Tiktoker Ngô Ngọc Hòa là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của nữ tiktoker

Photo of author

Bằng năng lượng tích cực mà mình mang lại Tiktoker Ngô Ngọc Hòa nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Hiện cô đang là một tiktoker sở hữu hơn 11 triệu người theo dõi. Vậy cô nàng Tiktoker Ngô Ngọc Hòa là ai? Chuyện đời tư, cuộc sống của cô nàng này như thế nào? Tìm hiểu chi tiết qua những chia sẻ sau đây của 35Express nhé!

Tiktoker Ngô Ngọc Hòa là ai?

Tiktoker Ngô Ngọc Hòa là một trong những tiktoker trẻ sở hữu lượng theo khủng. Hiện tại tài khoản tiktok của cô nàng sinh năm 2002 này có hơn 11,9 triệu người theo dõi. Mỗi video mà Ngọc Hòa đăng tải đều nhận lại sự tương tác lớn của cộng đồng mạng. Điểm thu hút của cô chính là nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ và hài hước của mình. Ngoài ra cô nàng còn được mọi người biết đến là là bạn gái của TikToker Tài Uri.

tiktoker-ngo-ngoc-hoa-la-ai-1-35express

Tiểu sử, profile của Ngô Ngọc Hòa

Tên thật:Ngô Ngọc Hòa
Ngày sinh:23/09/2002
Bao nhiêu tuổi:20 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:Cà Mau
Nghề nghiệp:Tiktoker
Bạn trai:Tài Uri
Facebook:Ngô Ngọc Hòa
Instagram:hoa_2309
Tiktok:hoa_2309

tieu-su-profile-cua-ngo-ngoc-hoa-35express

Cô nàng Ngô Ngọc Hòa có nhan sắc xinh xắn cùng với nguồn năng lượng tích cực những clip của cô nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ cư dân mạng. Chắc chắn trong tương lai cô nàng Ngọc Hòa sẽ còn nhận được sự ủng hộ lớn từ mọi người.

Con đường đến với sự nghiệp tiktok của Tiktoker Ngô Ngọc Hòa

Ngày đầu, cô nàng Ngọc Hòa chỉ thích xem và theo dõi các clip được mọi người đăng tải trên Tiktok. Dần dần có nhận ra rằng mình cũng yêu thích lĩnh vực này. Dưới sự hỗ trợ của mọi người xung quanh nàng tiktoker xinh đẹp này đã cho ra những clip đầu tay.

con-duong-den-voi-su-nghiep-tiktok-cua-tiktoker-ngo-ngoc-hoa-35express

Được biết thời điểm đó cô nàng phải đi làm để có tiền chi trả các khoản sinh hoạt phí. Thời gian dành cho Tiktok rất ít. Tuy nhiên may mắn là cô nàng được sự quan tâm lớn từ mọi người. Dần dần cô nhận ra được khả năng phát triển của bản thân nên đã quyết định tập trung hết sức lực để phát triển kênh tiktok.

Cô nàng theo đuổi phong cách thời trang năng động cùng với nguồn năng lượng tích cực đã giúp cho Ngô Ngọc Hòa càng ngày càng nổi tiếng. Các clip cô đăng tải có nội dung cực bắt trend. Đặc biệt dưới sự hỗ trợ của các tiktoker nổi tiếng khác các sản phẩm của cô nàng tạo ra lại càng thu hút người xem. Trong đó có không ít clip đạt hơn 19 triệu views.

con-duong-den-voi-su-nghiep-tiktok-cua-tiktoker-ngo-ngoc-hoa-1-35express

Ngô Ngọc Hòa nhạy cảm với các bình luận tiêu cực

Sau khi quyết định nghỉ công việc đang làm để tập trung cho kênh Tiktok cô nàng đã gặp nhiều khó khăn về mặt kinh tế. Cô phải trang trải sinh hoạt phí nhưng lúc đó chưa có nhiều người biết đến nên số lượng đối tác hợp tác với cô khá ít. Vì vậy Ngọc Hòa đối mặt với áp lực về kinh tế lớn.

tiktoker-ngo-ngoc-hoa-nhay-cam-voi-cac-binh-luan-tieu-cuc-1-35express

May mắn sau thời gian kiên trì thì Ngô Ngọc Hòa đã vượt qua những khó khăn về kinh tế. Tuy nhiên khó khăn khác lại ập đến. Cô nàng thường xuyên nhận lại các bình luận tiêu cực. Cô cho biết rằng mình cảm thấy buồn và nhận thấy bản thân khá nhạy cảm với những bình luận này.

Hiện tại cô nàng này đã có cách giải quyết vấn đề. Cô bộc bạch rằng: “Những lúc như vậy thì mình thường sẽ giải bày cùng người thân, bạn bè. Mọi người ngồi lại với nhau để phân tích xem những điều chê bai đó có đúng hay không, nếu đúng thì mình sẽ tìm cách khắc phục, còn nếu không thì mình sẽ không để tâm đến nữa. Cho đến hiện tại, mình đã có thể bình tĩnh hết khi gặp những trường hợp như thế này”.

tiktoker-ngo-ngoc-hoa-nhay-cam-voi-cac-binh-luan-tieu-cuc-35express

Chuyện tình cảm giữa Tiktoker Ngô Ngọc Hòa và Tài Uri

Được biết trong thời gian mới bắt đầu gia nhập “làng” tiktoker, Ngô Ngọc Hòa thường xuyên hợp tác với Hot Tiktoker Nguyễn Văn Tài. Lúc cô nàng còn chập chững thì Nguyễn Văn Tài đã có sức ảnh hưởng nhất định trên nền tảng tiktok. Và cũng chính chàng trai này là người chỉ cho Ngọc Hòa nhiều thức để có thể tăng lượt follower nhanh đến vậy.

chuyen-tinh-cam-giua-tiktoker-ngo-ngoc-hoa-va-tai-uri-35express

Cả hai thường xuyên hợp tác với nhau với vai trò như người bạn diễn thông thường. Tuy nhiên sau một thời gian cho ra những clip “couple” thì “phim giả tình thật” đã linh ứng. Từ người hợp tác Ngô Ngọc Hòa và Tài Uri đã trở thành người yêu của nhau.

Hiện tại cả hai thường xuyên hoạt động trên các trang mạng xã hội như tiktok. Ngoài ra cặp đôi này còn tạo dựng kênh youtube chung là H&T Official. Dù không đăng tải thường xuyên nhưng kênh youtube này vẫn thu hút hơn 365.000 người theo dõi.

chuyen-tinh-cam-giua-tiktoker-ngo-ngoc-hoa-va-tai-uri-1-35express

Hy vọng với những thông tin tóm tắt trong bài viết này có thể giúp bạn biết được Tiktoker Ngô Ngọc Hòa là ai? Để cập nhật các tin tức, sự kiện từ người nổi tiếng thì theo dõi những chia sẻ của 35Express nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating