Velvet. Cô thể hiện tròn vai một cô tiểu thư sang chảnh, coi trời bằng vung. Đây là nhân vật cậy quyền cậy thế để bắt nạt bạn học yếu thế.

Nhân vật của Lee Eun Saem trong “Chị đại học đường” có tính cách khó ưa và style nhạt nhòa

Nhân vật Kim Hye In do Lee Eun Saem thủ vai lại khiến người xem khó chịu. Kim Hye In là một nữ sinh con nhà nghèo, nhưng có thành tích học tập xuất chúng. Tuy nhiên, cô lại khiến khán giả gai mắt. Thậm chí, cô là một trong những nguyên nhân khiến khán giả phải bỏ ngang phim. Vì bản tính ngang ngạnh đáng ghét, thích đổ lỗi cho hoàn cảnh. Để khán giả phải ghét cay ghét đắng nhân vật mình thủ vai, Lee Eun Same đã có màn thể hiện tốt với những biểu cảm “thiếu đánh”

Yeri (trái) và Lee Eun Saem cùng hợp tác trong “Chị đại học đường”

Style đời thường khá chất

Phong cách thời trang ngoài đời của Eun Saem khiến nhiều khán giả tò mò. Cô sở hữu phong cách khá ân tượng. Nữ diễn viên đi theo hình tượng khỏe khoắn, năng động, hiếm khi mặc đồ bánh bèo. Cô cũng không ngại nhuộm tóc sáng màu để thêm phần trẻ trung, phá cách. Người đẹp này cực mê đồ màu mè. Vậy nên, cô không ngại kết hợp nhiều tông khác nhau trong cùng 1 set đồ. Eun Saem có thân hình khá chuẩn. Cô khoe body đồng hồ cát khỏe khoắn khi diện bikini đi biển.

Cô gây ấn tượng với body đồng hồ cát khỏe khoắn khi diện bikini

Thế nhưng, style thời trang của cô trong phim thường là oversized. Thế nên, ít ai biết được cô sở hữu một vóc dáng vạn người mê như thế. Theo dõi ngay Lee Eun Saem để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating